Ăn Sáng Cheese Nướng — Damn Delicious

Phô mai nướng ăn sáng

Lý do hoàn hảo để có pho mát nướng cho bữa ăn sáng kết hợp với một ly sữa lạnh — với trứng bác, xúc xích và tất nhiên, ooey gooey pho mát tan chảy!

Các bạn, tôi sẽ lấy bất kỳ lý do gì để có phô mai nướng cho bữa sáng.

Bất kì. Stinking. Tha.

Và khi điều này được kết hợp với một ly sữa lạnh để bổ sung cho món cheesy, ooey gooey goodness, tôi có bộ quần áo này cho bữa sáng, bữa trưa, bữa tối và tất cả thời gian ăn vặt ở giữa.

Ý tôi là, bạn có thể chuẩn bị trước tất cả những điều này trước và “nướng” khi sẵn sàng phục vụ.

Vì vậy, bạn biết việc thu thập bữa ăn sáng tiếp theo sẽ được ở nhà của bạn. Bởi vì bạn sẽ được trao giải thưởng rõ ràng nhất cho tất cả mọi người nếu bạn phục vụ điều này cho mọi người.

Bạn thậm chí có thể trao đổi xúc xích ăn sáng cho thịt xông khói. Hoặc chỉ giữ trứng và pho mát. Bạn không thể thua ở đây.

Phô mai nướng ăn sáng

Năng suất: 4 phần ăn

Thời gian chuẩn bị: 20 phút

Giờ nấu ăn: 10 phút

Tổng thời gian: 30 phút

Lý do hoàn hảo để có pho mát nướng cho bữa ăn sáng — với trứng, xúc xích và tất nhiên, pho mát tan chảy ooey gooey!

Thành phần:

 • 1 muỗng canh dầu ô liu
 • 4 liên kết xúc xích ăn sáng, vỏ bọc được loại bỏ
 • 2 muỗng canh bơ không muối
 • 4 quả trứng lớn, đánh nhẹ
 • 1/4 chén rưỡi
 • Muối ăn kiêng và tiêu đen mới xay, để nếm
 • 2 muỗng canh bơ không muối, ở nhiệt độ phòng
 • 4 lát bánh mỳ
 • 1 chén phô mai cheddar cắt nhỏ

Hướng:

 1. Đun nóng dầu ô liu trong chảo lớn trên lửa vừa cao. Thêm xúc xích và nấu cho đến khi chín, khoảng 3-5 phút, chắc chắn sẽ làm sứt mẻ xúc xích khi nó nấu; xả chất béo dư thừa, đặt 1 muỗng canh vào chảo.
 2. Thêm trứng vào chảo và nấu, đánh trứng, cho đến khi chúng mới bắt đầu lặn. Nhẹ nhàng rên trong nửa rưỡi; với muối và tiêu, để nếm. Tiếp tục nấu cho đến khi dày và không còn trứng lỏng có thể nhìn thấy, khoảng 3-5 phút; để qua một bên.
 3. Với một con dao bơ, trải bơ ở một bên của mỗi lát bánh mì. Đặt 2 lát, mặt nghiêng xuống, trên bề mặt làm việc. Chia xúc xích, trứng và phô mai đều trên cả hai lát. Đầu trang với lát còn lại, thay đổi mặt lên.
 4. Đun nóng chảo trên lửa nhỏ. Thêm bánh mì và bìa; nấu ăn, quay một lần với một thìa, cho đến khi vàng nâu và pho mát vừa tan chảy, khoảng 2-3 phút mỗi bên.
 5. Slice và phục vụ ngay lập tức.

* Một nửa và một nửa là phần bằng nhau của toàn bộ sữa và kem. Đối với 1 cốc rưỡi, bạn có thể thay thế 3/4 cốc sữa nguyên chất + 1/4 chén kem nặng hoặc 2/3 tách kem hoặc sữa ít chất béo + 1/3 chén kem nặng.

Có phải bạn đã tạo rao công thức này?

Tag @damn_delicious trên Instagram và hashtag nó #damndelicious.

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.