Bánh Mì Bơ Tỏi Ngon — Damn Delicious

Bánh mì bơ tỏi

Một vết cắn của điều này và mọi người sẽ cầu xin bạn thực hiện điều này một lần nữa và một lần nữa! Vì vậy, cheesy, do đó, ooey gooey và do đó tan chảy trong miệng của bạn AH-MAZING!

Bạn đang suy nghĩ chính xác những gì tôi đang nghĩ.

Giới thiệu về faceplanting ngay vào tấm pan này của loaves hơn và hơn và hơn nữa.

Bởi vì lòng tốt của tỏi là một sự sử thi khá darn.

Các lớp và lớp của sự hoàn hảo, tan chảy, ooey gooey trên trời.

Và với Nướng & Break Pull Ngoài Tỏi Loaf với Pho mát, cả gia đình sẽ được chạy nước rút vào bàn ăn tối phút này chạm vào lò nướng.

Điều này mất vài giây để roi lên, và phục vụ đủ để nuôi một đám đông.

Hoàn hảo cho tailgating, bữa ăn tối bên hoặc sau giờ học đồ ăn nhẹ.

Đơn giản chỉ cần thêm toppings của bạn, nướng và phá vỡ!

Bánh mì bơ tỏi

Năng suất: 8 phần ăn

Thời gian chuẩn bị: 10 phút

Giờ nấu ăn: 15 phút

Tổng thời gian: 25 phút

Một vết cắn của điều này và mọi người sẽ cầu xin bạn thực hiện điều này một lần nữa và một lần nữa! Vì vậy, cheesy, do đó, ooey gooey và do đó tan chảy trong miệng của bạn AH-MAZING!

Thành phần:

 • 3/4 tách phô mai cheddar vụn, chia
 • 1/4 chén phô mai mozzarella thái nhỏ
 • 1/4 cốc mayonnaise *
 • 3 tép tỏi, băm nhỏ
 • 2 muỗng canh tươi Parmesan
 • 2 muỗng cà phê gia vị Ý
 • Muối ăn kiêng và tiêu đen mới xay, để nếm
 • 1 (10-ounce) gói Nướng & Break Pull Ngoài Tỏi Loaf với Pho mát, tách ra trong nửa crosswise
 • 2 muỗng canh lá rau mùi tây tươi

Hướng:

 1. Làm nóng lò đến 425 độ F. Làm bánh nướng với giấy nướng.
 2. Trong một bát lớn, kết hợp 1/2 chén pho mát cheddar, mozzarella, mayonnaise, tỏi, Parmesan và gia vị Ý; với muối và tiêu, để nếm.
 3. Đặt bánh mì, cắt mặt, lên tấm nướng đã chuẩn bị. Phết hỗn hợp phô mai đều trên các lát bánh mì; đầu với 1/4 chén phô mai cheddar còn lại.
 4. Đặt vào lò nướng và nướng trong 10-12 phút, hoặc cho đến khi phô mai tan chảy.
 5. Phục vụ ngay lập tức, trang trí với mùi tây, nếu muốn.

* Sữa chua Hy Lạp có thể được thay thế.

Có phải bạn đã tạo rao công thức này?

Tag @damn_delicious trên Instagram và hashtag nó #damndelicious.

Tiết lộ: Bài đăng này được tài trợ bởi New York Bakery. Như mọi khi, tôi chỉ hợp tác với các thương hiệu mà tôi yêu và thực sự tin tưởng, cho phép tôi tạo ra các công thức nấu ăn nhanh chóng và dễ dàng hơn để có được chúng tôi trong suốt tuần mà không vi phạm ngân hàng. Những ý kiến ​​được trình bày đều là của mình tôi.

Nhận được Bí quyết mới nhất Ngay trong Hộp thư đến của bạn:

Để lại một câu trả lời hủy trả lời

23 ý kiến

 

Hey Chunga! Trông tuyệt vời! Tôi yêu công thức nấu ăn của bạn, tôi làm cho gà của bạn w / sốt kem cà chua phơi khô nó luôn là một bữa ăn tối đêm cho bf! Tôi chỉ có một câu hỏi, tôi sống ở New Zealand vì vậy không thể nướng bánh mì và phá vỡ bánh mì … Bạn muốn sử dụng loại bánh nào thay thế?

Bánh mì Pháp sẽ là một sự thay thế tuyệt vời.

Có để faceplanting !! Tôi không thể đợi để thử nó!

Ditto .. trông rất ngon ..

Tình yêu yêu Tình yêu blog của bạn. Nó rất thực tế. Công thức nấu ăn tuyệt vời hoạt động và trông giống như ảnh của bạn khi hoàn thành. Gia đình tôi 6 thực sự sẽ ăn chúng mà không cần phải làm những bữa ăn đặc sản cho cá nhân. Cảm ơn bạn!

Thật không may, chúng tôi không có bánh mì nướng n Break ở Canada. Bạn có thường sử dụng thực phẩm chỉ có sẵn cho Hoa Kỳ ?. Nếu có, có lẽ tôi nên xem xét hủy đăng ký.

Có, tôi có trụ sở tại Hoa Kỳ nên tôi thích sử dụng các nguyên liệu sẵn có trong khu vực của tôi. Bạn cũng có thể thay thế bánh mì Pháp nếu Bake & Break không khả dụng ở khu vực của bạn.

U không có vẻ như kiểu người tôi muốn giải quyết. Vì vậy, bây giờ chúng tôi có một điều tuyệt vời được tìm thấy ở Mỹ ole tốt, «Nướng n phá vỡ bánh mì. Tôi chắc chắn rằng Chungah sẽ làm tốt mà không cần đăng ký ur.

Nghiêm túc? Nếu bạn không có một thành phần nào đó mà cô ấy sử dụng, hãy thay thế một nguyên liệu tương tự khác. Đó là những gì nấu ăn là tất cả về.

TRONG ẢNH CÓ 6 LOẠI THỦY LOẠI ………. BA LỢI NHUẬN GARLIC BẠN THAM KHẢO TRONG RECIPE. HOẶC SOMETHING ELSE ALTOGETHER? H ASS TRỢ C ALNG R THNG R ITNG TỐT NHẤT ĐỂ CÓ NHỮNG LỢI NHUẬN NÀO ĐỂ TIẾP CẬN TỪ CÁC QUYẾT ĐỊNH.

Công thức chỉ dành cho một ổ bánh duy nhất. Ba ổ bánh được sử dụng đơn giản cho mục đích chụp ảnh.

Tôi không sống trong một khu vực nơi này Nướng & Break Pull Ngoài Tỏi Loaf với Cheese có sẵn. Một sự thay thế tốt là gì?

Tôi không thể chờ đợi để thử điều này!

Điều này có vẻ tuyệt vời!
Nó đã truyền cảm hứng cho tôi để làm một bữa ăn tối nhanh chóng. Cảm ơn bạn.

Tôi thấy việc trồng mặt trong tương lai của tôi! Điều này có vẻ tuyệt vời, cảm ơn bạn đã tạo ra các công thức nấu ăn ngon và dễ dàng!

ĐƯỢC. Tôi đang ở. Cảm ơn bạn và có một ngày cuối tuần thú vị!

Ughhh tôi không thể! Đây là một phải với một số mì ống và alfredo. YUM!

WOW! Một số người rất thô lỗ! Tôi xin lỗi bạn phải đối phó với điều đó. Geez

Tôi làm điều này nhưng thêm một que bơ mềm. Thơm ngon. Tôi cũng không thể tin được sự táo bạo của một số người quá thô lỗ, tại sao họ thậm chí còn bình luận? Nếu một loại bánh mì không có sẵn, hãy thay thế một loại bánh khác, thật đơn giản! Tôi đã sử dụng một ổ bánh mì chua chua mà tôi nhận được ở CostCo và tin rằng nó không phải, lò nướng của tôi không nổ tung! Tôi thích trang web của bạn và đã sử dụng một số công thức nấu ăn của bạn, Mahalo và Aloha!

Wow, thật ấn tượng. Tôi thích nấu ăn và tôi muốn chuẩn bị những bữa ăn ngon cho gia đình mỗi ngày. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã chia sẻ và hy vọng sẽ nhìn thấy nhiều bài đăng lần sau :))))

Không bao giờ nghĩ đến mayo luôn dùng bơ. Không thể chờ đợi để thử. Bạn đề nghị loại mayo nào?

Bất kỳ thương hiệu nào cũng chỉ hoạt động tốt!

Hãy tham gia cùng tôi trong cuộc phiêu lưu ẩm thực của tôi, nơi chúng tôi sẽ sử dụng đơn giản, nguyên liệu tươi và biến chúng thành bữa ăn tinh tế và tao nhã cho nhà hàng ngày nấu ăn.

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.