Cháo Nấu Chậm Chicken Chicken Soup — Damn Delicious

Súp gà nấu chậm

Súp mì gà ngon nhất bao giờ hết! Thực hiện dễ dàng trong crockpot của bạn. Ngay cả mì ống được nấu chín ngay trong!

Chúc mừng Super Bowl Chủ nhật!

Hôm nay là ngày để nhồi nhét khuôn mặt của chúng tôi với cuộn trứng bơ, thịt xông khói bọc tots tots, và tất cả những con chó pho mát ớt bạn có thể có thể ăn.

Nhưng tôi sẽ ở đây.

Với một tấm chăn. Máy sưởi. Và món súp này

Đây là món phở gà xào / gà bánh lai.

Đó là tốt nhất của cả hai thế giới, thực sự.

Đó là sự an ủi tuyệt vời với tất cả các nốt kem nhất quán của một chiếc bánh nồi gà cổ điển.

Chỉ cần phục vụ với bánh mì giòn cho mục đích nhúng.

Với một bên của những món thịt xông khói bọc tất nhiên.

Súp gà nấu chậm

Năng suất: 8 phần ăn

Thời gian chuẩn bị: 15 phút

Giờ nấu ăn: 8 giờ 30 phút

Tổng thời gian: 8 giờ 45 phút

Súp mì gà ngon nhất bao giờ hết! Thực hiện dễ dàng trong crockpot của bạn. Ngay cả mì ống được nấu chín ngay trong!

Thành phần:

 • 1 1/2 pounds không xương, da gà không có vú
 • Muối ăn kiêng và tiêu đen mới xay, để nếm
 • 8 chén gà kho
 • 4 tép tỏi, băm nhỏ
 • 1 củ hành tây, thái hạt lựu
 • 3 củ cà rốt, bóc vỏ và thái hạt lựu
 • 3 cọng cần tây, thái hạt lựu
 • 1/2 thìa cà phê khô húng tây
 • 1/2 muỗng cà phê hương thảo khô
 • 2 lá bay
 • 1/2 chén kem nặng
 • 1/4 chén bột đa năng
 • 8 ounces mì trứng vừa
 • 1/2 chén đậu Hà Lan đông lạnh
 • 2 muỗng canh mùi tây tươi xắt nhỏ

Hướng:

 1. Mùa gà với muối và hạt tiêu, để hương vị.
 2. Đặt gà vào nồi nấu chậm 6-qt. Khuấy gà, tỏi, hành tây, cà rốt, cần tây, húng tây, lá hương thảo và lá nguyệt quế; với muối và tiêu, để nếm. Đậy nắp và nấu ở nhiệt độ thấp trong 6-8 giờ; đặt 1 chén và đặt sang một bên.
 3. Lấy thịt gà ra khỏi nồi nấu chậm và cắt nhỏ, dùng hai dĩa.
 4. Trong một cái bát lớn, trộn đều kem nặng, bột và dành 1 chén hỗn hợp gà.
 5. Khuấy gà, hỗn hợp kem nặng và mì trứng vào nồi nấu chậm. Đậy nắp và nấu trên lửa nhỏ thêm 30-60 phút, hoặc cho đến khi mì ống mềm và súp hơi dày. Khuấy đậu.
 6. Phục vụ ngay lập tức, trang trí với mùi tây, nếu muốn.

Có phải bạn đã tạo rao công thức này?

Tag @damn_delicious trên Instagram và hashtag nó #damndelicious.

Nhận được Bí quyết mới nhất Ngay trong Hộp thư đến của bạn:

Để lại một câu trả lời hủy trả lời

70 ý kiến

 

Súp rất ngon! Tôi thích rằng nó có thể được thực hiện trong nồi chậm, quá! Tôi nghĩ tôi sẽ thử công thức này trong tuần này

PS- Có cách nào để xóa video tự động phát bật trên trang web của bạn không? Nó ăn quá nhiều bộ nhớ (cho MBP cổ xưa của tôi ít nhất, lol), và thực sự mất tập trung.

Vâng, tôi cũng thực sự bị bệnh về tất cả video bổ sung và gây phiền nhiễu. Họ đang phá hoại trang web này cho tôi.

có một tab đóng ở góc trên cùng bên phải của video! (:

Điều này trông rất ngon. Tôi không thể chờ đợi để làm điều này trước khi mùa đông kết thúc. Cảm ơn bạn rất nhiều cho tất cả các món ăn trang nhã của bạn.

Cảm ơn bạn rất nhiều! Tôi đã cố gắng giải quyết những gì để mang đến một potluck tôi sẽ đến ngày hôm nay và tôi đã có hầu hết các thành phần trên tay. Tôi có đủ thời gian để ném nó vào nồi nấu chậm. Tôi chắc chắn sẽ mang nó ngay hôm nay!

Thật là một công thức thú vị!

Công thức tuyệt vời! Tôi nghĩ rằng tôi cần phải mua một nồi nấu chậm ngay bây giờ …

Súp này trông thật tuyệt vời! Hoàn thành kế hoạch thực đơn của tuần tới!

Điều đó có vẻ đơn giản là ngon! Chắc chắn sẽ thử công thức này sớm thôi!

Cái này nhìn thật thơm ngon! Tôi cần crockpot mới. Mà một trong những bạn có?

Điều này đã rất rất tốt, đã làm cho nó đêm qua !!

Điều này có vẻ tuyệt vời! Cant chờ đợi để thử nó. Bạn có nghĩ rằng tôi có thể thay thế một nửa và một nửa cho ba kem? Bằng cách đó nó vẫn sẽ có một số kem và giàu có mà không có khá nhiều chất béo.

Ooh, em yêu đồ ăn ngon! Điều này có vẻ rất tốt, tôi không thể chờ đợi để thử nó.

Súp này trông hàng hóa. Thêm mục này vào menu!

Điều này có thể hoạt động mà không có nồi nấu chậm không?

Tôi đã làm cho nó hai lần mà không có một nồi chậm và nó bật ra tuyệt vời. Cảm ơn bạn vì công thức ngon !!

Cảm ơn vì công thức, trông thật tuyệt vời !! Nếu tôi đang lên kế hoạch sử dụng một túi «rau cải cho canh» đông lạnh có tất cả các loại rau được liệt kê trong công thức, tôi có thêm nó vào đầu với gà không?

Thật không may, nếu không có thử nghiệm công thức hơn nữa, tôi không thể trả lời chắc chắn. Như mọi khi, vui lòng sử dụng phán đoán tốt nhất của bạn về các thay thế và sửa đổi.

Cảm ơn bạn vì công thức tuyệt vời này! Tôi đã làm nó cho bữa ăn tối và chồng tôi hoàn toàn thích nó !! Vì chúng tôi đang xem vòng eo của mình, tôi đã sử dụng 1% sữa thay cho kem nên nó không phải là siêu kem nhưng nó vẫn ngon (và không có cảm giác tội lỗi !!).

Đậu hà lan có bị rã đông khi bạn khuấy chúng ngay trước khi ăn, bạn có thêm chúng đông lạnh không? Không chắc liệu họ có nấu ăn nhanh hay không nên thêm vào cùng lúc với mì. Cảm ơn bạn…

Bạn có thể thêm chúng trong trạng thái đông lạnh. Họ sẽ nấu ăn thật nhanh!

Thực hiện nó nhưng sử dụng 1% sữa thay vì kem nặng (#becausekids) và nó đã được AWESOME. Cảm ơn bạn rất nhiều!!

Điều này có vẻ tuyệt vời! Tôi sẽ làm bữa tối này tối nay! Đó là Bữa tối Ngày Valentine của chúng tôi khi chồng tôi làm việc muộn — đó là bữa tối của chúng tôi! #comfortfood #coldwinternight

Tôi thực sự muốn có nhiều ý kiến ​​hơn về việc thực sự tạo ra công thức như trái ngược với vẻ ngoài / âm thanh tuyệt vời của nó. Chỉ gây khó chịu khi xem qua nhận xét

Tôi cũng đang nghĩ vậy! Vâng, tất cả chúng ta đều biết nó ngon! Tôi chỉ muốn một số ý kiến ​​từ những người đã thực sự tạo ra nó và có thể nói nó như thế nào! XIN VUI LÒNG không đăng bài đánh giá nếu bạn thay đổi / xóa / thay thế 10 thứ, điều đó thật khó chịu!

Tôi đã làm món này đêm qua và nó rất ngon. Tôi đặt tất cả mọi thứ trong nồi crock và đi về kinh doanh của tôi cho đến 6 giờ sau đó bước tiếp theo. Tôi sử dụng bột bắp thay vì bột sau đó thêm kem và một chút nước dùng cho bột bắp, đổ nó vào crockpot, thêm mì và đậu Hà Lan đông lạnh một giờ sau đó để ăn sẽ làm cho công thức này trở lại rất tốt. Có thể được thực hiện trên đầu bếp để có một bữa ăn tối nhanh hơn có thể được thực hiện trong một giờ và ba mươi phút. Ăn tối phục vụ :-)!

Cảm ơn bạn đã chia sẻ phản hồi của mình với chúng tôi! Hạnh phúc nó xuất hiện tuyệt vời!

Hôm nay tôi đã làm món súp này, và nó thật tuyệt vời! Ngôi nhà có một hương thơm tuyệt vời tất cả các buổi chiều! Tôi nên đã sử dụng mì lớn hơn (tôi sử dụng phương tiện lúa mì), nhưng đó là vấn đề duy nhất. Đây chắc chắn là một món súp tôi sẽ làm nhiều lần!

Kích thước phục vụ là gì? Một tách?

Bạn có nấu thịt gà trước khi đặt nó trong crockpot không? Cảm ơn!

Thật hiếm khi tôi có thể làm bất cứ điều gì cả gia đình tôi yêu nhưng công thức này là nó! Làm cho nó tuần trước và họ yêu cầu nó một lần nữa cho ngày tuyết rơi này! Rất dễ dàng và rất ngon, thức ăn thừa cũng rất tuyệt vào ngày hôm sau!

Bạn có nấu gà theo cùng một cách không nếu bạn không dùng nồi crock?

Không, bạn có thể chuẩn bị nó theo bất kỳ cách nào bạn muốn!

Chỉ cần có nó cho bữa ăn tối, nó là tuyệt vời. Thay đổi duy nhất tôi làm là sử dụng kem chua, vì đó là tất cả những gì tôi có. Tôi thích nấu ăn trong nồi nấu chậm của tôi, nó làm đống mà tôi sẽ đóng băng cho bữa ăn trưa.

Đã thử các công thức và thực sự yêu thích hương vị và dễ dàng làm cho nó, nhưng tôi sẽ không khuyên bạn nên sử dụng mì trứng mì toàn bộ bởi vì họ loại tan rã thành mush. Rất tiếc! Tôi đã nấu một nồi mì trứng thường xuyên và phục vụ nó với những món đó và lần sau tôi sẽ ăn với loại lúa mì không nguyên chất !!

Món súp tuyệt vời, ngoại trừ tôi có cùng một vấn đề với những người khác — mì trứng biến thành bột mì và làm hỏng nó. Lần sau, tôi sẽ nấu riêng chúng và thêm chúng ngay trước khi ăn.

Tôi đã có cùng một vấn đề với mì trứng. Tôi sẽ không giới thiệu họ với công thức này — họ trở nên hỗn độn.

Tôi cũng đã từng gặp phải vấn đề này. Nó trông thật tuyệt vời, nhưng mỗi khi tôi có một miếng mì, nó chỉ có mùi vị khủng khiếp.

Điều này thật tuyệt vời! Gia đình tôi hoàn toàn thích nó. Rất khuyên bạn

Yum! Tôi đã rã đông osso bucco để bật nồi nấu chậm vào sáng nay nhưng khi tôi mở gói thì có mùi rất đáng ngờ và không thích hợp. Tất cả những gì tôi còn lại là ức gà đông lạnh nên tôi đã lên Internet để tìm cảm hứng- tôi quyết tâm vẫn sử dụng nồi nấu chậm ngay hôm nay! Điều này nghe hoàn hảo! Vì vậy, tôi sẽ thêm 2 chỉ ức gà rã đông, cộng với bắp thô từ 3 tai bắp mà tôi cần phải sử dụng hết và con nhuyễn thể về phía cuối. Cảm ơn bạn!

bạn có thể làm nó trên lửa cao? và trong bao lâu?

cái này nhìn thật thơm ngon!

Có, bạn có thể nấu món này ở nhiệt độ cao trong 3-4 giờ.

Điều này có thể được đông lạnh hoặc tôi có thể nhận được để băm nhỏ phần gà một ngày và kết thúc tiếp theo? Không thể chờ đợi để thực hiện!

Thật không may, tôi không thể trả lời điều này một cách chắc chắn vì tôi chưa bao giờ cố gắng tự mình đóng băng điều này. Vui lòng sử dụng phán quyết tốt nhất của bạn để đóng băng và hâm nóng.

Làm món súp ngày hôm nay. Nó rất ngon. Tôi thích hương vị của cỏ xạ hương và hương thảo. Tôi nấu mì một cách riêng biệt và chỉ thêm chúng vào bát trước khi ăn súp. Cảm ơn bạn cho công thức, tôi sẽ sử dụng nó một lần nữa.

Thưa quý vị, chúng ta có một người chiến thắng. Tôi tự làm món gà của mình, có hương vị hơn rất nhiều. Ngoài ra, tôi đã sử dụng chân gà, vì đó là tất cả những gì tôi có. Cuối cùng, tôi thay thế một nửa và một nửa với sữa 1%. Tôi nấu mì một cách riêng biệt bằng mì Spaetzle. Súp này là BOMB!

Tôi có thể thay thế mì pasta cho mì zucchini? Nếu vậy, khi nào tôi sẽ thêm vào hỗn hợp súp?

Phải, tất nhiên. Thật là một ý tưởng hay! Bạn có thể thêm nó trong 10-15 phút cuối cùng của thời gian nấu. Hy vọng rằng sẽ giúp!

Tôi có một số gà rotisserie còn sót lại, bạn có nghĩ rằng nó sẽ hoạt động tốt không?

Có, tất nhiên, nhưng bước 1-3 sẽ không cần thiết nữa.

Tôi đã làm điều này và nghĩ trong khi đọc công thức khi sắp đặt mì vào, «lạ tôi chưa bao giờ bỏ mì sống vào nấu ăn», nhưng tôi tin tưởng công thức và đặt mì trứng MEDIUM nguyên liệu giống như nó được gọi, và đặt crock lên thấp trong 15 phút trước khi mở ra để khuấy, khi tôi kiểm tra nó lúc 15 phút, tôi đã thử một cái phở để xem họ nấu ăn như thế nào và họ thích dán. Nó làm hỏng toàn bộ nồi súp của món súp bởi vì bất kỳ vết cắn nào bạn lấy đều có mì trong đó. Tôi quay lại và kiểm tra lại công thức và món mì tôi đã sử dụng, để đảm bảo rằng đó không phải là tôi đã làm rối tung điều gì đó. nhưng không phải vậy. Tôi sẽ KHÔNG đề nghị với bất cứ ai và thật may mắn là không bị lãng phí cống vì tôi có một con chó sẽ thích nó ngay trên thực phẩm của mình.

Điều này đóng băng tốt?

Thật không may, tôi không thể trả lời điều này một cách chắc chắn vì tôi chưa bao giờ cố gắng tự mình đóng băng điều này. Vui lòng sử dụng phán quyết tốt nhất của bạn để đóng băng và hâm nóng.

Tôi xin lỗi vì đã thô lỗ, nhưng tôi phải thành thật mà nói, tôi vừa mới làm tối nay và đó là một sự lãng phí … nước dùng ‘kem’ màu trắng sữa và trông không ngon miệng, và sau khi đặt mì ống vào bản án kể từ khi những người khác nói rằng họ nấu chín nó một cách riêng biệt) nó đã được hoàn toàn mushy và pastey nếm. Sẽ không làm điều này một lần nữa, và có nó đã được nấu chín theo các hướng chính xác.

Tôi xin lỗi vì công thức này không diễn ra theo cách bạn tưởng tượng. Tôi chỉ đăng các công thức đã được thử nghiệm thành công (và chuyên nghiệp) và được kiểm tra lại bởi nhóm của tôi, và như bạn có thể thấy từ các bình luận ở đây, nhiều độc giả này cũng có kết quả tuyệt vời trong món ăn cuối cùng. Nhưng tôi thực sự đánh giá cao sự trung thực và phản hồi của bạn.

Tôi đã có kết quả tương tự như Kristen, thật không may. Nước dùng không dày và mì ống là một loại bánh hoàn toàn. Tôi phải ném phần lớn nó đi. Các hương vị là tốt, nhưng không phải là kem như tôi tưởng tượng. Ngoài ra, có lẽ tốt hơn là nấu mì ống một cách riêng biệt và ném nó vào súp khi ăn.

Tôi đã làm điều này tối nay và nó thật tuyệt vời! Mọi người đều thích nó. Có 5 người chúng tôi và chúng tôi gần như đã đi qua toàn bộ nồi crock. Thời gian tới tôi sẽ phải làm hai cái chậu bằng crock vì vậy sẽ còn dư thừa!

Vì vậy, dễ dàng và hương vị tuyệt vời như vậy!

K. Thực hiện điều này và điều mì là một điều. Nếu bạn muốn nó là súp … nấu riêng. Nó biến thành một cái hộp … Tốt nhưng không phải súp. Tôi theo đúng công thức. Ngoài ra một chút nhạt nhẽo. Tôi sẽ nói thêm gia vị cho mỗi hương vị … giống như nhiều hơn nữa. Tôi yêu nồi cơm điện của tôi và bị bệnh của ớt, hầm, nồi ghẹ nướng vì vậy đây là một sự chuyển hướng tốt đẹp. Tôi sẽ tiếp tục làm rối tung công thức để làm cho nó tốt hơn nên cảm ơn bạn!

Tôi mới nấu món xúp nấu ăn và hy vọng bạn có thể làm rõ điều gì đó cho tôi… Ở bước hai bạn chỉ ra “đặt 1 cốc và đặt sang một bên” và sau đó trong bước năm bạn nói “Trộn gà, hỗn hợp kem nặng và mì trứng vào nồi nấu chậm ”… Điều này có nghĩa là tôi nên lấy ra một tách chất lỏng khi tôi gỡ bỏ gà nhưng tất cả những thứ khác vẫn nằm trong nồi nấu chậm? Và sau đó khi tôi thêm vào gà xé nhỏ, hỗn hợp kem và mì, tôi sẽ thêm nó vào tất cả mọi thứ còn lại trong nồi nấu chậm?

Cảm ơn vì sự giúp đỡ

Chào Maria, bạn đang đặt sang một bên 1 chén ở bước 2 và sau đó sử dụng nó để làm hỗn hợp kem nặng ở bước 4. Sau đó thêm tất cả mọi thứ vào nồi chậm ở bước 5. Mọi thứ khác nằm trong nồi nấu chậm, điều đó đúng. Tôi hy vọng rằng sẽ giúp!

Tôi đã làm tối nay, theo công thức và nó thật tuyệt vời. Không thay đổi gì.
Người chiến thắng thực sự
Cảm ơn bạn đã chia sẻ

Tuyệt vời Wendy, cảm ơn bạn đã phản hồi.

Tôi đã làm món này đêm qua và nó rất ngon. Tôi làm theo tất cả các bước trên đầu và khi nó được thực hiện tôi chỉ cần cắt nhỏ gà trong cùng một nồi. Tôi đã sử dụng bột bắp thay vì bột mì và kem nặng. Tôi cho kem, mì và đậu Hà Lan vào crockpot và nấu thêm một giờ nữa. Bữa ăn này có thể được thực hiện trên đầu bếp trong nồi cho một bữa ăn nhanh chóng theo cách ít thời gian hơn. Tôi sẽ làm lại công thức này rất tốt.

Hãy tham gia cùng tôi trong cuộc phiêu lưu ẩm thực của tôi, nơi chúng tôi sẽ sử dụng đơn giản, nguyên liệu tươi và biến chúng thành bữa ăn tinh tế và tao nhã cho nhà hàng ngày nấu ăn.

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.