Chicken, Apple Và Pecan Salad Trong Một Jar — Damn Delicious

Chicken, Apple và Pecan Salad trong một Jar

Các món salad dễ dàng, xách tay có thể được làm trước trong tuần — chúng luôn tươi mới, vì vậy bạn không bao giờ có món salad sũng nước nữa!

Tôi có một thứ cho lọ mason. Không, tôi thực sự bị ám ảnh với họ. Tôi chỉ có một sử dụng cho họ cho bất cứ điều gì và tất cả mọi thứ — từ đồ uống, để lưu trữ, đến mục đích trang trí, và bây giờ salad.

Bây giờ nếu bạn chưa làm salad mason, bạn chắc chắn sẽ bỏ lỡ.

Các món salad jar Mason có thể được chế biến trước thời hạn và được cất giữ trong tủ lạnh để bạn có thể lên kế hoạch cho bữa trưa trong tuần nếu cần. Thật nhanh chóng, thật dễ dàng, thật mới lạ và tuyệt vời nhất, đồng nghiệp của bạn sẽ mang lại cho bạn vẻ ngoài ghen tuông.

Đó rõ ràng là một chiến thắng toàn thắng.

Chicken, Apple và Pecan Salad trong một Jar

Năng suất: 4 phần ăn

Thời gian chuẩn bị: 20 phút

Giờ nấu ăn: 10 phút

Tổng thời gian: 30 phút

Các món salad dễ dàng, xách tay có thể được làm trước trong tuần — chúng luôn tươi mới, vì vậy bạn không bao giờ có món salad sũng nước nữa!

Thành phần:

 • 2 chén lá cải xoăn
 • 1/2 chén quả nam việt quất khô
 • 2 táo Granny Smith, xắt nhỏ
 • 1/2 chén pecans, xắt nhỏ
 • 1 chén nho

Cho món salad gà

 • 2 ức gà không xương, không da
 • Muối ăn kiêng và tiêu đen xay
 • 1/3 cốc sữa chua Hy Lạp nguyên chất
 • 1/4 hành tây đỏ thái hạt lựu
 • 2 cọng cần tây, thái hạt lựu
 • 2 muỗng canh mayonnaise, tùy chọn
 • 2 muỗng canh hạnh nhân thái lát
 • 1 muỗng canh nước ép chanh tươi, hoặc nhiều hơn, để nếm thử

Hướng:

 1. Phần ức gà với muối và hạt tiêu, để nếm thử. Thêm vào chảo và nấu ăn, lật một lần, cho đến khi nấu chín, khoảng 3-4 phút mỗi bên. Để nguội trước khi nhúng vào miếng vừa ăn.
 2. Trong một bát vừa, kết hợp gà, sữa chua Hy Lạp, hành tây đỏ, cần tây, mayonnaise, hạnh nhân và nước cốt chanh; với muối và tiêu, để nếm.
 3. Để lắp ráp, hãy chia hỗn hợp gà, cải xoăn, nam việt quất, táo, hồ đào và nho thành bốn lọ đóng hộp miệng rộng với nắp đậy kín. *

  Các lọ có kích thước bằng pint rất tuyệt vời cho các món salad cá nhân nhưng các lọ có kích cỡ quart cũng có thể được sử dụng với số lượng lớn hơn. 

  Những lọ này sẽ giữ trong 3 đến 5 ngày. 

Có phải bạn đã tạo rao công thức này?

Tag @damn_delicious trên Instagram và hashtag nó #damndelicious.

Nhận được Bí quyết mới nhất Ngay trong Hộp thư đến của bạn:

Để lại một câu trả lời hủy trả lời

39 ý kiến

 

Tôi yêu salad của bạn trong một ý tưởng jar … bạn có vấn đề với táo xắt nhỏ của bạn chuyển sang màu nâu khi thêm vào bình và giữ trong 3-4 ngày? Xin vui lòng chia sẻ combo combo tuyệt vời hơn.

Một chút nước cốt chanh nên làm các thủ thuật!

Mhmmm! Trông yum và hấp dẫn! Yêu
Maison jar này trên chân ??
Vì vậy, gà rất ẩm ướt mà có
không cần phải mặc quần áo?
Xx Ice Pandora

Thịt gà được trộn với nhiều nguyên liệu khác nhau để tạo thêm món salad gà:

Trong một bát vừa, kết hợp gà, sữa chua Hy Lạp, hành tây đỏ, cần tây, mayonnaise, hạnh nhân và nước cốt chanh; với muối và tiêu, để nếm.

Bạn đã sử dụng jar cỡ nào? Nhìn ngon!

Các lọ có kích thước bằng pint rất tuyệt vời cho các món salad cá nhân nhưng các lọ có kích cỡ quart cũng có thể được sử dụng với số lượng lớn hơn.

Điều này trông giống như một ý tưởng tuyệt vời và tốt cho thức ăn thừa của gà. Tôi thích làm bữa ăn cho ngày đầu tiên của chuyến đi đường, đây sẽ là một hành trình tuyệt vời mặc dù tôi cho rằng bạn phải đổ bình để thực sự thưởng thức món salad… Tôi tự hỏi món salad này sẽ giữ được như thế nào nhờ có ghi chú đó cuối cùng.

Tôi có thể sử dụng rau diếp romaine và nơi cải xoăn không?

Vâng, tuyệt đối, nhưng cải xoăn sẽ giữ tốt hơn một chút nếu điều này được chuẩn bị cho tuần này.

Tôi giả sử đây là cho một lọ kích thước pint?

Các lọ có kích thước bằng pint rất tuyệt vời cho các món salad cá nhân nhưng các lọ có kích cỡ quart cũng có thể được sử dụng với số lượng lớn hơn.

Wow, món salad này trông tuyệt vời !! Tôi thích món salad trong một cái lọ

Yum, trông ngon quá! Tôi rất khó chịu khi làm salad mỗi buổi sáng cho bữa trưa tại nơi làm việc, bởi vì tôi không bao giờ muốn làm cho họ với số lượng lớn trong khi rau diếp bị sũng nước. Nhưng tôi nghĩ vì có sự tách biệt rõ ràng các thành phần ở đây nên làm tốt trước và sử dụng các lọ! Ý tưởng tốt!

Tôi là sinh viên đại học sống ở nhà, và tôi phụ trách ăn tối và mua sắm tạp hóa. Tôi đã làm điều này ngày hôm nay và nó đã được ngon và SO PRETTY. Chúc phúc cho blog này và chúc lành cho bàn tay thực phẩm ma thuật của bạn

Bạn có thể ăn chúng ra khỏi lọ Mason không? Con gái tôi ăn trưa hàng ngày đến trường và tôi rất thích thử món này cho họ.

Bạn đã thử ăn trong bình chưa? Con trai tôi ăn trưa đến trường hàng ngày và điều này sẽ hoàn hảo, nhưng tôi không thấy làm thế nào bạn có thể trộn nó.

Bạn có thể vặn nắp và lắc bình. Dễ như ăn bánh!

Tại sao lại sử dụng bình mason? Liệu nó có hoạt động tốt hơn trong việc duy trì độ tươi hơn là một thùng nhựa?

Bạn đã sử dụng jar cỡ nào? Nhìn ngon!

Rất tốt! Tôi đã điều chỉnh sự thuận tiện / ưa thích của tôi: arugula thay vì cải xoăn, nhân đôi hạnh nhân thái lát thay cho quả hồ đào, hành tây trắng (thay cho màu đỏ) thay vì đỏ, không có quả nam việt quất khô, không cần tây, và tôi đã sử dụng mayo. Điều đó nghe có vẻ như rất nhiều thay đổi nhưng đó là những gì tôi đã có trong tay và tôi thấy rằng đây là một cơ sở linh hoạt nếu bạn thích waldorfs hoặc salad gà kem. Ồ, tôi cũng bỏ những thứ này vào túi ni-lông (tôi chỉ làm được hai ngày) thay vì lọ của tôi không có sẵn. Nó hoạt động tốt, dễ lắc và đặt vào một cái bát. Hỗn hợp xà lách gà rất ngon và tôi phải tự dừng ăn khi tôi tập hợp!

Tôi đang nhầm lẫn về kích thước phục vụ thực hiện điều này làm cho 4 phần ăn? Đầu trang của thông tin dinh dưỡng là khó hiểu

Công thức này cho ra 4 phần ăn.

Tôi đang mua nguyên liệu của mình vào cuối tuần này! Món salad gà này cũng có vẻ như nó sẽ hoàn hảo với bánh quy giòn trong hộp bentonite của tôi!
Không thể chờ đợi để thử điều này!

Tôi muốn biết về các bữa ăn tốt cho những người bị ung thư. Chỉ cần một số bữa ăn nhanh và nước trái cây có thể được thực hiện trong một máy ép trái cây. Cảm ơn!

Bạn có phải đóng dấu các nắp lọ như thể bạn đang đóng một cái gì đó hoặc chỉ cần chặt chẽ? Tôi đang làm những thứ này ngày hôm nay. Cảm ơn!! Yêu công thức món salad gà của bạn.

Bạn có nghĩ rằng nó sẽ ngon nếu tôi thay thế các quả nam việt quất cho lựu thay vì? Tôi cần sử dụng một số quả lựu.

Thật là một ý tưởng tuyệt vời — vâng!

Kale của bạn chắc chắn trông giống như rau bina! Những loại cải xoăn là nó?

Baby kale. Bạn cũng có thể thay thế rau bina.

Cái này nhìn thật thơm ngon. Có một số thành phần mà tôi không có nên tôi đang nghĩ để thay thế một số rau. Tất nhiên, tôi đang lên kế hoạch mua và đi đến cửa hàng tạp hóa vào cuối tuần này.

Tất cả những hương vị này chỉ là tuyệt vời. Hôm nay tôi đã làm món salad táo này và nó trở nên ngon. Nhưng tôi có thể cất giữ nó trong tủ lạnh không?

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.