Công Thức Phô Mai Bò Phô Mai Của Pf Chang — Damn Delicious

Công thức phô mai bò phô mai của PF Chang

Công thức copycat này rất dễ làm ở nhà, và nó cũng ngon hơn 10 lần!

Ngôi nhà mới của chúng tôi nằm ngay phía sau một nhà hàng Trung Quốc, đôi khi có thể khá phiền phức. Tôi luôn luôn có thể nhận được một cái gì đó của những gì họ đang nấu ăn, và nó luôn luôn xảy ra khi tôi đói! Vì vậy, thay vì moping xung quanh, thèm ăn thức ăn Trung Quốc mỗi ngày trong tuần, tôi quyết định làm cho một trong những món ăn Trung Quốc yêu thích của tôi ở nhà — thịt bò Mông Cổ.

Nhưng đây không phải là bất kỳ món thịt bò Mông Cổ nào. Nó gần như là một bản sao chính xác của PF Chang’s công thức! Phần tốt nhất về nó là nó rất dễ dàng để làm ngay tại nhà 30 phút hoặc ít hơnvà nó có vị ngon hơn nhiều so với phiên bản nhà hàng, chủ yếu là vì bạn có thể kiểm soát lượng muối và đường của mình. Thêm vào đó, thức ăn thừa là hoàn hảo cho bữa trưa ngày hôm sau!

Công thức phô mai bò phô mai của PF Chang

Năng suất: 4 phần ăn

Thời gian chuẩn bị: 10 phút

Giờ nấu ăn: 20 phút

Tổng thời gian: 30 phút

Công thức copycat này rất dễ làm ở nhà, và nó cũng ngon hơn 10 lần!

Thành phần:

 • 1 pound bít tết sườn, thái lát mỏng trên hạt
 • 1/4 chén bột bắp
 • 1/2 chén dầu thực vật
 • 2 củ hành xanh, thái lát mỏng

cho nước sốt

 • 1/4 chén nước tương natri giảm
 • 1/2 chén đường nâu, đóng gói
 • 3 tép tỏi, băm nhỏ
 • 2 muỗng cà phê gừng tươi gừng
 • 2 muỗng cà phê dầu thực vật

Hướng:

 1. Trong một bát vừa, đánh cùng với nước tương, đường nâu, tỏi, gừng, 2 muỗng cà phê dầu thực vật và 1/2 chén nước. Đun nóng hỗn hợp nước tương trong một cái chảo vừa cho đến khi hơi dày, khoảng 5-10 phút; để qua một bên.
 2. Trong một bát lớn, kết hợp bít tết sườn và bột bắp.
 3. Đun nóng 1/2 chén dầu thực vật trong một cái chảo lớn. Thêm thịt bò và cá bột cho đến khi chín và chín, khoảng 1-2 phút. Chuyển sang một tấm khăn giấy lót; loại bỏ dầu thừa.
 4. Thêm hỗn hợp thịt bò và nước tương vào chảo trên lửa vừa và nấu cho đến khi nước sốt dày lên, khoảng 2-3 phút. Khuấy hành lá.
 5. Phục vụ ngay lập tức.

Có phải bạn đã tạo rao công thức này?

Tag @damn_delicious trên Instagram và hashtag nó #damndelicious.

Nhận được Bí quyết mới nhất Ngay trong Hộp thư đến của bạn:

Để lại một câu trả lời hủy trả lời

138 ý kiến

 

Nghe rât hâp dân. Cảm ơn bạn.

Cảm ơn, Liz! Tôi hy vọng bạn có cơ hội để làm điều này!

nếu tôi muốn thêm nấm trắng vào thời điểm nào trong công thức tôi sẽ thêm chúng?

Bạn có thể thêm chúng vào cuối cùng với hỗn hợp thịt bò và nước tương.

Tôi thích cách âm thanh đơn giản và tươi mới này. Yêu nó!

Bạn sẽ thích điều này, Liz! Nếu chỉ có bạn sống gần hơn — tôi sẽ mời bạn đến ăn tối

Bạn có thể cho tôi biết nếu bạn đã từng thay thế một miếng thịt khác rẻ hơn không? Nếu vậy, đó là gì? Tôi nấu với thịt bò cho ăn cỏ và bít tết sườn là 12 đô la một pound.

Bạn có thể thử thay thế móc áo hoặc váy bít tết.

Tôi đã làm món này với thịt lợn và nó rất ngon.

Chung-Ah, tôi thích thịt bò Mông Cổ từ PF Chang! Tôi yêu cách họ cũng thường phục vụ hành lá nấu trong nước tương và những món mì giòn bên dưới thịt bò! Yum!

Tôi âm thanh tuyệt vời, nhưng chén dầu dường như rất nhiều. Dầu thực hiện công thức gì? nó có thể được giảm. cảm ơn

Dầu được sử dụng để chiên thịt bò cho đến khi nấu chín. Khi bước này hoàn tất, bạn có thể loại bỏ dầu.

Tôi đã sử dụng 1T. Dầu và đặt nó ngay trong nước sốt. Tôi đặt tất cả trong nồi crock trong 5 giờ. Phục vụ trên cơm. Ngon!!

Tôi đồng ý với Marnie. Một tách dầu có vẻ như rất nhiều, và tôi đang bối rối về việc liệu toàn bộ chén được thêm vào hỗn hợp nước tương / gừng hoặc liệu nó được sử dụng để chiên thịt bò?

Như bạn có thể thấy từ hộp công thức ở trên, các thành phần nước sốt được liệt kê riêng — nước tương, đường nâu, tỏi, gừng và 2 muỗng cà phê dầu thực vật, không phải 1 chén dầu thực vật. 1 chén dầu thực vật được liệt kê ở trên các thành phần nước sốt chỉ được sử dụng để chiên thịt bò. Các hướng dẫn cũng nêu rõ «loại bỏ dầu dư thừa» một khi bạn đã nấu xong thịt bò.

Thế còn bạn không hiểu sao? Lol

Tôi yêu thịt bò Mông Cổ, điều này sẽ làm cho một bữa ăn tuyệt vời trong tuần!

Chắc chắn rồi! Tôi có thể có nó mỗi đêm trong tuần!

Tôi đã SOOOOO vui mừng khi thấy điều này trên Foodgawker. Đây là một trong những món ăn yêu thích nhất mọi thời đại của tôi và tôi chỉ bình luận rằng tôi ước gì mình có một công thức. Tôi rất muốn chia sẻ nó với độc giả của chúng tôi trong nhà bếp trên tạp chí trực tuyến của chúng tôi. Hãy email cho tôi nếu bạn quan tâm.

Thịt bò Mông Cổ là một trong những món ăn yêu thích của tôi tại PF Chang’s… rất hào hứng khi có công thức nấu ăn ngay bây giờ! Tôi gần như có thể nếm thử nó ngay bây giờ … gia đình tôi sẽ rất vui mừng về điều này! Cảm ơn, Chung-Ah!

Cảm ơn bạn về công thức. Tôi sẽ làm điều này tối nay.

Chào! Tôi yêu tất cả công thức của bạn
Bạn có nghĩ rằng tôi có thể làm điều này với thịt gà? Tôi không có thịt bò

Nghe có vẻ tuyệt vời. Tôi đã thực sự có ý nghĩa để làm điều đó bản thân mình!

Tôi đã làm điều này với thịt gà và tuyệt vời của nó!

Tôi chắc chắn làm điều này. Hương vị tuyệt vời như vậy … và một cách mới để sử dụng bít tết sườn cho tôi

Cái này nhìn thật thơm ngon! Tôi luôn khao khát một cái gì đó một khi tôi ngửi thấy nó, nhưng lần này tôi thèm ăn Thịt bò Mông Cổ vì hình ảnh tuyệt vời của bạn!

Oh wow — Tôi sẽ làm điều này ngay lập tức. Tôi thích mùi vị này, và tôi không thể tin được nó dễ đến mức nào! Những bức ảnh của bạn luôn khiến tôi cảm thấy như mình có thể chạm vào màn hình và cầm một chiếc dĩa (đầy đủ đũa?), Chung-Ah! Cant chờ đợi để thử nó.

Điều này có vẻ đáng kinh ngạc Tôi yêu P.F. Changs, tôi không thể chờ đợi để làm điều này!

Tôi yêu PF Changs! Món bò Mông Cổ này trông thật tuyệt vời. Yêu tất cả gừng và tỏi tươi — và tôi chắc chắn thích bất kỳ món ăn nào đã sẵn sàng trong 30 phút! Sẽ cố gắng này rất sớm:)

Chúng tôi sống bên cạnh một cửa hàng bánh pizza, vì vậy tôi nghe ya về cảm giác thèm ăn. Điều này có vẻ tốt, cô gái. Muốn

Tôi chỉ làm món này cho bữa tối và tất cả chúng tôi đều thích nó! Tôi chắc chắn sẽ làm điều này một cách thường xuyên. Cảm ơn bạn.

Rất vui vì bạn đã có cơ hội để làm điều này!

Bạn cũng có thể sử dụng tôm. Khi tôi đi đến PF Changs tôi nhận được tôm Mông Cổ. Nó không có trong thực đơn. Đó là công thức thịt bò Mông Cổ của họ được sử dụng với tôm. Để chết vì.

Chúng tôi làm điều này với thịt nai và nó thật tuyệt vời!

Tôi rất muốn thử lần sau!

Cho tôi một cái bát, tôi đã chuẩn bị đũa rồi!

Tôi sẽ thử ngay sau khi gà màu cam.

Hãy cho tôi biết làm thế nào họ bật ra!

Cả hai đều trở nên tuyệt vời. Công thức nấu ăn tuyệt vời! Cảm ơn Chung-Ah.

Một vài năm trước, tôi từng làm việc ở Michigan và chúng tôi rất thích đi đến PF Changs để ăn trưa. Tôi đã từng yêu rất nhiều món ăn của họ. Thật không may, chúng tôi không có một ở Calgary và tôi nhớ một số nhà hàng đó. Bây giờ tôi phải làm công thức này bởi vì điều này có lẽ là gần như tôi sẽ đến được với thực tế. Cám ơn vì đã chia sẻ!

Chỉ cần làm điều này cho bữa ăn tối. Nó xuất hiện tuyệt vời và những đứa trẻ yêu thích nó! Cảm ơn!

Tôi đã thực hiện công thức này, nó thật tuyệt vời! Tất cả gia đình tôi thích điều này, tôi sẽ sử dụng công thức này rất nhiều! Cảm ơn bạn!

Xin chào, hôm nay tôi đã thử công thức này. Tôi thấy nó hơi mặn. Tôi chỉ làm một nửa công thức. Tôi có nên dùng ít nước tương hơn không? Hoặc thêm nhiều nước hơn? Hương vị thật tuyệt vời.

Nếu hương vị quá mặn, tôi khuyên bạn nên giảm nước tương, để nếm thử.

Tôi đi vào bằng cách tìm kiếm gà mè và Mông Cổ này đã thu hút sự chú ý của tôi nhanh chóng! Tôi đã làm nó ngày hôm nay. Tôi vừa ăn xong đĩa và nó rất ngon! Chắc chắn phải cố gắng, cảm ơn bạn đã chia sẻ!

Tuần tới tôi đang cố gắng làm thịt gà màu cam.

Tôi rất vui vì đó là một hit! Và xin vui lòng cho tôi biết làm thế nào con gà màu cam quay ra!

Thực hiện tối nay — chắc chắn là một người chiến thắng! Nó rất nhanh, dễ dàng và quan trọng nhất, ngon. Cảm ơn một lần nữa vì một công thức xuất sắc khác, Chung-Ah!

Chào,
Công thức này nghe rất hay và tôi sẽ thử nó. Tôi có một cuốn sách nấu xào xào tuyệt vời mà tôi sử dụng rất nhiều và công thức nấu ăn hóa ra rất tốt. Điều duy nhất tôi nghĩ đến việc thay đổi ở đây là chuỗi các thành phần. Ví dụ, thêm bột bắp vào hỗn hợp nước tương thay vì thịt bò. Không nấu nó trước. Chỉ cần xào thịt bò với ít dầu, sau đó khi làm xong, đẩy nó sang một bên và thêm nước sốt vào chảo. Nấu nó cho đến khi nó dày đặc, sau đó kết hợp nó với thịt bò.
Trừ khi bạn đang sử dụng bột bắp để tạo lớp phủ cho thịt bò. Dù bằng cách nào, công thức tuyệt vời. Cant chờ đợi để thử nó! Cảm ơn!

Chào!
Tôi đang làm cho toàn bộ thực phẩm Trung Quốc lan truyền tối nay bằng cách sử dụng một số công thức nấu ăn của bạn, mà tôi yêu luôn! Tôi đã đi để in các công thức nấu ăn để dễ dàng tham khảo ở nhà trong khi chuẩn bị và biểu tượng đưa ra một trang trống chỉ. Không chắc chắn nếu họ là một cái gì đó sai trên trang web … Nhưng muốn cho bạn biết trong trường hợp những người khác đã có cùng một vấn đề. Nó sẽ dễ dàng hơn nhiều và ít có khả năng làm hỏng iPad của tôi theo công thức trên giấy. CẢM ƠN BẠN!
Sara

Xin lỗi về điều đó, Sara! Nhưng nó thực sự chỉ làm việc tốt cho tôi. Nó là một «trang trống» nhưng một khi bạn nhấn vào biểu tượng, nó sẽ dẫn bạn đến các thiết lập máy in của bạn hoặc tùy chọn để lưu dưới dạng PDF.

Tôi thích blog này! Chồng tôi là một nửa người Hàn Quốc nên tôi luôn tìm kiếm các món ăn kiểu Hàn Quốc và tất cả những thứ Châu Á lấy cảm hứng để nấu ăn cho anh ấy. Anh ấy đã quen với món ăn Hàn Quốc của mẹ mình và vì vậy tôi cố gắng hết sức để chế biến những món ăn nhắc nhở anh ấy về nhà. Chúng tôi đã làm món thịt bò Hàn Quốc của bạn nhiều lần và chúng thật tuyệt vời. Tôi tự hỏi liệu công thức này có tốt cho thịt heo thay vì thịt bò hay không. Bạn đã thử làm điều này với các loại thịt khác nhau chưa? Bạn có nghĩ rằng nó sẽ làm việc?

Tôi nghĩ nó sẽ rất tuyệt với thịt lợn. Tôi chưa thử nó nhưng nó nằm trong danh sách của tôi!

Yêu món này nhưng nó có lượng calo rất cao với đường nâu. Có ai đã thử một sản phẩm thay thế, e g. Splenda với một số mật?

Tôi đã làm điều này tối nay (theo công thức cho lá thư) và có thể xác nhận rằng nó là ngon! Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã chia sẻ công thức này!

Công thức này rất ngon! Gia đình tôi cứ hỏi hy vọng khi nào tôi sẽ làm lại. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đăng bài này — và tôi mong sớm được làm món gà màu cam!

Cảm ơn bạn vi công thưc nay. Tôi sẽ làm điều này tối nay.

Hãy cho tôi biết làm thế nào nó quay ra!

Điều này nghe có vẻ ngon quá! Tôi đang ghim cái này để sớm ra mắt!

Chung-Ah, cuối cùng tôi đã làm điều này tối nay và thay đổi nó một chút bằng cách khuấy chiên một bó rau sau khi chiên thịt bò và ném vào một số mì vào cuối cùng. Thật là tuyệt! Gia đình tôi nói đó là món xào xào ngon nhất mà tôi từng làm! Cảm ơn bạn rất nhiều. Điều này sẽ được thường xuyên trong nhà của chúng tôi!

Làm đêm nay và nó hoàn hảo … nhờ một công thức tuyệt vời khác. Làm việc theo cách của tôi thông qua các blog … một bữa ăn ngon chết tiệt tại một thời điểm … nó rất thú vị!

Thực hiện điều này đêm qua — nó là DELICIOUS. Dễ làm quá! Nó sẽ làm thức ăn thừa ngon cho bữa tối tối nay …… ..

Hoàn toàn lên kế hoạch để thực hiện điều này sớm. Bạn đã thực hiện các công thức mà không chiên thịt bò? Tôi đặt cược nó sẽ không thay đổi nhiều ngoại trừ kết cấu, nhưng cố gắng giữ cho mọi thứ trở nên lành mạnh hơn một chút. Cảm ơn!

Có, kết cấu có thể thay đổi đáng kể. Các chiên của thịt bò là thực sự cần thiết để có được kết cấu sắc nét của món ăn thịt bò cổ điển Mông Cổ.

Làm tối nay. Tôi không có tâm trạng nấu ăn và nghĩ rằng việc giao hàng sẽ rất tuyệt vời và chồng tôi thích thịt bò Mông Cổ từ nơi thông thường của chúng tôi. Tôi sắp đặt hàng nhưng đặt nhầm menu của họ và bắt đầu tìm kiếm trực tuyến cho số của họ, sau đó tìm kiếm công thức nấu thịt bò Mông Cổ và tìm thấy của bạn. Một điều đã dẫn đến việc khác và tôi đang nấu bữa tối. Dễ dàng, nhanh chóng và hấp dẫn. Tôi đã có tất cả các thành phần, ngoại trừ bột bắp vì vậy tôi đã sử dụng bột thay thế. Tôi đã rắc một ít hạt tiêu tươi lên thịt bò trước khi cho vào bột mì. Tôi cũng chiên nó theo lô vì vậy tôi không phải sử dụng một tách dầu, vừa đủ để bao gồm thịt bò. Chồng tôi thích nó, thậm chí còn nói nó tốt hơn các nhà hàng. Bữa tối tuyệt vời tối nay. Sẽ thử một số công thức nấu ăn khác của bạn.

Kinh ngạc! Tôi rất vui vì bạn đã có cơ hội để thử. Nó thậm chí không so sánh để đưa ra!

Tôi đã làm công thức này tối nay, nó thật tuyệt… có một hương vị mãnh liệt. Tôi cũng đã thêm nấm thái lát tươi vào. Và vâng, một cốc dầu là quá nhiều để chiên thịt bò, không cần thiết phải sử dụng nhiều nếu bạn nấu trong chảo không dính. Ngoài ra, tôi sẽ đề nghị để đầu với hành lá, không khuấy động họ, họ và họ là hương vị bị mất trong nước sốt.

Holy Smokes! Đây là một thủ môn. Thơm ngon. Đấu thầu. Dễ dàng. Nhanh.

Làm thế nào bạn sẽ chuẩn bị cho một bữa ăn tủ đông? Cảm ơn nó rất ngon !!

Tôi không khuyên bạn nên biến nó thành bữa ăn thân thiện với tủ đông. Điều này là tốt nhất phục vụ ngay lập tức sau khi nó đã được chuẩn bị.

Ăn tối vừa hoàn thành. Nó thật tuyệt vời. Chồng tôi và tôi đã hoàn thành mọi thứ. Sẽ được thực hiện điều này một cách thường xuyên. Nó rất ngọt ngào và thơm ngon và hoàn toàn ngon. Cảm ơn bạn.

tôi yêu tên công thức của bạn «Mông Cổ bò phô mai», lol! chắc chắn sẽ cố gắng này, tq để chia sẻ, muacks!

Cảm ơn bạn cho công thức này! Chúng tôi đã làm nó ba lần trong tháng trước và thích nó! Chồng tôi khao khát nó. Cảm ơn một lần nữa!

tôi muốn làm điều này và đang tự hỏi suy nghĩ của bạn về đường nâu lộng lẫy và nước tương nhẹ.

Cả hai đều giống như những sản phẩm thay thế tuyệt vời.

Tôi đã thực hiện công thức của bạn nhiều lần và TÌNH YÊU CNTT. nó là tốt nhất!!

Làm thế nào một công thức có thể gần như là một bản sao chính xác của một công thức khác, nhưng hương vị tốt hơn mười lần? Phải có một số nhầm lẫn về định nghĩa của từ «bản sao.» Để cho một công thức để nếm «10x tốt hơn» nó sẽ là khó khăn cho nó được bất cứ điều gì ngay cả gần công thức cố gắng để được nhân rộng.

Công thức này có hương vị giống như PF Changs …. tốt hơn bởi vì bạn tự làm nó! Tôi thêm cà chua nho với hành lá. Tôi đặt nó như thế tại PF Changs và nó chỉ thêm màu sắc và một chút hương vị. Công thức tuyệt vời, tôi làm cho nó ít nhất một lần một tháng.

P.F. Thịt bò Mông Cổ của Chang nằm trong 3 bữa ăn hàng đầu của tôi mọi thời đại, vì vậy tôi phải thử công thức này. Hương vị rất ngon! Tuy nhiên, nó cực kỳ mặn; như, làm tổn thương vị giác mặn. Lần sau tôi sẽ giảm một nửa lượng nước tương và thêm một đường màu nâu hơn, và tôi nghĩ rằng nó sẽ là một thủ môn. Cảm ơn các công thức!

Justine, đây là nói chung về phía muối vì vậy tốt nhất là ăn với cơm hoặc một số loại món ăn chay để cân bằng độ mặn.

Tôi yêu thích hương vị của món ăn này. Đối với tôi, nước sốt không dày lên nhiều. Nó giảm nhưng không thực sự dày. Tôi chỉ cần để nó lâu hơn? Điều gì sẽ giúp làm cho nó dày hơn?

Megan, bạn có thể thêm thêm bột bắp khi cần cho đến khi đạt được độ nhất quán mong muốn.

Chào,
Đã có tôm Mông Cổ ở Toronto một vài lần. Nó nhắc tôi về một cái gì đó tương tự như tôi đã có ở Ấn Độ, mặc dù đó là một chút cay. Tôi sẽ thử bạn vào ngày mai. Sẽ cho bạn biết làm thế nào nó đi.
Hubert

Tôi đã làm công thức này, nhưng thêm nấm. OMG thật tuyệt vời!

khi bạn nói kết hợp bít tết sườn và bột bắp, bạn có nghĩa là bằng cách phủ sườn với bột bắp? Chỉ đảm bảo. công thức tuyệt vời!

Có, đó là chính xác.

Tôi phải nói rằng tôi bị ám ảnh với trang web của bạn! Tôi đã làm theo hướng dẫn chính xác cho công thức này và nó trở nên hoàn hảo. Tôi không phóng đại TẤT CẢ. Tôi cũng đã làm cho người Trung Quốc của bạn là gà cam và gà chanh châu Á… Cả hai đều rất hấp dẫn! Tôi không bao giờ biết làm thế nào đơn giản nó là để làm cho châu Á mang thức ăn ra ở nhà… .so cảm ơn bạn cho tất cả những công thức nấu ăn tuyệt vời!

WOAH! Công thức này có thể đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của tôi. Tôi là một người yêu tuyệt vời của thực phẩm Trung Quốc và đã in Sweet and Sour Chicken của bạn và công thức nấu ăn của Beef Beef Copy Cat ngày nay. Chị gái tôi làm gà chua ngọt, đó là một hit rất lớn với chị gái tôi và trung tâm và trẻ em của cô ấy. Họ chẳng còn gì để tôi thử nữa. Tôi đã làm món thịt bò Mông Cổ tại nhà tôi và HOLY BAJEEZUS công thức này rất tuyệt. Chỉ cần đặt nước sốt với nhau tôi có thể nói nó có mùi đúng. Tôi bị thương không nhận đủ thịt vì vậy tôi có nhiều nước sốt hơn tôi nên có nhưng nói về dễ dàng và ngon. Tôi cũng không có cơm (chủ đề của cuộc sống nấu ăn của tôi là «Tôi không có tất cả các thành phần cho công thức nấu ăn của tôi») vì vậy tôi đã xoắn ốc zucchini thành mì và có Thịt bò và Thịt bò Mông Cổ. Wow thật tuyệt. Tôi có phần còn lại của thịt và nước sốt trong tủ lạnh cho ngày mai khi tôi có thể tìm thấy một số gạo hoặc zucchini khác. Tôi chỉ cần giải thích làm thế nào những công thức nấu ăn ngon tuyệt và dễ dàng như vậy. Tôi đang lên kế hoạch bỏ qua phần chiên và thử dùng phương pháp nướng trong nước sốt ngọt và chua nhưng với tôm và xem cách thức hoạt động và có thể sử dụng một số gạo lơ.

CẢM ƠN BẠN ĐỂ TUYỆT ĐỐI TUYỆT ĐỐI TUYỆT ĐỐI ĐƠN GIẢN. Tôi sẽ không bao giờ phải mua đồ ăn Trung Quốc nữa, tôi không nghĩ và điều đó thật tuyệt vời!

Ồ Ồ!! VÀ ĐÓ LÀ NHỮNG GIỐNG NHƯ THẾ NÀO ĐỂ CHƠI THAY ĐỔI PF. R WASNG LÀ BESIDES PHẦN TỐT NHẤT NÓ ĐƯỢC DỄ DÀNG !! CÁM ƠN BẠN MỘT LẦN NỮA .

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.