Four Cheese Spaghetti — Ngon Ngon

Bốn pho mát Spaghetti

Kem rất ngon và mượt mà với 4 loại phô mai khác nhau ở đây! Nó cũng nhanh chóng / dễ dàng và hoàn hảo cho công ty! 

Hãy để tôi bắt đầu bằng cách nói điều này.

Chúng tôi không tính lượng calo khi chúng tôi làm món này. Chúng ta không thể.

Nhiệm vụ duy nhất liên quan ở đây là thêm bơ, bốn loại phô mai và nhiều tỏi.

Vậy là không. Lượng calo KHÔNG tính ở đây.

Ý tôi là, bạn luôn có thể ném vào một số cải xoăn hoặc rau bina nhưng ……

Hãy tận hưởng điều này trong khi nó kéo dài.

Bởi vì mùa hè đang dần dần kết thúc và mùa áo len ở ngay góc phố.

Bốn pho mát Spaghetti

Năng suất: 4 phần ăn

Thời gian chuẩn bị: 15 phút

Giờ nấu ăn: 15 phút

Tổng thời gian: 30 phút

Kem rất ngon và mượt mà với 4 loại phô mai khác nhau ở đây! Nó cũng nhanh chóng / dễ dàng và hoàn hảo cho công ty!

Thành phần:

 • 8 ounces mì spaghetti
 • 4 muỗng canh bơ không muối
 • 3 tép tỏi, băm nhỏ
 • 3 muỗng canh bột mì đa năng
 • 1 1/2 ly sữa, hoặc nhiều hơn, khi cần
 • 1/2 chén kem nặng
 • 2 muỗng cà phê gia vị Ý
 • 1/2 chén phô mai mozzarella thái nhỏ
 • 1/2 chén phô mai băm nhỏ
 • 1/4 tách phô mai Gruyere
 • 1/4 chén pho mát Parmesan mới xay
 • Muối ăn kiêng và tiêu đen mới xay, để nếm
 • 2 muỗng canh lá rau mùi tây tươi
 • 2 muỗng canh hẹ tươi xắt nhỏ

Hướng:

 1. Trong một nồi lớn của nước muối sôi, nấu mì ống theo hướng dẫn gói; thoát nước tốt.
 2. Đun chảy bơ trong chảo trên lửa vừa. Thêm tỏi, và nấu, khuấy thường xuyên, cho đến khi thơm, khoảng 1-2 phút. Whisk trong bột cho đến khi màu nâu nhạt, khoảng 1 phút.
 3. Dần dần trong sữa, kem nặng và gia vị Ý. Nấu, đánh đều liên tục, cho đến khi kết hợp, khoảng 1-2 phút. Khuấy trong pho mát cho đến khi hơi dày, khoảng 1-2 phút. Nếu hỗn hợp quá dày, thêm nhiều sữa khi cần thiết; với muối và tiêu, để nếm.
 4. Khuấy trong mì ống và nhẹ nhàng quăng để kết hợp.
 5. Phục vụ ngay lập tức, trang trí với rau mùi tây và hẹ, nếu muốn.

Có phải bạn đã tạo rao công thức này?

Tag @damn_delicious trên Instagram và hashtag nó #damndelicious.

Nhận được Bí quyết mới nhất Ngay trong Hộp thư đến của bạn:

Để lại một câu trả lời hủy trả lời

25 ý kiến

 

Sẽ phục vụ điều này với vú gà nhồi và đậu xanh. Và sau đó chờ đợi tiếng vỗ tay. Mọi người đều xứng đáng có một bữa ăn “hãy đi cho nó” ngay bây giờ và sau đó, phải không?

Chúng tôi thích nấu mì spaghetti nhanh như thế này đặc biệt là vào những buổi tối bận rộn.
Phải thử lần sau
Cảm ơn Chungah!

Mệt mỏi vì viết xuống công thức nấu ăn — CÓ để mua sách dạy nấu ăn của bạn!

Tôi là một người mới 82 tuổi và con chó của tôi “ASHLEY” và tôi thích ăn. Công thức nấu ăn của bạn thật tuyệt vời và một tác phẩm nghệ thuật cũng… Cảm ơn bạn

Tôi đồng ý với Robert!

Pasta và pho mát …… Tôi thấy không có nhược điểm ở đây

Tôi cũng sẽ thêm một số thịt xông khói vào món ăn này …
No trông tuyệt…

Chào! Tối nay tôi đã làm bữa tối này và nó rất ngon. Tôi chắc chắn sẽ lặp lại nó. Trong lần phục vụ thứ hai, chúng tôi đã thêm một ít sốt Frank vào đầu. Trên thực tế, tôi mở chai sai và đổ khoảng 2 muỗng cà phê. nước sốt nóng trên một phần mì ống. Nó nóng, nhưng ohhhhh soooooo goooooo! Vì vậy, lần sau tôi làm món này, tôi sẽ thêm sốt nóng của Frank vào công thức thực tế. Nếu bạn thích hơi nóng, đó là một điều thú vị!

P.S. Tôi vừa đọc xong sách dạy nấu ăn của bạn và tôi không thể chờ đợi để bắt đầu nấu ăn! Bạn đã làm một công việc tuyệt vời, nó là cuốn sách nấu ăn hoàn hảo cho bất cứ ai cố gắng để có được bữa ăn tối trên bàn trong một khoảng thời gian ngắn. Cộng với tất cả các công thức nấu ăn của bạn luôn luôn hương vị rất tốt! Cảm ơn bạn đã đặt nó cùng nhau!

Việc bổ sung nước sốt nóng âm thanh AH-MAZING! Tôi chắc chắn sẽ phải thử điều đó trong thời gian tới.

Món ăn này trở nên nặng nề và khá dính bất kể tôi đã cố gắng mỏng đến mức nào. Tôi đã sử dụng phô mai nhập khẩu tốt và làm theo đúng hướng dẫn. Như một suy nghĩ sau, tôi nghĩ rằng có quá nhiều chất làm đặc ở dạng bột. Tôi hiểu rằng bạn đang cố gắng làm một loại nước sốt tiêu chuẩn màu trắng với phô mai, nhưng một khởi động mỏng hơn có thể tốt hơn sau đó cố gắng để làm mỏng nó sau này. Spaghetti chỉ đông lại thành những cục dính. Có lẽ điều này sẽ tốt hơn với một hình dạng khác nhau của mì ống như penne hoặc một số mì ống hình ống khác.

Thực hiện điều này đêm qua cho bữa ăn tối và nó đã được friggin tuyệt vời.

Rất tiếc, bạn sẽ không in bài đánh giá quan trọng thân thiện. Sẽ không thử lại và không có nghĩa là bất kỳ sự thiếu tôn trọng nào, nhưng công thức này không hiệu quả với tôi.

Patricia, nhận xét mất 24-48 giờ để được kiểm duyệt. Tất cả các đánh giá đều được xuất bản, quan trọng hay không. Vui lòng xem bên dưới để biết câu trả lời của tôi:

Tôi xin lỗi vì công thức này không diễn ra theo cách bạn tưởng tượng. Tôi chỉ đăng các công thức nấu ăn đã được thử nghiệm thành công trong nhà bếp của riêng tôi, và như bạn có thể thấy từ các bình luận ở đây, nhiều độc giả này cũng có kết quả tuyệt vời trong món ăn cuối cùng. Tuy nhiên, tôi hiểu rằng tất cả chúng ta đều có sở thích hương vị khác nhau và tôi thực sự đánh giá cao phản hồi trung thực của bạn.

Xin lưu ý rằng theo chỉ dẫn trong công thức, sữa bổ sung có thể được thêm vào khi cần thiết cho đến khi đạt được độ nhất quán mong muốn. Ngoài ra, nước sốt sẽ trở nên dày hơn khi nó ngồi ra ngoài. Tốt nhất là phục vụ ngay lập tức.

Thực hiện điều này đêm qua cho bữa ăn tối và nó đã được awesome awesome.

Điều này có vẻ ngon và tôi nghĩ rằng các trung tâm sẽ thích nó. Không thể đi sai với pho mát và phô mai hơn. Cant chờ đợi để thử nó!

Tôi thường không bình luận, mặc dù tôi nên vì tôi đã thử rất nhiều công thức nấu ăn của Chungah và tất cả chúng đều trở nên tuyệt vời. ĐỂ KHIẾU NẠI THAM GIA VỀ CÁCH «LÃNH THỔ» NÀY, hãy nhớ rằng một món ăn xấu KHÔNG có nghĩa là một công thức là xấu, phần còn lại liên quan đến nấu ăn và kỹ thuật được sử dụng, thời gian, vv Nấu ăn là một hình thức nghệ thuật, nghiêm túc. Rất nhiều người đã thành công với công thức này, và tất cả những công thức khác của cô ấy. Nếu nó không xuất hiện đúng, tôi đề nghị bạn hãy xem những gì bạn đã làm trong nhà bếp trước khi bạn bắt đầu chỉ ngón tay. Phần còn lại cũng là thành phần của bạn. Họ càng giỏi thì món ăn của bạn sẽ ngon hơn. Tôi đã làm điều này chính xác như được viết, và nó bật ra tuyệt vời. Bạn đang làm một công việc phi thường, Chungah. Nhiều công thức nấu ăn của bạn là trong bữa trưa và bữa tối của tôi và tôi mong đợi tất cả các công thức nấu ăn trong tương lai của bạn để thử chúng!

Điều này trông cực kỳ ngon !. Yêu thích hương vị trong những thứ này! Các chàng trai của tôi sẽ nuốt chửng chúng một cách nhanh chóng.

Nó trông rất ngon, tôi chắc chắn sẽ thử … Cheese Lovers tấn công công thức này

Đây là lần thứ hai tôi thực hiện điều này và tôi rất thích nó. Tôi đã thêm hương thảo và ớt đỏ với gia vị lần này và hóa ra nó rất ngon. Đây là một trong những công thức nấu ăn mà tôi sẽ giữ và làm cho phần còn lại của cuộc đời tôi. Cảm ơn bạn!

Tôi đã thực hiện điều này ngay bây giờ và nó thật tuyệt vời! Tôi cũng sai lầm khá tệ và nó vẫn rất ngon! LOL Tôi đã tự hào đánh sữa và kem giống như một nhà vô địch và sắp thêm mì ống khi tôi thấy bột của tôi chỉ ngồi đó, chờ đợi để được thêm vào. Tôi không thể chờ đợi để làm điều này một lần nữa!

Tôi vừa đọc xong sách dạy nấu ăn của bạn và tôi không thể chờ đợi để bắt đầu nấu ăn! Bạn đã làm một công việc tuyệt vời, nó là cuốn sách nấu ăn hoàn hảo cho bất cứ ai cố gắng để có được bữa ăn tối trên bàn trong một khoảng thời gian ngắn.

Đây là điên rồ! Tình yêu này, và cần phải làm cho họ sớm.

Cả gia đình tôi đều thích món này. Đã thực hiện nó nhiều lần. Tôi thêm gà rotisserie.

4 phần ăn? Hahaha

Hãy tham gia cùng tôi trong cuộc phiêu lưu ẩm thực của tôi, nơi chúng tôi sẽ sử dụng đơn giản, nguyên liệu tươi và biến chúng thành bữa ăn tinh tế và tao nhã cho nhà hàng ngày nấu ăn.

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.