Graham Cracker Toffee — Damn Ngon

Graham Cracker Toffee

Vì vậy, sắc nét, vì vậy bơ và chỉ để darn gây nghiện! Phải cho những ngày nghỉ. Và đó là SO MUCH EASIER để thực hiện hơn bạn nghĩ. Hứa!

Tôi không thể tin được.

Chúng tôi đã thực hiện nó vào tháng 12.

Cái lò sưởi của tôi được bao phủ bởi ánh sáng, vòng hoa và những cây thông Noel nhỏ màu trắng.

Với lông của Butters trong mọi kẽ hở.

Vâng, bây giờ tôi đang ngồi trên chiếc ghế dài của tôi hít vào tấm bánh kẹo bơ cứng này.

Trong khi xem Thực ra yêu.

Không có cách nào xung quanh nó.

Graham Cracker Toffee

Năng suất: 12 phần ăn

Thời gian chuẩn bị: 2 giờ 10 phút

Giờ nấu ăn: 25 phút

Tổng thời gian: 2 giờ 35 phút

Vì vậy, sắc nét, vì vậy bơ và chỉ để darn gây nghiện! Phải cho những ngày nghỉ. Và đó là SO MUCH EASIER để thực hiện hơn bạn nghĩ. Hứa!

Thành phần:

 • 1 (14,4 ounce) gói bánh quy giòn
 • 1 chén bơ không muối, nạc
 • 1 chén đường
 • 1/2 muỗng cà phê vani chiết xuất
 • 1/4 thìa cà phê muối
 • 1 1/2 chén chocolate bán ngọt
 • 1/2 chén pecans, xắt nhỏ

Hướng:

 1. Xếp một tấm nướng với giấy da hoặc một tấm lót silicone.
 2. Lây lan bánh quy giòn graham trong một lớp thậm chí lên tấm nướng đã chuẩn bị, bao gồm toàn bộ tấm.
 3. Trong một cái chảo vừa, trộn bơ, đường vani và muối trên lửa vừa. Nấu, lắc liên tục, cho đến khi bơ tan chảy và hỗn hợp có màu nâu hạnh nhân, khoảng 10-15 phút.
 4. Ngay lập tức lây lan hỗn hợp caramel nóng đồng đều trên bánh quy giòn. Rắc khoai tây chiên. Sau 1-2 phút, trải đều chocolate trong một lớp đều cho đến khi mịn. Rắc với hồ đào.
 5. Để nguội hoàn toàn, khoảng 2 giờ. Chia thành nhiều mảnh.

Có phải bạn đã tạo rao công thức này?

Tag @damn_delicious trên Instagram và hashtag nó #damndelicious.

Các câu hỏi thường gặp

Bơ của tôi tách ra khỏi đường! Tôi đã làm gì sai?

Thay vì đổ lỗi cho công thức, hãy nhớ rằng nhiều yếu tố được chơi ở đây có thể dẫn đến kết quả thất bại. Vui lòng đọc qua các nhận xét bên dưới để biết các giải thích có thể có về lý do tại sao điều này xảy ra với bạn. Bạn cũng có thể xem diễn đàn này hoặc bài viết này để biết các mẹo gỡ rối.

Tôi có nên sử dụng nhiệt kế kẹo không?

Có thực sự là không cần cho một nhiệt kế kẹo ở đây. Vẻ đẹp của công thức này là sự dễ dàng và đơn giản của nó. Một khi hỗn hợp đường có caramen, bạn đã sẵn sàng! Nhưng xin vui lòng làm những gì thoải mái nhất cho bạn.

Cách tốt nhất để lưu trữ điều này là gì?

Điều này có thể được giữ trong tối đa 2 tuần trong thùng chứa kín khí tránh xa nhiệt.

Nhận được Bí quyết mới nhất Ngay trong Hộp thư đến của bạn:

Để lại một câu trả lời hủy trả lời

64 ý kiến

 

Những cái nhìn thật tuyệt vời !! Đó là thời tiết hoàn hảo cho những điều này ở Houston: lạnh lẽo và mưa phùn.

Hầu hết các công thức nấu ăn tôi đã thấy cho điều này trước khi yêu cầu nướng caramel bao phủ bánh quy giòn graham trong lò cho một vài phút, nhưng công thức của bạn không. Tại sao vậy? Bạn có nấu caramel lâu hơn để không cần nướng trong lò không? Và liệu nó có thay đổi kết cấu của bánh quy giòn để không giống như kẹo bơ cứng giống như bạn không nướng nó?

Tôi đã làm điều này cả hai nướng và không bị trói buộc, và thành thật mà nói, tôi ưa thích nó không bị trói! Tại sao thêm một bước bổ sung không cần thiết?

Thích cái này! Hãy thử nó theo cách này. Dễ dàng hơn nhiều. Cảm ơn bạn

Mùa này tôi đã làm 4 lần này và một lần ‘quên’ để nướng nó và nó xuất hiện cũng tốt, tôi đã không thực sự nhận thấy nhiều sự khác biệt.

Tháng mười một trôi qua thật nhanh, phải không? Nhưng đây là món ăn ngọt hoàn hảo hoàn hảo cho những người hàng xóm trong dịp lễ! Tôi thích cách bạn thêm câu hỏi «câu hỏi thường gặp» bên dưới công thức.

Có thể tiến lên và đóng băng không. Muốn chuẩn bị sớm cho những ngày nghỉ

Thật không may, tôi không thể trả lời điều này một cách chắc chắn vì tôi chưa bao giờ cố gắng đóng băng bản thân mình — không còn dư thừa để đóng băng! Vui lòng sử dụng phán quyết tốt nhất của bạn để đóng băng và hâm nóng.

Tôi đã thực hiện điều này trong nhiều năm, nhưng trừ đi các bánh quy giòn. Đổ caramel lên một tấm nướng, sau đó là khoai tây chiên và các loại hạt. Khi nguội phá vỡ thành những mảnh không đều.

Tôi đang thử công thức của bạn với muối cho hỗn hợp mặn và ngọt. Yêu thích Instagram và blog của bạn! (Nói xin chào Butters!)

Công thức tôi đã làm trong nhiều năm sử dụng muối. Thưởng thức!

Tôi làm điều này với MATZOH vì vậy nó ít ngọt hơn một chút để bạn có thể ăn nhiều hơn nữa!

Tôi đồng ý! Matzah rất tốt, và nó vẫn sắc nét.

Graham Cracker Toffee trông tuyệt vời, không thể chờ đợi để thử nó. Tôi cũng muốn cho bạn biết tôi tự hào về bạn như thế nào. Blog hoặc thương hiệu của bạn thực sự đang diễn ra. Tôi thấy bạn ở mọi nơi . Nó phải rất thú vị. Chúc mừng ngày lễ.

tại sao lại không có tiền đạo nên tôi có thể gửi công thức này cho con trai tôi để thử.

Có một nút phong bì ở phía dưới có thể được sử dụng để gửi email công thức nấu ăn.

Điều này có vẻ gây nghiện!

Tôi đã làm một cái gì đó tương tự với đường nâu thay vì màu trắng, sử dụng muối cho một cơ sở thay vì bánh quy giòn graham. Hỗn hợp ngon ngọt và mặn. Điều này trông rất ngon quá. Quyết định, quyết định !!

Đó là công thức của chúng tôi, Lara. Và chúng tôi hoàn thành trong lò: 3 phút trên bếp, 5-6 phút ở 400F, sau đó thêm chip, chờ 1-2 phút và bôi nhọ. 15 × 10 chảo, với số lượng gấp đôi; 2 chén bơ và 2 chén đường nâu. 2 túi sữa choc chip. 1 chén băm nhỏ. Không có muối, vì bánh quy có muối. Trong gia đình của chúng tôi, nó được gọi là Giáng sinh Crack.

Steve, bạn có thể PM cho tôi công thức của bạn? Cảm ơn bạn

Nhìn vào hình ảnh của bạn Tôi nghĩ bạn phải sử dụng một chảo 10x15x1, phải không?

Nếu sử dụng nhiệt kế kẹo, nhiệt độ nào bạn sẽ nhận được hỗn hợp lên đến? Tôi không thể chờ đợi để thử công thức này. Toffee là yêu thích của tôi.

Susan, đây là biểu đồ nhiệt độ có thể giúp bạn!

Tôi làm cho kẹo bơ cứng tiếng Anh mỗi Giáng sinh và mẹo tốt nhất tôi có thể đưa ra là sử dụng bơ CHẤT LƯỢNG CAO. Không sử dụng thương hiệu cửa hàng hoặc chung chung, ngoại trừ Kirkland của Costco có chất lượng cao. Điều này sẽ giúp đỡ rất nhiều trong việc tránh các vấn đề tách biệt do tỷ lệ “chất béo-độ ẩm sữa” của mỗi bơ.

Tôi yêu tình yêu này và đã không làm cho họ trong năm — thx cho lời nhắc nhở! Bạn cũng có thể rắc chúng với cây kẹo nghiền nát thay vì các loại hạt cho cảm giác Giáng sinh hơn.

Các miếng sô-cô-la không tan chảy đủ để lây lan nên tôi đặt chảo trong 250 độ mở trong khoảng 5 phút. Điều đó đã làm các trick. Mmmm

Tình yêu, tình yêu, tình yêu này! Cảm ơn bạn

Tôi có phải nghiền nát Graham Cracker trước không?

Chắc chắn sẽ rất tuyệt.
Bạn đã sử dụng kích thước pan nào?
Cảm ơn
Sandra

Tôi luôn muốn làm những thứ này. Tôi không biết họ dễ dàng như thế nào! Bây giờ họ đang ở trong danh sách kẹo Giáng sinh chắc chắn!

Thời gian chuẩn bị nói 2 giờ và 10 phút nhưng tôi không thể biết được thời gian đó là gì. Tui bỏ lỡ điều gì vậy? Những cái này ngon quá! Tôi cũng thích ý tưởng mặn!

Vui lòng tham khảo bước 5:

Để nguội hoàn toàn, khoảng 2 giờ. Chia thành nhiều mảnh.

Tôi bối rối !
Hộp 14,4 graham cracker sẽ điền vào «3» 9 x 13 chảo
Tôi đã phải tăng gấp đôi cả carmel & chip để làm cho «1» 9 x 13 chảo
Về phía «UP» nó có vị rất ngon!
E-mail của tôi phải chứng thực khả năng nướng của tôi.
Có một ngày tuyệt vời
Mike

Bạn chỉ cần làm một lớp bánh quy giòn.

Những gì kích thước nướng tấm hoặc pan

Bạn đang sử dụng cỡ thiếc nào

Sẽ không cần cái chảo. Dù sao cũng cảm ơn bạn
Hỗn hợp bơ, đường, vv của tôi bị tách ra !!
Rất thất vọng.

vì vậy tôi đã làm điều đó xảy ra?

Tôi vừa làm công thức này và bơ của tôi cũng bắt đầu tách ra (sau khoảng 10-12 phút đánh răng liên tục), nhưng tôi vẫn tiếp tục lắc (trong vài phút nữa, có thể là 5 phút) và tất cả đều được trộn lại với nhau. Tôi không phải là một nhà hóa học, vì vậy tôi không biết chính xác những gì đã xảy ra (tôi đã nghĩ rằng các chất rắn sữa được tách ra trong bơ, một ghee la), nhưng tôi đã đọc rằng nếu nhiệt quá cao nó có thể dẫn đến tách biệt. Có lẽ lấy nó ra khỏi nhiệt và whisking cho một chút nữa sẽ giúp tất cả các goodness lại kết nối ??

Hi vọng điêu nay co ich!

Mỏ cũng được tách ra. Từ bài viết Crafty Baking (liên kết ở trên) tôi thấy rằng biến chúng xuống, thêm 1/4 muỗng cà phê muối và nước nóng bằng muỗng cà phê (khoảng 2-3, nhưng phụ thuộc vào những gì đang xảy ra trong hỗn hợp của bạn) đã hoạt động!

Tôi đã làm điều này 4 lần trong mùa Giáng sinh này và một lần với bơ đậu phộng kết hợp / chocolate chip mà chồng tôi nói anh ấy thích hơn là chỉ sô cô la. Tôi luôn dùng đường nâu nhạt. Ngoài ra tôi làm lạnh nó sau khi kẹo bơ cứng được đổ vào sau đó đặt các chip trên sau và đặt nó trong lò cho một vài phút cho đến khi các chip đã ‘lấp lánh’ và sau đó họ đã được hoàn hảo để lây lan và sau đó sprinkled thanh Heath sụp đổ trên đầu trang, rất tốt! Một lần trong số 4 bơ của tôi tách ra nhưng khuấy thêm sau khi lấy nó ra khỏi nhiệt giải quyết nó. Đây là kỳ nghỉ mới của tôi đi để điều trị công thức !!

Tôi phải nói với bạn rằng nó sẽ là ý tưởng rất tuyệt vời để làm cho kẹo bơ cứng cracker graham bạn đang sử dụng một cái tên tốt đẹp để mô tả thương hiệu của bạn. tôi phải mua một cái như thế nào tôi có thể lấy cái này và từ đâu hahahah tôi rất vui mừng khi ăn món này.

Tôi thích món ăn này rất ngon và tôi thích chia sẻ điều này. Cảm ơn bạn đã giới thiệu một công thức nấu ăn ngon như vậy.

Aw, chết tiệt … Tôi đã nghiện phiên bản muối nhiều lần, tôi không biết liệu tôi có thể đá lại thói quen này không nếu tôi thực hiện chúng.

Tôi vẫn đang làm điều đó. Nó sẽ đáng giá.

Ở Georgia, chúng tôi gọi nó là Bulldog Brittle và sử dụng 1/2 bơ, 1/2 bơ thực vật. Các combo làm một cái gì đó ngoạn mục và hảo hạng. Chưa bao giờ thêm sô cô la và không thể chờ đợi để thử. Cảm ơn tất cả những câu chuyện cá nhân, đôi khi ấm lòng và những người vui nhộn khác — cũng như những công thức nấu ăn tuyệt vời và độc đáo. Đã làm cho rau diếp rau bina nhúng trong vài ngày trò chơi và gia đình tôi và tôi ăn nó như điên. Yêu nó với bánh mì giòn.

Ồ, vâng! Hãy thử làm nó với bánh sô-cô-la và sô-cô-la trắng. Hoặc cho một liên lạc Giáng sinh thực sự, thay thế các quả hồ đào bằng cây kẹo nghiền nát. Hoặc đầu với bánh quy nghiền nát hoặc đá hoặc muối Himalaya (hoặc sử dụng vảy muối). Hoặc hương vị sô cô la đứng đầu với bạc hà hoặc cam chiết xuất, cà phê hoặc ớt (có!). Hoặc sử dụng bánh vani, bánh quy trà (thường ít ngọt) hoặc bánh bơ giòn mỏng. Hoặc dành cả tháng 12 để thử mọi biến thể bạn có thể nghĩ ra để tìm ra thứ bạn thích — có thể mất cả tháng và đó là một công việc bẩn thỉu, nhưng ai đó phải làm điều đó, đúng không?

Tôi đã làm điều này nhiều lần trong quá khứ và vẫn thường xuyên làm điều đó. Tôi sử dụng muối thay cho bánh quy giòn graham nó mang lại một chút vị ngọt và mặn. Hãy thử nó cho một biến thể tốt đẹp.

Bạn có thể thực hiện những điều này trước và sử dụng vào ngày hôm sau không?

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.