Hy Lạp Quesadillas — Damn Delicious

Hy Lạp Quesadillas

Tất cả những ưu đãi Hy Lạp tốt nhất đến với nhau trong món quesadilla cheesyilla EPIC này, đứng đầu với nước sốt sữa chua tự chế của Hy Lạp tzatziki!

Butters và tôi đã cơ bản bị khóa chính mình trong nhà của chúng tôi trong làn sóng nhiệt LA này, nhấm nháp trên này, trong khi cũng cố gắng tìm ra tỷ lệ thích hợp tzatziki nước sốt-to-quesadilla.

Tôi sẽ không nói dối — phải mất một thời gian để có được một bộ đo hoàn hảo vừa phải để đảm bảo rằng mỗi quesadilla có đủ nước sốt để đi xung quanh.

Nhưng đôi khi tôi bị cuốn theo các thực hành dipping của tôi và chỉ có không đủ cho vài lát cuối cùng.

Hoặc có lẽ tôi chỉ giải quyết vấn đề của mọi người ở đây và tăng gấp đôi nó.

Hy Lạp Quesadillas

Năng suất: 8 phần ăn

Thời gian chuẩn bị: 20 phút

Giờ nấu ăn: 10 phút

Tổng thời gian: 30 phút

Tất cả những ưu đãi Hy Lạp tốt nhất đến với nhau trong món quesadilla cheesyilla EPIC này, đứng đầu với nước sốt sữa chua tự chế của Hy Lạp tzatziki!

Thành phần:

 • 8 bánh bột chiên 8 inch
 • 1 (10 ounce) gói rau bina cắt nhỏ đông lạnh, rã đông và để ráo nước
 • 1/2 tách cà chua khô phơi khô trong dầu ôliu, ráo nước
 • 1/2 chén ô liu xắt nhỏ
 • 1 chén phô mai mozzarella thái nhỏ
 • 1 chén phô mai feta
 • 1 muỗng canh thì là thì là

Cho sốt tzatziki

 • 1 ly sữa chua Hy Lạp nguyên chất
 • 1 dưa chuột Anh, thái hạt lựu
 • 2 tép tỏi, ép
 • 1 thìa canh thì là
 • 1 muỗng canh nước ép chanh tươi
 • 1 muỗng cà phê chanh zest
 • 1 muỗng cà phê bạc hà xắt nhỏ tươi, tùy chọn
 • Muối ăn kiêng và tiêu đen mới xay, để nếm
 • 2 muỗng canh dầu ô liu

Hướng:

 1. Để làm cho nước sốt tzatziki, kết hợp sữa chua Hy Lạp, dưa leo, tỏi, thì là, nước cốt chanh, vỏ chanh và bạc hà trong một cái bát nhỏ; với muối và tiêu, để nếm. Mưa phùn với dầu ô liu. Làm lạnh trong ít nhất 10 phút, cho phép hương vị hòa tan; để qua một bên.
 2. Làm nóng lò đến 400 độ F. Làm bánh nướng với giấy nướng.
 3. Bánh tortilla đầu với rau chân vịt, cà chua khô, ô-liu và pho mát, và sau đó dùng kèm với một loại bánh tortilla khác. Lặp lại với bánh ngô còn lại để làm 4 quesadillas.
 4. Đặt quesadillas lên tấm nướng đã chuẩn bị. Đặt vào lò nướng và nướng cho đến khi phô mai tan chảy, khoảng 8-10 phút.
 5. Phục vụ ngay với sốt tzatziki, trang trí với thì là, nếu muốn.

Có phải bạn đã tạo rao công thức này?

Tag @damn_delicious trên Instagram và hashtag nó #damndelicious.

Nhận được Bí quyết mới nhất Ngay trong Hộp thư đến của bạn:

Để lại một câu trả lời hủy trả lời

19 ý kiến

 

Những cái nhìn tuyệt vời !! Tôi tất cả về hương vị Hy Lạp gần đây vì vậy điều này nghe có vẻ rất ngon! Yêu thích thì là bạn vừa thêm vào — âm thanh hoàn hảo cho những thứ này!

Chào Chungah !! Người hâm mộ thời gian dài ở đây. Những quesadillas này thật tuyệt vời. Yummy ngon ngon và dễ làm!
Không nên quá cá nhân ở đây, nhưng tôi đoán là tôi đã đọc blog của bạn một thời gian nên tôi cảm thấy tôi có quyền hỏi — (Tôi thực sự không có quyền hỏi, nhưng tôi đã rất thích blog của bạn đến mức Tôi đang chơi mẹ người Do Thái ở đây !!)
Chuyện gì đã xảy ra với Jason ?? Và doggie nhỏ khác của bạn ?? Không cần giải thích lớn! Tôi đoán tôi chỉ muốn biết nếu anh ta vẫn còn trong hình.

Cảm ơn vì đã là một fan hâm mộ thời gian dài như vậy, R. Dubin! Tôi quyết định đưa thương hiệu của mình theo một hướng khác và chỉ tập trung vào thức ăn và người hâm mộ của tôi, và để cuộc sống cá nhân của tôi không còn nổi bật. Cả Jason và Ollie đều khỏe. Bạn thật ngọt ngào khi đăng ký!

Xin chào — Tôi rất thích blog của bạn! Tôi là một chút bối rối — nếu mỗi quesadilla có 2 bánh (một ở phía dưới và đứng đầu với một) Không 4 quesadillas cần 8 bánh hoặc bạn gấp chúng hoặc bạn đang xếp 4 bánh như một chiếc bánh? Cảm ơn bạn !

Vâng, bạn hoàn toàn đúng. 4 quesadillas sẽ cần 8 bánh. Cảm ơn!

Bạn có thể vui lòng bao gồm số lượng calo trong món ăn ngon này?
Cảm ơn bạn
Nita

Các thông tin dinh dưỡng có thể được xem ngay bên dưới công thức.

Tình yêu chủ đề Hy Lạp. đây là một trong những điều yêu thích của tôi. (:

Yum! Tôi yêu món ăn Hy Lạp và luôn tìm kiếm những công thức nấu ăn mới, thú vị. Tôi nướng một vài ức gà với muối, hạt tiêu, rau oregano, và chanh zest, xắt nhỏ nó lên và đặt nó vào quesadilla trên đầu trang của ô liu! Chồng chưa cưới của tôi thích nó! Thật là một bước ngoặt lớn trên một công thức cổ điển!

Xin chào! Bà của tôi và tôi đã thử công thức này tối nay và, ôi trời ơi, họ thật tuyệt vời. Tôi đã thử nhiều công thức nấu ăn của bạn và bạn chưa bao giờ thất bại! Cảm ơn bạn đã chia sẻ tất cả các công thức nấu ăn ngon.

Quesadillas là tốt nhất — khả năng là vô tận! Tôi thích chơi với các combo hương vị khác nhau, và cái này chắc chắn sẽ nằm trong danh sách của tôi để thử. Cảm ơn vì nguồn cảm hứng!

Bạn sẽ có một công thức để thêm một loại thịt có hương vị Hy Lạp cho điều này?

Thật không may, tôi không có một công thức cho một loại thịt có hương vị Hy Lạp tại thời điểm này.

OMG rất ngon nhưng sốt tzatziki là phần khó. Mỏ không bao giờ đi đúng hướng?

Thực hiện những đêm trước khi cuối cùng. Chúng thật ngon. Vợ tôi rất thích tzatziki nhưng tôi, ít hơn. Tôi đoán tôi là một người thuần khiết — tôi thích tzatziki của tôi, nhưng không phải với niềm say mê chanh và không có thì là (cho riêng mình). Một cú đánh dễ dàng nữa, Chungah! Cảm ơn bạn đã chia sẻ… Tôi kiên nhẫn chờ đợi vào đầu tháng 9 cho bản sao của cuốn sách của bạn!

Wow này trông tuyệt vời!

Chồng tôi thậm chí không hỏi đâu là món thịt, bữa tối đêm tuyệt vời! Sẽ làm lại. Cảm ơn vì đã chia sẻ công thức này

Chúng tôi đã thử điều này và nó thật tuyệt vời! Tôi đã thêm những miếng thịt gà xào với gia vị Hy Lạp. Chồng tôi và tôi sẽ được thưởng thức thú vị này quay về thực phẩm Hy Lạp thường xuyên. Cảm ơn!

Không có gì tốt hơn phô mai tan! Những cái nhìn tuyệt vời!

Hãy tham gia cùng tôi trong cuộc phiêu lưu ẩm thực của tôi, nơi chúng tôi sẽ sử dụng đơn giản, nguyên liệu tươi và biến chúng thành bữa ăn tinh tế và tao nhã cho nhà hàng ngày nấu ăn.

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.