Jalapeño Popper Pizza — Ngon Ngon

Jalapeño Popper Pizza

Tất cả các hương vị của một popper jalapeño cheesy là tốt hơn rất nhiều ở dạng bánh pizza, với thịt xông khói thêm tất nhiên!

Hãy tưởng tượng một popper jalapeño trong các hình thức của một bánh pizza.

Vâng. Đó là sử thi như nó âm thanh.

Và tốt hơn so với một popper jalapeño truyền thống theo ý kiến ​​của tôi.

Tất cả bạn cần là một số bột bánh pizza (tự chế hoặc cửa hàng mua — không có phán quyết với các cửa hàng mua đường tất nhiên!), Pho mát kem nhiệt độ phòng, pepppers, pho mát và thịt xông khói. DUH.

Bạn không thể có món jalapeño popper bất cứ thứ gì không có thịt xông khói.

Jalapeño Popper Pizza

Năng suất: 8 phần ăn

Thời gian chuẩn bị: 15 phút

Giờ nấu ăn: 30 phút

Tổng thời gian: 45 phút

Tất cả các hương vị của một popper jalapeño cheesy là tốt hơn rất nhiều ở dạng bánh pizza, với thịt xông khói thêm tất nhiên!

Thành phần:

 • 4 lát thịt xông khói, thái hạt lựu
 • 2 muỗng canh dầu ô liu
 • 4 ớt jalapeño, thái lát
 • 1 ớt đỏ Thái, thái lát
 • 1 hẹ, thái lát
 • 1/4 chén bột ngô vàng
 • 1 (vỏ bánh pizza cổ điển có thể chứa 13.8 ounce)
 • 1 (8 ounce) kem pho mát gói, ở nhiệt độ phòng
 • 2 tách phô mai Monterey Jack thái nhỏ

Hướng:

 1. Làm nóng lò đến 450 độ F. Nhẹ nhàng phủ một tấm nướng hoặc chảo bánh pizza với dầu ô liu.
 2. Đun nóng chảo lớn trên lửa vừa cao. Thêm thịt xông khói và nấu cho đến khi màu nâu và giòn, khoảng 6-8 phút. Chuyển sang một tấm lót khăn giấy.
 3. Trong một bát nhỏ, kết hợp dầu ô liu, ớt chuông, ớt đỏ và hẹ; để qua một bên.
 4. Làm việc trên một bề mặt đã được rắc bột ngô, lăn bánh pizza thành một vòng đường kính 12 inch. Chuyển sang khay nướng hoặc bánh pizza đã chuẩn bị sẵn.
 5. Trải đều phô mai kem lên trên đỉnh, để lại một đường viền 1 inch. Đầu với thịt xông khói, hỗn hợp jalapeño và pho mát.
 6. Đặt vào lò nướng và nướng trong 15-20 phút, hoặc cho đến khi lớp vỏ màu vàng nâu và phô mai tan chảy.
 7. Phục vụ ngay lập tức.

Có phải bạn đã tạo rao công thức này?

Tag @damn_delicious trên Instagram và hashtag nó #damndelicious.

Nhận được Bí quyết mới nhất Ngay trong Hộp thư đến của bạn:

Để lại một câu trả lời hủy trả lời

41 ý kiến

 

Chúng tôi không có thương nhân, chắc chắn chúng tôi muốn! Bất kỳ đề xuất nào khác về thương hiệu phô mai JAL / jack? Thx không thể chờ đợi để thử điều này

Bất kỳ thương hiệu nào cũng hoạt động tốt. Nếu bạn không thể tìm thấy phô mai jack jalapeno, bạn có thể thử thay thế Monterey Jack.

OHMYGERSH. Điều này có vẻ đáng kinh ngạc. Bây giờ tôi chỉ cần tìm ra một số tùy chọn pho mát cho chồng tôi là người không dung nạp lactose… nhưng WOW!

Tôi đã thấy trong một vài cửa hàng tạp hóa phô mai jalapeño nhưng đó là pho mát không chứa lactose. Bây giờ tôi không thể nghĩ về thương hiệu, nhưng nó có một ngôi nhà trang trại nhỏ trên đó.

Thiên tài. Thiên tài thuần túy. Tôi cần bánh pizza này trong cuộc đời tôi ngay lập tức. Đã tweet và ghim

Làm điều này tối nay … .. LÊN! Chồng yêu cầu nó được «thêm vào vòng xoay» có nghĩa là rất nhiều!

Làm điều này một vài tuần trước, thiên tài thuần khiết. Hôm nay chúng ta sẽ ăn lại! Không thể đi sai với pizza!

Công thức tuyệt vời! Đã đi đến Trader Joe’s lần đầu tiên hôm nay và tìm thấy pho mát Jack Jalapeno. YUM! Tôi cũng sử dụng bột bánh pizza của họ và nó bật ra tuyệt vời. Cảm ơn một lần nữa vì công thức tuyệt vời!

Tìm thấy công thức của bạn một vài tuần trước và cuối cùng đã thử nó. Không có Trader Joe ở ngay trong khu vực của tôi nên chỉ cần đi đến cửa hàng tạp hóa địa phương của tôi và lấy Bánh Pizza Pillsbury và Pepper Jack Cheese. Đã có Jalapeno từ khu vườn của chúng tôi và tôi đã thử thịt xông khói trên một cái rồi làm lại lần nữa và không có thịt xông khói nào nên tôi đã sử dụng xúc xích Hot Italian butchered của chúng tôi, những gì thay thế! Tôi yêu pho mát kem vì vậy tôi đã sử dụng thêm một chút và đó là công thức nấu ăn! Tôi thực sự nghĩ rằng mình có thể sống với chiếc bánh pizza này. Bởi vì lớp vỏ tôi đã sử dụng và mỏng như tôi thích, tôi phải thay đổi nhiệt độ. thiết lập và thời gian đến 350 trong 30 phút. Thật là một công thức tuyệt vời tìm thấy, cảm ơn bạn rất nhiều, tôi hoàn toàn thích nó!

Công thức này là hoàn hảo; bánh pizza của tôi là OUTSTANDING. Tôi đi theo công thức đến một T, và quyết định thêm xúc xích ăn dặm jimmy dean (chỉ vì tôi làm đầy khi tôi làm jalapeño poppers). Tôi sẽ không bao giờ để ý đến pho mát này tại Trader Joe’s, và tôi rất vui vì bạn đã đề cập đến nó. Tôi đã thử một vài công thức nấu ăn của bạn trong vài tuần qua và tất cả chúng đều tuyệt vời. Cảm ơn tất cả những gì bạn đã làm, chắc chắn bạn đã giúp nhà bếp của tôi trở thành một nơi hạnh phúc hơn!

Tôi đã thực hiện điều này đêm qua sau khi tìm thấy nó trên Pinterest. Tôi đã làm món thịt xông khói, chủ yếu là vì tôi không thích thịt xông khói trung bình của bạn, và hai vì tôi đã được ra khỏi thịt xông khói duy nhất tôi ăn (thịt xông khói gà tây).
Ngay cả khi không có thêm thịt, tôi đã ở trên thiên đàng. CHÚA ƠI. Tôi không chắc tại sao chiếc bánh pizza này lại không có trong đời tôi kể từ khi sinh ra, nhưng nó không bao giờ rời khỏi tôi một lần nữa.

Tôi đã làm đêm qua với bạn trai của tôi và nó đã được hoàn toàn ngon. Tôi đã có thể tìm thấy pho mát tại Trader Joe’s. Chúng tôi đã mua vỏ bánh pizza được làm sẵn hữu cơ tại Trader Joe cùng với thịt xông khói bằng gỗ táo (chỉ là một chút hương vị bổ sung). Chắc chắn sẽ làm điều này một lần nữa, cảm ơn bạn rất nhiều!

Thực hiện điều này tối nay và các từ không thể mô tả như thế nào tốt này! Và thật dễ dàng. Cảm ơn rât nhiêu vê nhưng chia sẻ!

Không có chi!

Cảm ơn bạn vi công thưc nay! Tôi đã làm bánh bột bánh quy cho món này và nó chỉ là một sự phù hợp hoàn hảo cùng với jalapenos trong vườn.

Wow — Tôi thích kết hợp thực phẩm chiết trung như thế này! Jalapeno poppers và pizza? Tất nhiên! Tôi đang ghim cái này. Trông ngon quá!

Điều này có vẻ tuyệt vời và bánh pizza cũng vậy !! Bạn cũng có thể chia sẻ công thức bột bánh pizza của bạn?

Tôi thực sự chỉ sử dụng bột bánh pizza của Trader Joe.

tất cả nguyên liệu được chuẩn bị và sẽ làm cho nó tối nay! Tôi thậm chí có thể hâm nóng một chút mật ong để rưới lên trên đầu sau khi nấu ăn cho một chút ngọt ngào 🙂

Bạn có sử dụng bột bánh pizza trắng hoặc lúa mì của Trader Joe không?

Bạn có thể sử dụng một trong hai!

Nghe thật ngon quá! Tôi cũng có pizza trong thực đơn tuần này. Tôi có thể phải chạy đến cửa hàng cho jalapenos. = D

Cảm ơn, Chungha, vì những công thức tuyệt vời!

Xin lỗi, tôi nghĩ tôi đã viết sai chính tả tên của bạn, Chungha! Đã lâu rồi. Nhưng chắc chắn tôi sẽ làm bánh pizza popper ngày mai.

Bạn vẫn còn có công thức ban đầu ở đâu đó? Đến đây để ăn tối vào cuối tuần này. Cảm ơn!

Công thức ban đầu là gì? Công thức vẫn giữ nguyên với hình ảnh được cập nhật.

Ghim của tôi không hiển thị ớt Thái nhưng hình ảnh và công thức bây giờ làm như vậy không biết liệu những thứ khác đã thay đổi chưa. Cảm ơn

Điều tương tự với những gì tôi ban đầu đã ghim một lúc trước. Blog cũng đã nói về phô mai jack Pepper Trader. Điều này khác với những gì nó từng là. Tôi tự hỏi nếu pin ban đầu bằng cách nào đó liên kết với một công thức khác nhau. Tôi không chắc chuyện gì đã xảy ra. Công thức này nghe có vẻ hay nhưng đó không phải là những gì tôi theo dõi ban đầu.

Tôi không thể tìm thấy một ớt đỏ Thái, tôi có thể thay thế cho nó như thế nào?

Bạn có thể bỏ hoặc thêm một hạt tiêu jalapeno.

Nếu jalapeños được hạt giống?

Bạn có thể chọn để hạt giống cho họ hay không — nó thực sự phụ thuộc vào khả năng chịu nhiệt của bạn.

Tôi đã làm bánh pizza này nhiều lần rồi. Nó đã trở thành một yêu thích của gia đình. Cảm ơn bạn đã chia sẻ công thức

 

Hãy tham gia cùng tôi trong cuộc phiêu lưu ẩm thực của tôi, nơi chúng tôi sẽ sử dụng đơn giản, nguyên liệu tươi và biến chúng thành bữa ăn tinh tế và tao nhã cho nhà hàng ngày nấu ăn.

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.