Làm Thế Nào Để Nấu Spaghetti Squash — Damn Delicious

Cách nấu Spaghetti Squash

Cách đơn giản và dễ nhất để nấu bíp spaghetti. Và đó là một thay thế lành mạnh cho mì ống — ít calo và chất béo!

Đây là cách dễ nhất để nấu spaghetti bí, tay xuống.

Nó theo nghĩa đen mất 5 phút chuẩn bị. Đó là nó.

Đơn giản chỉ cần cắt bí trong một nửa, loại bỏ các hạt giống, mưa phùn với dầu ô liu, và mùa với muối và hạt tiêu, để hương vị.

Năm phút hôi thối.

Từ đó, tùy thuộc vào kích thước của quả bí, bạn có thể để nó nướng trong 45-60 phút.

Bạn sẽ có những sợi hoàn hảo cho tất cả công thức nấu ăn của mình.

Nhưng hãy theo dõi. Tôi có một công thức bíp parmesan spaghetti bí đỏ (chứa đầy tấn bơ — DUH!) Đến tuần này!

Cách nấu Spaghetti Squash

Năng suất: 4 phần ăn

Thời gian chuẩn bị: 5 phút

Giờ nấu ăn: 45 phút

Tổng thời gian: 50 phút

Cách đơn giản và dễ nhất để nấu bíp spaghetti. Và đó là một thay thế lành mạnh cho mì ống — ít calo và chất béo!

Thành phần:

  • 1 (2-3 pounds) bíp spaghetti
  • 2 muỗng canh dầu ô liu
  • Muối ăn kiêng và tiêu đen mới xay, để nếm

Hướng:

  1. Làm nóng lò nướng đến 375 độ F. Nhẹ dầu nướng một tấm nướng hoặc áo với bình xịt không dính.
  2. Cắt quả bí một nửa theo chiều dọc từ gốc đến đuôi và cạo bỏ hạt giống. * Xịt dầu ô liu và mùa với muối và hạt tiêu, để nếm thử.
  3. Đặt bí, cắt mặt xuống, vào món nướng đã chuẩn bị. Đặt vào lò và nướng cho đến khi mềm, khoảng 35-45 phút.
  4. Lấy ra khỏi lò và để yên cho đến khi nguội đủ để xử lý.
  5. Dùng nĩa, cạo thịt để tạo sợi dài.

* Các bí có thể được đặt trong lò vi sóng trong 2-5 phút để cắt dễ dàng hơn.

Có phải bạn đã tạo rao công thức này?

Tag @damn_delicious trên Instagram và hashtag nó #damndelicious.

Nhận được Bí quyết mới nhất Ngay trong Hộp thư đến của bạn:

Để lại một câu trả lời hủy trả lời

213 ý kiến

 

Thật dễ dàng để nướng toàn bộ rồi tách nó ra.

Đó cũng là điều tôi định nói.

Tôi đã đến trang này bằng cách tìm kiếm thông tin / xác nhận về phương pháp nấu ăn để sử dụng / Tôi đang sử dụng nước sốt spaghetti trong lò, ngay bây giờ, cùng với một số ức gà Tyson đông lạnh, mà tôi thường nấu ở 375 trong khoảng 60 phút (không sấy sơ bộ lò, vì vậy, lâu hơn một chút so với khuyến nghị).

Và, nhân tiện, với người đáng yêu đã viết hướng dẫn, cảm ơn. Bạn đã bình tĩnh tâm trí của tôi. Tôi chắc chắn rằng một giờ trong một lò chưa được hiểu cho một quả bí quế bị đâm nhẹ nhưng không bị chia sẽ không sao, bây giờ.

Và, dù sao, đó là những gì thực sự đánh tôi là nó nói rằng đó là cách dễ nhất để nấu một quả bí Spaghetti, khi tôi cố tình nấu toàn bộ đồ trong một lần vì sự khác biệt giữa độ khó cắt nó khi nó là không nấu chín so với khi nó được nấu chín.

Chúa ơi, bạn thích nói chuyện…

Hahahahaha! Đó không phải là tốt đẹp nhưng nó là vui nhộn bởi vì tôi đã suy nghĩ cùng một điều.

Tại sao nhận xét trung thực, nhận thức, hoàn toàn trung lập, «không đẹp»? Và tại sao một, cần phải «đẹp» khi được chính xác là một hành vi đo lường được?

Khá thảm hại, Zoe. Nếu ai đó cảm thấy như bình luận một số người họ không xứng đáng bị xúc phạm bởi những kẻ lừa đảo.

Chúa ơi, làm thế nào mà một công thức nấu ăn có hướng dẫn mang lại sự khó chịu như vậy? Tôi ngạc nhiên vì điều này có ý nghĩa thế nào! Chúng ta cần phải đẹp hơn! Cuộc sống là khó khăn và thế giới thật điên rồ, chúng ta không cần điều đó ở đây.
Ở lại chủ đề, cảm ơn bạn vì tất cả những hướng dẫn tuyệt vời này với thức ăn tôi thích nhưng không biết cách nấu ăn nào là tốt nhất! Cảm ơn cảm ơn!

Một cách tuyệt vời để nấu ăn, là một khi bạn loại bỏ các hạt giống, đặt một thoa bơ và một TBSP đường nâu ở trung tâm. Phủ bằng lá thiếc và nướng 45-60 phút ở 350.
Delish

Thô lỗ nhiều? Phần nhận xét dành cho bạn suy nghĩ về bài viết hoặc chủ đề. Nếu bất cứ ai đi lạc từ hành vi chấp nhận được, đó là bạn. Nếu tâm trí nhỏ bé của bạn không thể xử lý việc đọc, hãy di chuyển dọc theo ..

Ý kiến ​​cũng giống như thằng khốn nạn, mọi người đều có một. Đặc biệt là bạn!

wow, thật đáng ghét,
Tôi ra khỏi đây. KHÔNG VUI LÒNG CHO BAD BEHAVIOR

Có lẽ bạn nên gắn bó với Pb & j nếu mẹo nấu ăn chi tiết quá phức tạp.

Blahahahaha blahahaha blahahaha blahahaha blahahaha blahahaha blahahaha blahahaha

Sad thst ai đó nói cảm ơn cho các hướng đơn giản được slamed cho cô ấy nhờ.

Lynda, đó là những gì tôi đã nghĩ wow! Bạn sẽ nghĩ rằng đến một trang web nấu ăn có thể có được hòa bình và có bộ phim truyền hình! Cô ấy chỉ nói lời cảm ơn của cô ấy về các hướng dẫn…

Đối với Steve và tất cả các đạo đức sau khi Steve gặp gỡ, các bạn đều bị thách thức về mặt tinh thần, những phần rên rỉ. Nếu bạn không thích một thứ gì đó không đọc thì nó sẽ không hoạt động.

Hãy đến với mọi người. Tôi đã thấy ngôn ngữ này trên Facebook, nhưng không có ở đây trên Pinterest. Tất cả chúng ta đều đang cố gắng tìm hiểu điều gì đó mới mẻ và khác biệt để nấu ăn cho gia đình mình. Nếu tôi thấy nó quá khó hoặc tôi không thích, tôi cứ tiếp tục.

bạn có một cái miệng bẩn thỉu, LORD HELP HER

Anh ta không cần thiết và những thứ còn lại.

Chúa ơi, Stevewingo, bạn thô lỗ và có tên STUPID.

Chỉ muốn nói rằng bình luận của bạn rất vui nhộn và bị mất cân đối.

Có Steve, vui nhộn, đúng sự thật và đồng ý với GS lấy đi tỷ lệ. Làm sáng mọi người. Cuối cùng tôi đã học được cách nấu món này.

Đó không phải là Chúa tốt đã khiến bạn trở thành một kẻ lừa đảo!

OMG đây không phải là Facebook. Phát triển fuck lên bạn những người ngu ngốc. Có người giải thích một công thức và bạn chó cho họ để nói chuyện với lâu dài. Có lẽ bạn nên dính vào bữa tối TV.

Chúa tốt, bạn là loại tinh ranh

Tự hỏi làm thế nào mà ra .. không cắt nó .. đặt cược đó là một mớ hỗn độn … Xin vui lòng cho chúng tôi biết Petula .. cảm ơn u .. Tôi cũng có một thời gian khó cắt nó .. suy nghĩ của việc một ban nhạc đã thấy sau khi nó thời gian tới LOL

Bạn có thể chọc nó với một con dao và sau đó sử dụng lò vi sóng để làm cho nó dễ dàng hơn để cắt giảm một nửa. 4-5 phút trong micowave thường hoạt động, sau đó lò nướng.

Đây là tuyến đường mà We Watch g t Watchers đề xuất
Bây giờ tôi có toàn bộ trong lò, nhưng nó cũng sống sót với một con dao và sau đó trong lò vi sóng, sau đó nướng. Tôi phải đi ngay bây giờ để bật nhiệt độ lò nướng! Tôi đang ở 350…

Cách tốt nhất để cắt nó là yêu cầu chồng tôi giúp đỡ! Lol

Người bán tạp hóa của tôi cũng sẽ cắt nó thành hai với cái cưa của họ. Đôi khi, tôi chỉ mua một nửa!

Đó là những gì tôi vừa làm và anh ấy nhận xét rằng thật khó để cắt.

Đó là những gì tôi đã nghĩ, chỉ cần có chồng tôi cắt nó. Tôi thích ý tưởng của dầu ô liu drizzling trên nó trước khi nướng. Bạn không thể làm điều đó nếu nó không bị giảm đi một nửa.

Tôi sử dụng một cái nĩa và dán nó vào bóng quần tất cả các cách để tạo thành một dòng từ đầu này sang đầu kia và lò vi sóng trong 5 phút, để nguội một vài — bạn có thể cắt qua nó như bơ.

Hoạt động tốt theo cách đó

rthank bạn cho rằng tip.

Cảm ơn bạn về mẹo đó! Tôi đang nấu ăn lần đầu tiên và đã tự hỏi làm thế nào để cắt nó dễ dàng hơn

Rực rỡ. Cảm ơn vì tiền hỗ trợ!

Ước gì tôi đã đọc bình luận của bạn trước khi nấu ăn, Petula! Đây là lần đầu tiên tôi đi chơi squash spaghetti và con dao đầu tiên tôi sử dụng đã bị mắc kẹt trong quả bí. Tôi cảm thấy như Galahad đang cố gắng lấy thanh kiếm ra khỏi tảng đá! Lần tới tôi sẽ thử nó theo cách của bạn.

LOL tuyệt vời Và rất đúng

Petula, tôi muốn biết làm thế nào mà quả bí quế của bạn hóa ra là nấu hết trong lò. Cảm ơn.

Tôi nấu tất cả trong lò nướng mọi lúc! Chỉ cần chắc chắn rằng bạn sử dụng một vài đâm sâu trong squash của bạn để cho phép nhiệt thoát. Việc không làm điều này sẽ dẫn đến một vụ nổ đen! Hãy để nó ngồi cho một chút, lát và BAM !! Trời!

Bây giờ tôi yêu cầu ai đó từ phòng sản xuất chia nó cho tôi vì cắt là phần khó nhất trong việc nấu món này.

Chỉ có cách để làm cho nó đi ra ngoài là cắt nó một nửa, đào hạt, chà xát bên trong và cạnh với dầu ô liu (rắc muối và hạt tiêu), đặt mặt phẳng xuống, và nấu trên 375 cho đến 50 phút. Tôi vừa mới làm hôm nay !! Yum

Điều đó không đúng. Tôi đã luôn luôn làm cho tôi trong lò vi sóng và nó đi ra hoàn toàn nấu chín. Bạn chỉ cần thực hiện một số vết cắt trong bóng quần và đặt nó trong lò vi sóng toàn bộ và nấu nó ở khoảng tăng 10 phút cho đến khi da cho. Loại bỏ nó để nguội. Để nguội, cắt một nửa, bỏ hạt và sau đó cắt nhỏ. Không có chảo bẩn và không làm nóng nhà bếp — đơn giản!

Chào Midge. Tôi đã thấy rằng nướng bánh trong lò so với lò vi sóng nó tạo sự khác biệt- (ít nhất là sử dụng lò vi sóng của tôi!) Quả bí vẫn giữ được độ ẩm nhiều hơn và các sợi mềm hơn và mềm hơn khi sử dụng micrô. Tôi đoán nếu bạn có rất ít thời gian, mic sẽ làm mặc dù! (bài đăng này hơi dài một chút, tôi hy vọng tôi sẽ không gặp rắc rối!)

Vì vậy, dễ dàng để cắt giảm các spaghetti squash trong một nửa, crosswise. (Tin tôi đi: một con dao gọt nhỏ, sắc bén sẽ dễ dàng xuyên qua da của quả bí, và bạn sẽ không mạo hiểm cắt đứt ngón tay bằng dao nhà bếp lớn.) Sau đó lấy hạt ra. Nấu trong 10 phút trên cao trong một đầu bếp hoặc nồi áp suất điện. Yum

Tôi sẽ phải thử điều đó với một quả sồi hoặc một quả bí ẩn. Vỏ của họ cũng giống như kim loại, nó rất cứng rắn — cứng hơn nhiều so với nước ép spaghetti Tôi không thích dựa vào bất kỳ con dao nào sợ hãi nó có thể trượt.

Tôi đã làm điều này. Khi tôi cắt nó trong một nửa tôi đã ngạc nhiên khi thấy có bao nhiêu hạt giống
Làm thế nào để bạn đối phó với những

Bạn có thể dùng thìa để cạo hạt.

Tôi thấy dễ dàng để cho vào lò vi sóng trong khoảng 5 phút để làm mềm quả bí để dễ cắt theo cách đó vào mùa trước khi nấu.

tôi đã mua nước ép spaghetti. Nó nếm thử sống

Ừm, tôi chỉ đang nhìn vào những chỉ dẫn và ý kiến ​​của bạn để có được quả bóng mì spaghetti dai dẳng dài không đáng tin cậy để con gái tôi nấu ăn tối nay. Bạn không chắc chắn nếu tất cả các bạn biết điều đó nhưng ngày nay quốc gia là tốt đẹp cho ngày con người đồng bào của bạn. Đó là một ngày. Tôi đặt cược tất cả chúng ta có thể làm điều đó. Đây là về bóng quần không đóng sầm người khác. Bí đao. Breathhhhhhhhhh squashhhhhhhh.

Đó là những gì tôi vừa làm! Dễ dàng. Sau đó, gà tây xay chín và khuấy với nước sốt marinara từ bình. Ăn kèm với bánh mì nướng tỏi. Khỏe mạnh, dễ dàng và ngon?

Cách dễ nhất là sử dụng lò vi sóng. Bạn có thể để nguyên toàn bộ các lỗ thủng trên da bằng một cái nĩa sau đó bỏ vào lò vi sóng hoặc cắt làm đôi và lật ngược trong lò vi sóng. Nấu cho đến khi thực hiện từ 5 đến 15 phút tùy thuộc vào kích thước.

Nếu bạn quyết định để vi sóng toàn bộ chỉ cần không quên để xuyên qua một ngã ba như tôi đã làm (rất quan trọng!). Tin tôi đi, nó không đẹp. Hơn nữa, nó nghe như một vụ nổ bom… ..và tất nhiên là bóng quần đã bị hủy hoại.

Tôi vi sóng spaghetti squash tất cả các thời gian. Thực ra tôi chưa bao giờ nấu nó trong lò, có lẽ tôi sẽ thử nó.

Đặt nó trong lò vi sóng chỉ đơn giản là đánh bại mục đích sử dụng squash này trên mì ống thông thường. Lò vi sóng sẽ thay đổi nó theo cách mà cơ thể bạn hầu như không nhận ra nó là thức ăn.

Các phân tử nước tạo thành cái được gọi là lưỡng cực. Một lưỡng cực là loại giống như một thanh nam châm, với một cực tích cực và một cực âm. Trường điện từ của lò dao động khi nó đi qua các phân tử nước trong thực phẩm, làm thay đổi cực của trường và làm cho các phân tử lưỡng cực / nước lật ngược để phù hợp với cực mới. Nhiệt được tạo ra bởi sự ma sát của các phân tử nước đảo ngược hướng hàng triệu lần mỗi giây. Mối nguy hiểm duy nhất của việc sử dụng lò vi sóng là khoai tây chiên giòn.

Oh yeah bên cạnh việc tỏa ra thức ăn và gia đình của bạn, không có nguy hiểm để nấu ăn trong lò vi sóng.

> tỏa ra thức ăn và gia đình của bạn

Đây là lý do tại sao bạn phải chú ý trong lớp khoa học. Nếu bạn muốn, 12 tuổi của tôi có thể giải thích cho bạn cách vi sóng hoạt động và lý do an toàn.

Bạn biết ánh sáng nhìn thấy được bức xạ quá, phải không?

Làm thế nào ai có thể tin tưởng một lò vi sóng. Bên cạnh đó tất cả các hóa chất trong thực phẩm ngày nay tại sao bạn thậm chí sẽ xem xét sử dụng một lò vi sóng. Tôi có thể sống mà không có lò vi sóng nhưng không lấy bộ xử lý thực phẩm của tôi đi. Tôi không quan tâm ai nói với họ rằng họ an toàn. Không có bữa ăn vi sóng trong ngôi nhà này.

Bil đến ngay bây giờ. Tôi đặt cược bạn nghĩ rằng bạn có thể nhận được sắt trong chế độ ăn uống của bạn bằng cách sử dụng chảo gang quá. Và rằng Chlorine trong nước của bạn là một điều thực sự xấu. Oh và đừng quên Iodine trong muối của bạn.

Đừng quá thất học. Nó không IRRADIATE thức ăn của bạn. Tôi cá là bạn cũng không tin vào nước có chất fluoride.

Ngoại trừ các thí nghiệm đã được thực hiện, theo nghĩa đen là các em học sinh lớp, trong đó một bộ thực vật được cấp nước thường xuyên và một bộ được cho nước vi ba, và bạn muốn biết kết quả? Các nhà máy trong nhóm «nước vi ba» đã chết — MỌI LÚC DUY NHẤT. Có lẽ bạn nên đọc thêm một vài nghiên cứu nữa.

Trong khi sự kết án chính đáng của bạn khá thuyết phục, hãy quan tâm đến việc liên kết các nghiên cứu đã nói?

Trên thực tế, con gái tôi đã làm một thí nghiệm năm ngoái cho biết cây trồng từ hạt giống sử dụng nước thường xuyên và vi ba. Những hạt giống và cây trồng từ nhóm vi ba thực sự mọc nhanh hơn và phát triển tốt hơn so với nhóm nước đồng bằng. Hầu hết (tất cả?) Của cái gọi là «nghiên cứu» trực tuyến nói rằng nếu không đã được debunked.

Haha, tất nhiên các nhà máy sẽ chết nếu bạn lấy nước sôi ra khỏi lò vi sóng và đổ nó lên cây. Nghe có vẻ giống như một thử nghiệm cho dù người thử nghiệm có ý thức chung hay không. Và nếu bạn thực sự lo lắng về bức xạ, bạn có thể muốn tắt wi-fi, đập vỡ điện thoại di động của mình và di chuyển xa nền văn minh.

Có lẽ trước hết họ không làm mát nước vi ba. Nó là sto H2O. Về mặt hóa học và phân tử thì không khác gì.

Bạn không hâm nóng cà phê trong lò vi sóng? Pha trà? Chúa ơi, mọi người, đọc một cuốn sách !!

Không nghi ngờ gì nữa những người nói này sẽ ở khắp bạn.

Không chính xác…. Tôi là một giáo viên khoa học lớp 6 và thí nghiệm này là cốt lõi của tiểu bang., Xin lỗi nhưng KHÔNG có sự khác biệt với nước nếu vi sóng!

Có, và chất flourine và Chlorine là chất độc được thêm vào trong lượng ammount nhỏ để giết
Vi khuẩn và i-ốt cũng bị loại ra khỏi hầu hết các muối biển vì nó là một chế độ ăn uống
chất vắng mặt cho những người không ăn cá hoặc chế độ ăn uống cân bằng.

Chỉ cần thiết trong nguồn cung cấp nước công cộng … Tôi có một ..

Vi sóng rất nguy hiểm hoặc các đơn vị sẽ không bao gồm che chắn ..

Vâng, tôi làm cho dầu bắp rang MW cũng là một liên kết lưỡng cực phức tạp và nóng nhanh hơn h2O ..

Lò cũng được che chắn. Biết tại sao? Bởi vì chúng tạo ra nhiệt. Nếu lò nướng hoặc lò vi sóng không được xây dựng dày và cách nhiệt, nhiệt thoát ra, đánh bại mục đích. Lò vi sóng cũng sử dụng năng lượng điện từ để nấu thức ăn. Tôi đặt cược nếu bạn nghĩ rằng thật sự khó khăn, bạn có thể cho chúng tôi biết lý do tại sao bạn sẽ không muốn điều đó «nổi» tất cả về nhà bếp của bạn. Điều đó không gây nguy hiểm cho thực phẩm hoặc cho chính chúng ta khi quá trình làm nóng được thực hiện. Việc thiếu ý thức chung trong chủ đề này là đáng kinh ngạc.

Andrew là chính xác. Truy cập trang web này được tạo bởi một MD và một kỹ sư — với các nghiên cứu trong 30 năm qua. https://www.emfanalysis.com/research/ Đun sôi, Đun sôi, Hơi nước, Nướng, vv .. Sử dụng lò nướng đối lưu để thuận tiện. Bạn không cần lò vi sóng. Giết giá trị dinh dưỡng cộng với việc tiếp xúc với cơ thể IS có hại. Nếu bạn sẽ làm một công thức ngon lành mạnh, bạn cũng có thể thu được lợi ích đầy đủ từ nó.

ĐỒNG Ý Để tôi làm một bữa ăn trong lò vi sóng không phải là nấu ăn. Đó là nuking thức ăn của bạn. Tôi đặt cược nếu u lấy một cuộc thăm dò của 6 tuổi, hầu hết trong số họ ăn mac và pho mát từ máy nuke Thật đáng tiếc. Những đứa trẻ sẽ học cách sử dụng điện thoại và máy tính nhưng chúng sẽ không biết nấu ăn. Cho tôi biết không có gì sai với hình ảnh đó

Tôi chỉ sử dụng lò vi sóng ở mức vừa phải… hâm lại cà phê một chút, v.v.

Điều đó thật đúng. Hoàn toàn phá hủy bất kỳ thực phẩm nào!

bạn có thể sử dụng bên trong giống như mì spaghetti không

Thats những gì bạn cạo ra. Nó trông giống như spaghetti và bạn có thể sử dụng nó như spaghetti nhưng không có tất cả những carbs đó. Tôi đặt một hỗn hợp sốt cà chua vào nó và phục vụ như một món ăn phụ cho ức gà.

Lò vi sóng có thể được dễ dàng hơn nhưng hương vị rang là tốt hơn, lần lượt các bên cắt squash lên trong vài phút cuối cùng để cho họ bắt đầu để có được rang. Yum

Phải làm gì nếu không có lò vi sóng?

Tôi tìm thấy bíp spaghetti, và quả bóng chày mùa đông cứng nhất rất khó cắt, và thực sự nguy hiểm cho người cao niên thậm chí còn cố gắng. Tôi thường làm lò vi sóng trong vài phút trước khi cắt. Tùy thuộc vào kích thước, tôi bắt đầu với 5 phút, sau đó kiểm tra. Làm như vậy có nghĩa là tôi không phải cố gắng vượt qua một cái vỏ rất ghê gớm. Khi nó được làm mềm một chút, tôi cắt đầu gốc, sau đó cắt một nửa theo chiều dọc.

Tôi thấy rằng Pamela đề nghị rang nó trước, vì vậy cô ấy biết tôi đang nói về cái gì.

Bạn có thể thử hỏi bộ phận thịt (thịt) nếu ai đó có thể / có thể cắt nó cho bạn. Họ thường sẽ làm thịt quay, gà, vv Chúc may mắn ……

Làm ơn đừng. Cục thịt có vấn đề cấp thực phẩm với điều đó và tất cả những món ăn ngon nhất mà chúng tôi có là bánh mì kẹp thịt của chúng tôi, cho thịt của chúng tôi và chúng tôi phải nạc chặt nó để sử dụng nó cho bí. Phải mất 20 phút và mọi người giận dữ chỉ với một hoặc 2 máy thái.

Cảm ơn lời khuyên này, tôi yêu thích bíp spaghetti, nhưng cố gắng làm một nửa, là một cơn ác mộng… ..

Phòng thịt cũng có chỗ để chuẩn bị thức ăn nên họ thực sự không nên giải quyết vấn đề cho bạn, chúng tôi cắt rau cho những thứ chúng tôi làm cho vụ việc dịch vụ của chúng tôi. … rửa và khử trùng dao và thớt và làm …

Hoặc có thể sản xuất bộ phận có thể làm điều đó!

Một tay trọng lượng trên một thớt nhiều là những gì tôi sử dụng …

Với một con dao sắc bén, nó không khó. Dao phải sắc bén… và hầu hết mọi người đều không.

Bạn cũng có thể đun sôi nó cho một vài sau đó lấy nó ra, cắt và nướng nó hoặc bạn có thể đun sôi nó cho đến khi nó được thực hiện, mất khoảng thời gian tương tự như rang

Cắt bỏ các đầu đầu tiên — để mỗi đầu đều bằng phẳng. Nó có thể hơi khó — nhưng không khó như cắt xuyên qua toàn bộ bóng quần. Một khi bạn đã làm điều đó, đứng bóng quần lên trên một đầu và giảm một nửa bằng cách đẩy con dao của bạn được thực hiện thông qua các bí. Bằng cách cắt tỉa cả hai đầu đầu tiên, bạn sẽ loại bỏ lớp da cứng. Điều này cho phép cắt giảm dễ dàng hơn một khi bạn đứng bóng quần lên.

Tôi không nghĩ rằng nước ép spaghetti giàu protein. Ít hơn một gram mỗi cốc từ những gì tôi tìm thấy. Mặt khác, nó rất thấp trên chỉ số đường huyết!

Không có gì trong bài viết này ám chỉ đến việc có protein đáng kể. Có lẽ thực sự đọc bài báo trước khi bạn tê liệt và đăng bài.

JJ Tôi thấy bài viết của Lora là một điểm tốt. Không phải là tôi nghi ngờ sẽ có hàng tấn protein trong bí đỏ, nhưng nó là tốt để chỉ ra. Tôi hy vọng bạn đang có những ngày tốt hơn bạn đã có khi bạn đăng bài này! LOL Tôi thấy là tốt hơn rất nhiều so với phê bình, làm cho cuộc sống dễ dàng hơn nhiều!

JJ đã đúng khi nói những gì anh ấy / cô ấy đã làm, bởi vì bình luận của Lora thực tế khá kỳ lạ và gây hiểu lầm. Bạn, tuy nhiên, là sai lầm khi đưa ra những giả định vô căn cứ về loại ngày ai đó có trong nhựa của bạn, câu trả lời rao giảng.

Sử dụng một cái nĩa, tôi chọc lỗ trong vỏ bên ngoài để giúp nấu ăn nhanh hơn. Nuke lạnh cạo bỏ thức ăn dư thừa.

Nếu bạn nướng nó toàn bộ và sau đó tách nó, sẽ không có sử dụng cho dầu ô liu … TỐT! Tuy nhiên, bạn cũng sẽ không thể muối hoặc tiêu nó … REAL BAD bởi vì, như bạn biết bí đỏ spaghetti có về hương vị «zulch» của chính nó. Đó là lý do tại sao bạn phục vụ nó với nước sốt mì ống, vì vậy bạn biết bạn đang ăn một cái gì đó. Đừng hiểu lầm tôi. Bạn nhận được lợi ích của việc ăn bí (calo và chất dinh dưỡng zip) và làm mất các carbs xấu từ mì spaghetti! Điều cuối cùng cần lưu ý: Thời gian nấu của bạn sẽ khác nếu bạn không tách quả bí trước khi nướng. Vì vậy, Pamela bình luận của bạn là một chút quá ngắn gọn để được đưa nhẹ.

Sự thô lỗ của bạn …

Tôi thực sự không nghĩ cô ấy thô lỗ. Tôi thấy điểm tích cực và tiêu cực. Dường như một thông tin phản hồi cân bằng và mang tính xây dựng cho người mới đến spaghetti squash này. Tôi muốn làm cho nó đúng ngay từ đầu nên các con tôi không được tắt và vì vậy tôi không dành cả đêm trong nhà bếp. Chúng tôi ăn đủ muộn sau giờ làm việc. Cảm ơn, Jeanette! Rất hữu ích cho những người mới không biết gì!

Mọi người rất mỏng da nữa — làm sáng lên! Nó không phải là thô lỗ, thay vì đến điểm và thông tin tốt.

Lol @ Rebecca. Echo suy nghĩ của tôi.

đặt trong lò vi sóng trong 1 hoặc 2 phút cho đến khi một chút mềm-tôi có cắt trble trong nửa-cạo ra hạt & đưa trở lại vào lò vi sóng trong chảo bánh với một ít nước trong nó-cắt giảm xuống-lò vi sóng trên cao tùy thuộc vào lớn như thế nào squash là-tôi thường nấu cho đến khi nó mềm mại sử dụng ngã ba để cạo ra sợi vào tấm-sau đó bạn có thể sử dụng nó giống như một thời gian nấu mì ống là một thử nghiệm nhỏ và lỗi cho một vài lần nhưng điều này rất dễ dàng và nhanh chóng

Tôi đặt nó trong lò vi sóng trước khi cắt nó trong 2 phút và nó làm cho nó dễ dàng hơn nhiều.

cảm ơn cho tip này, Brooke.

Tôi thường nấu nó trong lò vi sóng. Rất nhanh và ngon! Hãy thử sử dụng muối và hạt tiêu dày dạn với bơ.

Spaghetti squash là rất tốt, và rất tốt cho bạn. Món tôi thích nhất là làm nước sốt Bolognese và quăng với những sợi bí, nhưng tỏi và bơ cũng rất ngon.

Bíp của tôi luôn luôn xuất hiện trên chín và chín, không phải sợi. Sẽ thử lại theo hướng dẫn của bạn.

Trên thực tế, nếu bạn cắt nó thành vòng và sau đó nướng nó, bạn sẽ có nhiều sợi dài hơn.

Ý tưởng tốt Cảm ơn!

Vâng! Tôi đã làm điều này và bạn chắc chắn sẽ nhận được những sợi giống như mì spaghetti dài hơn. Tôi tìm thấy nó một chút đau đớn để cắt nó thành nhẫn khi nó chưa được nấu nên tôi chỉ làm điều đó một lần nhưng bạn hoàn toàn đúng!

Bây giờ tôi thường nấu hết và để nguội một chút sau. Sau đó, tôi có thể cắt nó thành vòng hoặc một nửa hoặc bất cứ khi nào nó đã nguội đủ để xử lý. Những chiếc nhẫn cũng nấu chín nhanh hơn nhiều! Và có caramelized độc đáo trên tất cả các bên đã được chạm vào chảo.

Tôi thích nước ép spaghetti và nó là một thực phẩm lành mạnh. Tuy nhiên, lưu ý ở đầu bài viết của bạn nói rằng đó là «giàu protein.» Đó là sai. 1 chén (hoặc 101g) nước ép spaghetti chỉ có 0,6g protein — không phải là nguồn protein đáng kể. Bạn cần thêm một ít thịt cho protein.

Không có trong bài viết này. Không có gì nói về nó giàu protein.

Tôi thích đọc những gì mọi người đã nói, nhưng đầu bếp không bao giờ nói rằng nó đã được nạp với protein, cô nói ít chất béo và calo

Mọi người đã đọc ở đâu rằng nó đã được nạp protein? Tôi chỉ đọc lại toàn bộ công thức / bài viết và không bao giờ thấy bất cứ điều gì về protein khác hơn trong các Sự kiện dinh dưỡng, nơi nó nói «1,8 gram cho mỗi khẩu phần».

LOOOOOVE Spaghettis và Pasta và mọi thứ liên quan đến món ăn Thx của Ý để chia sẻ điều này với mọi người. Bạn có đề nghị ăn vào buổi trưa hoặc ban đêm không? Dựa trên thông tin tôi có ý nghĩa. Tôi đã cố gắng đào sâu vào các công thức nấu ăn mới và dễ dàng và phát hiện ra rằng các nhà hàng Barilla có những món ăn ít calo, những món ăn thuần chay! Bạn đã kiểm tra chúng chưa? Rất tuyệt! http://www.barillarestaurants.com/menu/Pasta

Dù sao, cảm ơn một lần nữa vì đã chia sẻ điều này! Nhìn về phía trước để công thức nấu ăn bánh pizza hoặc mì ống mới sớm!

Bạn có thể ăn bất cứ lúc nào trong ngày!

Hãy thử điều này ngay bây giờ và đọc các bình luận trong khi nó nướng. Một số người rất thô lỗ và tôi chỉ muốn nói lời cảm ơn vì những lời khuyên và tôi hy vọng tôi sẽ trở nên tốt như bạn!

Tất cả mọi thứ tôi đọc một công thức và sau đó đọc các ý kiến, tôi bị sốc khi mọi người tự mình đưa ra những nhận xét thô lỗ thay vì chỉ đơn giản nói (với chính mình) điều đó không đúng, hoặc nói cách họ làm điều đó. Tại sao gõ bất cứ ai cố gắng chia sẻ cách họ nấu một cái gì đó. Giúp đỡ nó! Mọi người cần phải nhận ra con ngựa cao của họ và lớn lên. Một công thức có thể có nhiều biến thể. Điều đó đang được nói … sau khi bạn đã có đứng của bạn từ da của bạn, hãy thử mang đến cho nước luộc gà với một chút đường nâu và tung đứng trong một thời gian ngắn phục vụ. Đó là một kích thước hoàn hảo với thịt gà hoặc bít tết. Đã có điều này tại một nhà hàng và cầu xin các đầu bếp để cho tôi biết bí mật của mình. Chúc may mắn

Yum! Nghe có vẻ hay đấy.

Ai đó có thể cho tôi biết lượng calo

Kiểm tra NUTRITION FACTS được liệt kê ngay sau công thức. Cung cấp cho bạn tất cả thông tin.

Mọi người nói với tôi mì nên rất giống với kết cấu của mì ống nhưng mì của tôi đi ra kinda giòn. Sorta giống như kết cấu của hành tây sống nếu điều đó có ý nghĩa.

Bất cứ ai có thể cho tôi biết vấn đề? Trong nấu ăn? Dưới nấu ăn? Hay cái gì khác?

Âm thanh như bạn nên nấu nó lâu hơn một chút thời gian tới.

Tương tự ở đây. Tôi nấu nó trong một giờ. Tôi chắc chắn không có chiều dài mì spaghetti.

Chiều dài sẽ phụ thuộc vào kích thước của spaghetti squash và cho dù bạn cắt nó trong một nửa hoặc «nhẫn». Thường thì những người tôi đến gần nơi tôi sống cho tôi sợi chỉ khoảng 5 inch nếu tôi cắt quả bí và làm nó chín. Tôi chưa bao giờ có đủ lớn để cho tôi «mì» mà tôi có thể nhổ lên như mì spaghetti! lol

Tôi thực sự không nghĩ cô ấy thô lỗ. Tôi thấy điểm tích cực và tiêu cực. Dường như một thông tin phản hồi cân bằng và mang tính xây dựng cho người mới đến spaghetti squash này. Tôi muốn làm cho nó đúng ngay từ đầu nên các con tôi không được tắt và vì vậy tôi không dành cả đêm trong nhà bếp. Chúng tôi ăn đủ muộn sau giờ làm việc. Cảm ơn, Jeanette! Rất hữu ích cho những người mới không biết gì!

Làm điều này tối nay. Lần đầu tiên chúng tôi thử dùng nước ép spaghetti. Cố gắng đùi gà cà ri dừa Thái của bạn một tuần rưỡi trước đây. Một hit lớn như vậy, chúng tôi đã có nó một lần nữa kể từ đó. Cảm ơn các công thức nấu ăn!

Đây là lần đầu tiên tôi nấu món Spag, tôi chưa bao giờ biết cách chế biến chúng, nên tôi mở nó ra lấy hạt và bất cứ thứ gì khác rồi bắt đầu băm nhỏ với máy cắt phô mai cho đến khi tôi nhận thấy nó đã được cắt nhỏ như mì spaghetti.ha ha ha .. dù sao tôi trộn nó với thịt gà, hành tây, kem nấm, cà chua muối hạt tiêu và hạt tiêu và dính nó trong lò .. Nó bật ra khá tốt ..

Cố gắng lần đầu tiên vào tối nay. Nghe có vẻ ngon. Tìm thấy một công thức cho spaghetti bí trên fb, nhưng nó không nói làm thế nào để nấu ăn hoặc chuẩn bị bí. Lol Chúc tôi may mắn!

Làm tương tự từ ảnh facebook. Tình yêu để nghe như thế nào bạn bật ra. Tôi đang phục vụ nó với bít tết chỉ trong trường hợp chúng tôi không thích nó.

Tôi sẽ cố gắng để làm cho spaghetti squash theo cách này. Tôi đã cố gắng nấu ăn spaghetti squash trước nhưng không bao giờ có thể nhận được squash để đi ra trong sợi giống như mì. Tôi đã có chúng trong các nhà hàng và tôi thực sự thích hương vị vì vậy tôi giữ ngón tay của tôi vượt qua rằng thời gian này nó sẽ làm việc. Tôi cần những cách mới để nấu một số loại rau. Chúng tôi luôn cảm thấy mệt mỏi với những người giống nhau.

Thực hiện điều này tối nay, ngon và dễ dàng quá.

Chỉ cần thực hiện tối nay để hướng dẫn chính xác và bật ra tuyệt vời trong lò đối lưu của tôi! Là một con gấu để cắt, thực sự cắt bản thân mình (may mắn không có máu), do đó, sẽ thử tip lò vi sóng 2 phút thời gian tới.
Ăn kèm với nước sốt spaghetti nổi tiếng của chồng tôi và YUM! Đây là một Paleo tuyệt vời, Gluten tùy chọn miễn phí để mì ống.
Cảm ơn các công thức!

Tôi cũng sẽ thử điều này (một lần nữa) cho Paleo. Tôi có một cuốn sách dạy nấu ăn bằng nồi Paleo crock nói rằng nấu chín toàn bộ (xuyên qua nó đầu tiên) với 1/2 c nước trong 8 giờ. Dường như có thể có thêm kết cấu nướng nó với dầu ô liu.

Tôi đã nấu nó trong crockpot của tôi một vài lần mà tôi nghĩ là tiện dụng mà nó đã sẵn sàng khi tôi về nhà nhưng tôi thấy nó luôn luôn quá chín trong crockpot tôi sử dụng để có một fancier một trong đó sẽ tắt sau một khoảng thời gian nhưng crockpot hiện tại không phải là hahah ưa thích

Bạn nấu trong lò nướng đối lưu trong bao lâu và vào cái gì? Cảm ơn

Tình yêu spaghetti bí, từ vườn hoặc cửa hàng tạp hóa. Không phải là người thuần chay, nhưng là một người cao niên. Lấy hạt ra, đặt trong chén nấu ăn bằng thủy tinh. Tôi đặt hành tây đỏ và gia vị trong vỏ đầu … mmmm tốt. Lò vi sóng 3 phút để nó nghỉ ngơi trong khi tôi chuẩn bị một chiếc giường rau bina, lò vi ba thêm 3 phút, múc lên trên hương vị rau bina với dầu ô liu và parm. Giữ gìn sức khỏe!

Không biết nó là gì lúc đầu… .tôi nhìn nó lên Tôi cắt nó chiều dài khôn ngoan khó để làm lol làm sạch hạt giống ra đặt nó trong lò vi sóng đối mặt với một nước lol dưới nó… .ame ra đẹp… .tôi phải tìm ra cách nấu nó… .help !!

Tôi chỉ cố gắng nấu món spaghetti bằng cách sử dụng công thức này. ummm, tôi đã nấu nó trong một giờ ở 375 độ và nó vẫn có vị giòn nhưng trông rất mềm. Tôi đoán nó phải thực hành… .không biết.

Tôi đã không sử dụng dầu ô liu lần thứ hai tôi nấu chín của tôi để tránh các yếu tố mush. Nó xuất hiện hoàn hảo.

Rõ ràng mọi người không có cuộc sống nếu họ phải đặt xuống nhau hơn một công thức… .get một sở thích.

Ok — Tôi đã đọc toàn bộ nội dung, kể cả nhận xét. Tôi đã nấu mì spaghetti nhiều lần trước nhưng tôi đã học được một vài điều từ bài viết này và vì vậy đây là phương pháp được sửa đổi của tôi:

1. Poke squash trên tất cả (tôi sử dụng một con dao gọt sắc nét).
2. Lò vi sóng trong 2 phút. 3. Sử dụng một con dao sắc nhọn nặng, cắt khoảng 1 1/2 in. Đứng bóng quần trên đầu phẳng và cắt một nửa theo chiều dọc. 4. Đặt khoảng 2 hoặc 3 in. Nước ấm vào bồn rửa và lấy hạt và bột giấy vào bồn rửa chén. 5. Nướng quả bí như được mô tả trong bài viết chính. 6. Làm sạch hạt trong bồn rửa và lau khô chúng trên khăn giấy. Bây giờ bạn có thể nướng chúng trên một tấm với một chút dầu ô liu, muối, và thì là (hoặc sử dụng công thức yêu thích của bạn). Bằng cách đó bạn sẽ không loại bỏ hầu hết các protein (hoặc kẽm, sắt, phosporus, magnesiun, mangan và đồng).
HTH

Đây là bài viết yêu thích của tôi Cảm ơn Garry!

cảm ơn. không thể chờ đợi để thử những hạt giống. Con gái tôi yêu những hạt bí ngô được làm như thế.

Omg Tôi nghĩ rằng tôi là người duy nhất rang hạt bí đỏ của tôi !! Bạn bè của tôi nhìn tôi như tôi là một kẻ lập dị!

Cảm ơn bạn đã bao gồm công thức của tôi! Chúng tôi yêu thích spaghetti squash tại nhà của chúng tôi!

Tôi vừa mới làm nó lần đầu tiên. Tôi nghĩ rằng bạn đun sôi nó như mì spaghetti. SAI RỒI. Đó là một mớ hỗn độn lớn. Lần tới tôi sẽ nướng nó. Thanx cho thông tin hữu ích.

Rất nhiều ý kiến, một số tốt, một số xấu, tôi tự hỏi tại sao mọi người phải chiến đấu trên một công thức, tất cả mọi người sẽ làm cho nó một chút khác nhau và đó là những gì làm cho nó tốt. Tôi đã nấu bí đỏ này trong nhiều năm, tôi trồng nó (hữu cơ) và làm cho nó khoảng một lần một tuần (thuần chay). Tôi đã vượt qua tuổi cao niên nhưng tôi vẫn có thể đặt một con dao sắc nhọn ở phía bên của bóng quần và chia nó ra. Sau khi loại bỏ những hạt giống tôi chỉ cần đặt nó trong lò lộn ngược, xoay quay số 350 và bộ đếm thời gian đến 55 phút. Quay trở lại một giờ sau đó và nó đã sẵn sàng. Để nguội, cạo các sợi bằng nĩa và dùng với nước sốt spaghetti và một ít muối. Thưởng thức. Tôi đang làm cho nó tối nay.

không, tôi sẽ không bao giờ dính một quả bí trong lò vi sóng.

Đối với những người gặp khó khăn, hãy dừng lại bởi cửa hàng phần cứng và đầu tư 10 đô la vào một chiếc cưa răng tốt. Quả bí, dưa hấu, bất cứ thứ gì gây rắc rối cho bạn sẽ là một cái cưa đơn giản

Khi bạn cạo ra những hạt giống, rửa sạch chúng và nướng chúng trên một tấm bánh quy với một chút muối cùng với bí đao .. Họ làm một món ăn lành mạnh!

Tôi đã nấu bíp spaghetti trong nhiều năm. Tôi đã luôn luôn thực hiện nó trong lò vi sóng — chỉ cần chắc chắn để chọc MANY lỗ. Tất nhiên, thời gian phụ thuộc vào kích thước. Sau khi nấu, tôi kéo sợi bằng một cái nĩa và đặt vào một cái tô trộn lớn. Toss với 1-2 muỗng canh. kem, 2-3 muỗng canh. bơ và rất nhiều muối phô mai parmesan & hạt tiêu. Đặt trong soong bơ và nướng cho apx 1/2 giờ. (cho đến khi đầu được làm nâu) (350 độ). Món ăn tuyệt vời.

Cảm ơn bạn rất nhiều cho công thức. Nó xuất hiện khá tuyệt vời. Tôi thêm một ít dầu dừa thay vào đó và một tấn gia vị: bột hành tây, bột tỏi, mảnh ớt đỏ và chỉ là một chút cân bằng trái đất (bơ thuần chay). Nướng mỗi 1/2 và chúng xuất hiện hoàn hảo. Sử dụng còn lại từ bữa ăn tối và đưa vào lòng trắng trứng ăn sáng tranh giành. Tốt quá. Cảm ơn bạn!

Cảm ơn bạn vì công thức tuyệt vời, tôi đã nấu nó theo một vài cách khác nhau và điều này là dễ nhất và ngon nhất.

Bạn có thể nướng nó và sau đó đặt nó trong tủ lạnh và sử dụng các ngã ba để làm cho các sợi ngày hôm sau?

Tôi vừa mới đọc gần đây, để có được chiếc crossover Long strands thay cho lối đi dài —— ai biết!

Đục lỗ, lò vi sóng từ 5 đến 10 phút mười lát hoặc cắt làm đôi bằng dao điện, cắt đứt phần đầu.
Đến mùa và nướng 40 phút hoặc lâu hơn nếu bạn muốn.

CHUNGAH cảm ơn bạn. Bạn có thể làm cho nó mà không có dầu ô liu một nước sử dụng hoặc dầu dừa?

Cảm ơn bạn! Hoàn toàn nấu chín! Sau khi vi ba trong 3 phút, tôi vẫn vật lộn để cắt nó theo chiều dọc .. Và tôi có dao Cutco sắc bén … bất cứ gợi ý nào? Sẽ phục vụ nó tối nay với một nước sốt thiên nhiên tất cả .. Không thể chờ đợi!

Bạn có thể thử lò vi sóng để lâu hơn để giúp làm mềm nó thêm một chút. Hy vọng rằng sẽ giúp!

Chúa ơi, ngon quá, đó là miệng.
Tôi sẽ bắt đầu thành công với công thức này từ bây giờ. Cảm ơn bạn rất nhiều, công việc tốt.

Mục đích của dầu ô liu là gì? Tôi đã thực hiện điều này mà không có nó và nó xuất hiện tuyệt vời vì vậy tôi chỉ tò mò nếu có một lý do cụ thể.

Nó ngăn không cho quả bí bị khô.

Thế giới này đầy những thằng khốn nạn và nhiều người trong số các bạn ở đây đã vượt lên trên và vượt ra ngoài để chứng minh điều đó.

Brandon đúng.
Tôi vừa mới đọc xong các ý kiến ​​và tôi ngạc nhiên trước một số người nhỏ bé có thể như thế nào.
Ngay cả những người bình luận chỉ muốn để lại lời khuyên bổ sung là nhận được crap ném vào họ. Rất kì lạ.
Điều này tệ hơn các đối số vô lý thường được tìm thấy trên một bảng tin IMDB.
Tôi chưa bao giờ thấy loại hành vi này trên trang nhận xét công thức — và tôi đã đọc rất nhiều.

Để mỗi của riêng mình. Dừng lại như vậy snobs.

WOw..every single post dường như là bởi một ai đó với các cuộc đình công đưa người khác xuống và / hoặc bắt đầu một cuộc chiến. Sẽ chỉ đạo rõ ràng trang blog này và những người theo dõi thù địch!

Tôi không thể chờ đợi để thử các công thức nấu bíp spaghetti khác của bạn (những thứ có nhiều tỏi và parm)! Phương pháp của bạn là cách tôi thường nấu món bí đỏ, nhưng tôi thực sự thích những gợi ý của vi sóng hoặc rang toàn bộ một chút nếu nó quá khó để cắt thô (nguyên nhân chúa tể, đôi khi bí là rắn như đá).

Khi tôi nấu các loại squash khác, tôi thích tiết kiệm hạt giống cho mùa sau đó và nướng trên một tấm bánh quy — chúng làm một món ăn ngon giòn. Trước đây tôi chưa từng nấu mì ống spaghetti, vì vậy tôi không chắc liệu những hạt giống có đủ lớn cho việc này hay không.

Dù sao, cảm ơn cho công thức đa năng này! Tôi sẽ phải ăn một quả bí ngô spaghetti từ trang trại sản xuất theo đơn đặt hàng mà tôi làm việc tại !!

Bạn cũng có thể nấu hầu hết các quả bóng bên phải lên, làm sạch hạt, sau đó thêm nửa cốc bơ, (không margeran) nửa chén đường nâu, nấu ăn.

Điều gì là sai với những trolls internet? Không thể chờ đợi để ăn tối nay- CẢM ƠN!

Tôi yêu nước sốt spaghetti nhưng qua thử và sai, tôi thấy nó tốt nhất để nướng nó với mặt cắt. Trong những kinh nghiệm quá khứ của tôi, tôi thấy rằng rang nó với mặt cắt giảm «hơi nước» nó quá nhiều và nó là ủy mị. Khi tôi nướng nó cắt cạnh, nó là «al-dente» và đi ra hoàn hảo … .just sayin ‘

Mọi người vẫn còn căng thẳng trước / sau Giáng sinh. Làm sáng lên mọi người! Tôi là một fart cũ (75) và vẫn có thể cắt một quả bóng — bất kỳ loại nào — mà không cắt đứt các đầu trước. Chỉ cần sử dụng một con dao SHARP. Giải quyết nó vào da của bóng quần và sau đó, nhấn tay cầm của con dao dứt khoát với gót chân của bàn tay của bạn. Lắc lư con dao về phía trước và phía sau và tiếp tục đánh cho đến khi bạn vượt qua nó. Không có probs! Một cưa có vẻ tốt, nhưng đòi hỏi sức mạnh bắp tay nhiều hơn một số folks có. Mài dao của bạn là câu trả lời. Nếu bạn không thể cắt chúng thông qua một tờ giấy được giữ trong không khí, chúng sẽ là DULL! Những con dao ngu si đần độn vẫn sẽ cắt bạn. Cho những con dao sắc nhọn (và tất cả các công cụ) sự tôn trọng mà chúng xứng đáng và không có kết quả tai nạn. Dạy điều này cho con trai 3 tuổi của tôi nhiều mặt trăng trước đây. Bây giờ anh ta cũng vậy với các con gái của mình.
Và nếu bạn muốn nag và nit-pick, hãy thử một trang web tin tức / tin đồn. Thực phẩm đang tìm kiếm ý kiến ​​hữu ích và thông tin, không phải đối số!

Người bán tạp hóa của tôi cũng sẽ cắt nó thành hai với cái cưa của họ. Đôi khi, tôi chỉ mua một nửa elizabeth, đây là một kế hoạch tuyệt vời!

BTW- đây là nhóm đăng lạ nhất mà tôi từng quan sát! Ai sẽ tưởng tượng bíp spaghetti sẽ là chủ đề? Nó không bao giờ làm tôi ngạc nhiên khi có bao nhiêu ý tưởng của nhiều người phản đối tôi. Làm cho tôi muốn cẩn thận hơn trong công chúng!

Trông tuyệt vời! yêu sự sáng tạo (:

Ok tôi chưa bao giờ cố gắng làm món bí đỏ, vì vậy tôi đã quan tâm đến bài viết này và
video, nhưng với tất cả
ý kiến ​​và nhận xét khác nhau (tốt và khó chịu) Tôi vẫn không biết đó là cách tốt nhất để nấu nó (toàn bộ hoặc giảm đi một nửa) và
một khi nó được nấu chín cách tốt nhất để phục vụ nó là gì? Vui lòng cho tôi một số hướng dẫn tích cực và hữu ích.
Cảm ơn bạn.

Cảm ơn, siêu dễ dàng và đáng sợ. Nấu trong lò nướng trong 30 phút. Yêu nó!

Xin chào, điều này là dành cho những người bạn nói rằng thật khó để cắt bóng quần …… Tôi là một người không mạnh mẽ, và nhân viên sản xuất thân thiện của tôi trong cửa hàng tôi luôn mua sắm ở… ..Nghĩa bóng cho tôi và kết thúc nó quá … bạn cũng có thể thử hỏi
ai đó trong phòng sản xuất nơi BẠN mua sắm để cắt nó cho bạn … Tôi đã làm và họ DID.
Hy vọng mẹo này sẽ giúp.

Thật là một gợi ý tuyệt vời! Cảm ơn lời khuyên FABULOUS (sau khi tôi chỉ vật lộn để hack tôi một nửa)
Nó không bao giờ xảy ra với tôi. Tôi chắc chắn sẽ yêu cầu cửa hàng tạp hóa xanh của tôi giảm một nửa thời gian tôi mua sắm

Tôi nghĩ rằng spaghetti squash rất thấp trong carbs. Gần bằng không? Tôi đang ở chế độ ăn kiêng không nghiêm ngặt. Không phải để giảm cân, một vấn đề sức khỏe kỳ lạ mà tôi có. (mà tôi ghét. Tôi thích carbs nhiều hơn sau đó tôi nhận ra) Khoai tây, mì ống và sô cô la là nhóm thực phẩm chính của tôi. lol. Tôi làm điều này rất nhiều. 20 carbs là tối đa của tôi và tôi ăn một nửa của một cho một bữa ăn khá thường xuyên.

Đầu vào ? Công thức này cho biết có 4 phần ăn với 19 carbs mỗi khẩu phần. Yikes cho tôi!

Hmm.
Tôi thích ý tưởng này…. nhưng nó có thể được luộc thay vì rang? Ngoài ra, điều này không giống như bóng quần tôi từng … trông giống một quả bí ngô? (Tôi đến từ Úc, nếu điều đó có ích.)

Tôi chưa bao giờ thử đun sôi!

Chúa ơi, tôi chỉ muốn biết cách tốt nhất để nấu ăn và cách người khác thấy rằng cách này làm việc (lý do tôi đọc nhận xét) … có được một cuộc sống và ngăn chặn việc gây tranh cãi và coi thường công thức. Bạn không có đủ những điều thực sự để tranh luận về những ngày này?

Công thức tuyệt vời, cảm ơn bạn! Yêu trang web của bạn.

TĂNG TRƯỞNG ĐẾN NGƯỜI NHỮNG NGƯỜI ĐÃ KHÔNG CẦN MỌI BAO GIỜ TỐT.
JUST BECAUSE BẠN SOOOOO MISERABLE VỚI CUỘC SỐNG CỦA BẠN, LEAVE Ý KIẾN JUVENILE CỦA BẠN ĐẾN WEF SELF của bạn. GET OFF LINE VÀ TRY LÀM VIỆC NÀY CỦA BẠN !! VÀ >>>> NHẬN CUỘC SỐNG.

Tôi đang lên kế hoạch để làm món này cho bữa tối mà tôi đang làm. Nó nói rằng tôi cần 4 ly nước ép spaghetti. Là 1 squash đủ để có được 4 tách ra khỏi nó? Tôi chưa bao giờ nấu nó trước đây nên tôi không chắc lắm.

Phải, chắc chắn rồi. Một squash 4 pound thường sẽ mang lại khoảng 5 ly.

Ở đây ở Texas, chúng tôi chỉ ngồi bóng spaghetti trên một hàng rào và sau đó bắn nó. Sau đó, chúng tôi nướng những miếng thịt trên đống lửa trại cao bồi…

Tại sao có rất nhiều bà mẹ, vợ, phụ nữ, vv chiến đấu trên Spaghetti Sauce! Những bình luận này là một ví dụ hoàn hảo về lý do tại sao đất nước của chúng ta sẽ xuống địa ngục trong một giỏ tay! Geesh không phải tất cả chúng ta đều hòa hợp với nhau. Đó là một công thức, thường là cơ sở để bắt đầu và linh hoạt để bạn biến nó thành của riêng bạn. Cộng với tổ tiên từ các quốc gia khác mang theo chúng công thức nấu ăn của họ và nó qua các thế hệ để mọi người làm điều đó khác nhau không có đúng hay sai! Mọi người nấu Squash theo cách của bạn, thu thập ý tưởng từ người khác và tận hưởng! Nó đơn giản mà! Bất kỳ hành động tử tế nào dù nhỏ đến mức nào cũng không được chú ý! Hòa bình, Tình yêu & Harmony !!

Cách dễ nhất tuyệt đối để cắt quả bíp bằng một nửa là dùng búa gỗ. Nếu bạn đã đến một nhà hàng hải sản, búa gỗ họ cung cấp cho bạn để crack claws cua hoạt động tuyệt vời. Trỏ đầu dao vào bóng quần, kéo xuống và sau đó sử dụng búa để đánh vào mặt sau của con dao. Nó đẩy con dao qua quả bí trong vài giây. Tôi thấy điều này trên một video youtube và nó thực sự hoạt động! Hãy thử nó… ..

Thêm rau vào mì ống sẽ làm tăng khối lượng, thêm chất dinh dưỡng và làm cho mì ống đẹp hơn. Yêu thích của tôi là rau bina đông lạnh.

Tôi đã làm điều này tối nay và nó rất tuyệt! Cảm ơn các công thức!

Tôi dùng một cái rìu để tách quả bí… Dễ dàng và không cần 5 phút trong lò vi sóng

Hãy chắc chắn rằng bạn cắt giảm một nửa như mẹ tôi đã làm khe hở trên da và khi cô lấy nó ra khỏi lò, quả bí bị phát nổ và bị bỏng trên mặt, cánh tay và cơ thể. Hãy thận trọng khi nấu ăn.

Tôi sử dụng một nồi áp suất cho Squash của tôi, 8 phút và nó được thực hiện. Cũng có thể dùng crockpot nếu không vội vàng

Có phải … Thật dễ dàng … Tuyệt vời …
“Và đó là tất cả những gì tôi có thể nói về điều đó”…

Nếu bạn có một thời gian khó cắt bóng quần, đặt một con dao sắc nét theo chiều ngang qua bóng quần… Với một con dao khác, sử dụng tay cầm và chạm vào đầu con dao cắt quả bóng…. Nó có tất cả những khó khăn trong nhiệm vụ … Bạn cũng có thể sử dụng một cái búa nhỏ để làm điều này … Hy vọng điều này sẽ giúp

Xin chào. Tôi không thể ăn một lượng lớn bất cứ thứ gì. Có khá ít nước sốt spaghetti. Nếu tôi nấu chúng, tôi có thể cho chúng vào một cái túi đông lạnh [trong số tiền tôi có thể ăn] và làm phẳng túi ra rồi đóng băng chúng? [bằng cách đó tôi có thể xếp chúng trong tủ đông] Bạn có nghĩ rằng chúng sẽ ổn khi tôi làm tan chúng?

Thật không may, tôi không thể trả lời điều này một cách chắc chắn vì tôi chưa bao giờ cố gắng tự mình đóng băng điều này. Vui lòng sử dụng phán quyết tốt nhất của bạn để đóng băng và hâm nóng.

Cảm ơn cô gái. Tôi sẽ thử một chút
túi, [nghe có vẻ xấu] đóng băng nó, làm tan nó và kiểm tra xem nó ra. Không nên dùng nhưng một hoặc hai ngày. Nếu được, tôi sẽ thông báo cho bạn

Lol. Cảm ơn bạn vì tất cả những lời khuyên tuyệt vời. Tối nay là lần đầu tiên tge cố gắng này. Biết tôi, tôi quyết định nuke nó, cắt nó, nướng nó sẽ làm việc tốt.

Đối với những người có liên quan đến lời nói, có lẽ một phác thảo về số lượng từ thích hợp hoặc đếm số lượng thượng viện sẽ giúp ích.

Đối với những người quan tâm về vi sóng, bạn quên đề cập đến thực tế là có thể có micrô trong đó. Tất nhiên, tôi đang gõ vào điện thoại của tôi và có những sóng điện từ từ họ quan tâm, vì vậy tôi nghĩ về thư, nhưng không có địa chỉ, và chim bồ câu, đối mặt với nó, chỉ là quá lộn xộn. Ổn cả…. chồng … không không không không (tỏi, cây thánh giá và tất cả những thứ đó vượt qua danh sách của tôi). Vì vậy … trọng lượng vụng về cá nhân của tôi chống lại tất cả những thứ khác, tôi nghĩ lò vi sóng là an toàn nhất. Cảm ơn tất cả … sự kết hợp của giải trí tốt và lời khuyên tốt được đánh giá cao

Và có, tôi biết có lỗi chính tả. Par cho khóa học khi sử dụng bàn phím trên điện thoại của tôi. Tôi sẽ sống sót. Bạn cũng thế thôi.

Wow, lần đầu tiên và lần cuối tôi ở trên trang web này.
Tôi hy vọng chủ sở hữu có thể xóa các bài đăng không cần thiết, trong đó có quá nhiều bài đăng.

NICE, Single,… Red Neck Cha của 3 chàng trai ở đây để có được một công thức cho bí đỏ spaghetti vì vậy tôi có thể bổ sung chế độ ăn có thịt. Lần đầu tiên trên trang web này, không chỉ tôi nhận được một công thức đơn giản nhưng giết một vài phút đọc rác, Lol
Tôi đã thổi phồng facebook năm trở lại vì cùng một loại crap tôi đọc ở đây ngày hôm nay.
Bước ra khỏi máy tính, quay trở lại nhà bếp hoặc ra ngoài và đi làm gì đó.
Good Grief

Tôi chỉ làm công thức này, cảm ơn những hướng tuyệt vời. Tôi không nghĩ mình sẽ thích Spaghetti Squash, có vẻ như nó sẽ không thay thế mì ống tuyệt vời. Tôi đã làm một cái rất nhỏ và các hướng hoàn hảo. Cảm ơn!

Hãy cho bạn biết làm thế nào nó quay ra phục vụ với nước sốt spaghetti !!

Hãy tham gia cùng tôi trong cuộc phiêu lưu ẩm thực của tôi, nơi chúng tôi sẽ sử dụng đơn giản, nguyên liệu tươi và biến chúng thành bữa ăn tinh tế và tao nhã cho nhà hàng ngày nấu ăn.

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.