Một Pan Nướng Gà Với Butternut Squash Và Parmesan Măng Tây — Damn Delicious

Một Pan Baked Chicken với Butternut Squash và Parmesan măng tây

Một bữa ăn tối chảo tấm dễ dàng đánh lừa! Và gà đi ra rất ẩm ướt và dịu dàng!

Ừm, chúng ta có thể nói về việc mình hoàn toàn bị ám ảnh hoàn toàn với bữa ăn tối trên đĩa không?

Ý tôi là, tôi thích một bữa ăn ngon tắt. các. móc.

Đợi đã, tôi chưa từng sử dụng cụm từ đó trước đây.

Nhưng quan điểm của tôi là, một bữa ăn tối chảo đơn này cần phải được thực hiện ngày hôm qua.

Ngực gà mềm mại kết hợp với squash butternut húng tây nướng và giáo tây măng tây cheesy. 

Bạn có rau xanh, bên cạnh và món chính — về cơ bản là bữa ăn đầy đủ cho những đêm đó khi bạn không thể làm phiền bất cứ điều gì khác.

Một Pan Baked Chicken với Butternut Squash và Parmesan măng tây

Năng suất: 4 phần ăn

Thời gian chuẩn bị: 10 phút

Giờ nấu ăn: 35 phút

Tổng thời gian: 45 phút

Một bữa ăn tối chảo tấm dễ dàng đánh lừa! Và gà đi ra rất ẩm ướt và dịu dàng!

Thành phần:

 • 1 chén bánh mì Ý
 • Zest of 2 chanh
 • 4 ức gà không da, không xương
 • Muối ăn kiêng và tiêu đen mới xay, để nếm
 • 1/4 chén bột đa năng
 • 2 quả trứng lớn, bị đánh đập
 • 1 quả bí xanh lớn (khoảng 3 pounds), bóc vỏ, hạt và cắt thành khối 1 inch
 • 4 muỗng canh dầu ô liu, chia
 • 1 thìa cà phê khô húng tây
 • 1 pound măng tây, tỉa
 • 1/4 chén Parmesan tươi
 • 2 muỗng canh lá rau mùi tây tươi

Hướng:

 1. Làm nóng lò đến 400 độ F. Nhẹ dầu nướng một tấm nướng hoặc áo với bình xịt không dính.
 2. Trong một bát lớn, kết hợp bánh mì vụn và chanh zest; để qua một bên.
 3. Mùa gà với muối và hạt tiêu, để hương vị. Làm việc tại một thời điểm, nạo vét gà trong bột, nhúng vào trứng, sau đó nạo vét trong hỗn hợp bánh mì vụn, ép vào lớp phủ.
 4. Đặt butternut squash trong một lớp duy nhất lên một bên của tấm nướng đã chuẩn bị. Khuấy 2 muỗng canh dầu ô liu và cỏ xạ hương; với muối và tiêu, để nếm.
 5. Đặt gà trong một lớp duy nhất ở giữa các tấm nướng được chuẩn bị và áo với phun không dính. Đặt vào lò nướng và nướng cho đến khi vàng nâu và sắc nét, khoảng 18-20 phút.
 6. Thêm măng tây vào phía đối diện của tấm nướng đã chuẩn bị trong một lớp duy nhất trong 10-12 phút cuối cùng của thời gian nấu. Mưa phùn với 2 muỗng canh dầu ô liu và rắc Parmesan.
 7. Phục vụ ngay lập tức, trang trí với mùi tây, nếu muốn.

Có phải bạn đã tạo rao công thức này?

Tag @damn_delicious trên Instagram và hashtag nó #damndelicious.

Nhận được Bí quyết mới nhất Ngay trong Hộp thư đến của bạn:

Để lại một câu trả lời hủy trả lời

38 ý kiến

 

Chờ đợi!! Làm thế nào bạn chuẩn bị squash butternut?

Vui lòng tham khảo bước 4:
 
Đặt butternut squash trong một lớp duy nhất lên một bên của tấm nướng đã chuẩn bị. Khuấy 2 muỗng canh dầu ô liu và cỏ xạ hương; với muối và tiêu, để nếm.

Bạn có Trader Joe’s hay có thể là Albertson ở gần bạn? Nếu vậy, bạn có thể mua bóng quần đã được đóng gói, đóng gói sẵn và sẵn sàng để nấu ăn. Chỉ cần mua nhiều như bạn cần.

Tôi rất muốn peeps sẽ suy nghĩ cẩn thận và chu đáo về những gì họ viết. Để wit, bạn không thể xếp hàng swuash trong một lớp duy nhất và sau đó STIR trong dầu ô liu. Tốt hơn cho biết: trong một bát lớn nơi squash butternut, khuấy trong dầu ô liu, phủ các vết sưng, sau đó xếp hàng mỗi mảnh trên một sode của tờ nấu ăn trong một lớp duy nhất…. nhiều hơn nữa hợp lý, capice?

Xem xét ở bước 4 không có các thành phần khác trên tấm nướng, nó là khá khả thi để «khuấy» dầu ô liu sau đó sắp xếp các bí trên mặt. Tôi cũng muốn mọi người đọc một cách chu đáo, cố gắng thấu hiểu trước khi họ bình luận. Và tôi sẽ đi thêm một bước nữa và cũng mong rằng những người này sẽ mất một thời gian để đánh vần kiểm tra và phác thảo một bình luận lịch sự cho một bài đăng. Nhưng đôi khi tôi muốn quá nhiều.

Chungah, Một công thức tuyệt vời! Một câu hỏi: trong hình ảnh của gà và rau Pan One Pan, là những miếng thịt gà hay ức gà dày thông thường? KEEP UP BLOG FANTASTIC CỦA BẠN !!

Cảm ơn, Reenie. Tôi thực sự đã sử dụng ức gà.

Điều này trông cực kỳ ngon (nhưng sau đó… .ALL của công thức nấu ăn của bạn làm)! Tôi đã tự hỏi nếu bạn có thể ước tính có bao nhiêu ounce một trong những bộ ngực gà của bạn? Đôi khi tôi nhận được những cái bình thường và tôi chắc chắn họ sẽ không nấu ăn trong cùng một khoảng thời gian … vì vậy nếu bạn có thể đoán trung bình ounces tôi sẽ hoàn toàn đánh giá cao nó.

Tôi sử dụng ngực gà có kích thước trung bình, không xương, khoảng 6-8 ounce mỗi cái.

Ôi trơi! Ba điều yêu thích của tôi! Điều này thật tuyệt. Mặc dù, đối với khẩu vị của tôi, tôi sẽ đặt con gà cuối cùng!

Tôi thích rau của tôi với rang — bạn gọi nó là gì? Rang caramelization? Dù sao . . . đây thực sự là một ý tưởng tuyệt vời thường tôi có một chảo của mỗi và kết thúc ăn quá nhiều. Điều này sẽ giúp với điều đó.

Ồ, tôi ước tôi có tất cả những thành phần này NGAY BÂY GIỜ! Cám ơn vì cái này! YUM.

Thánh bò này chỉ là một công thức không phải là một lớp ngữ pháp tiếng Anh. Nếu bạn biết cách nấu một chút, tôi nghĩ bạn có thể tìm ra nó. Hoặc tận hưởng công thức hoặc xóa nó. Đừng quá phê bình, cuộc sống quá ngắn.

Chỉ cần đọc qua các ý kiến ​​và tôi phải nói, tôi yêu bạn, Lane! Nó làm tôi mỉm cười. Dù sao công thức này có vẻ hoàn hảo cho gia đình tôi. Cảm ơn bạn đã mang một ý tưởng ăn tối nhanh và lành mạnh đến bàn của chúng tôi, Chungah.

Bạn được chào đón, Erica!

Chungah, tôi sẽ làm điều này cho khách vào ngày mai, nếu nó tuyệt vời như phần còn lại của công thức nấu ăn của bạn thì đó là một món dậm. Có một điều — tôi không hiểu về thời gian. Bạn có thêm măng tây sau khi ức gà nướng 18-20 phút hay 8-10 phút không?

Bạn có thể thêm măng tây trong 10-12 phút cuối cùng của thời gian nấu, vì vậy một khi gà đã nấu chín ban đầu trong khoảng 10 phút.

Đó cũng là câu hỏi của tôi. Cảm ơn bạn đã làm rõ! Tôi rất vui khi thử công thức này, cho đến nay mọi thứ tôi nếm thử từ trang web của bạn đều rất ngon!

Tôi là một người hoàn hảo.

Bạn có nghĩ rằng điều này sẽ làm việc với đùi gà thay vì ngực hoặc họ sẽ khô quá nhiều?

Có, đùi gà có thể được thay thế.

Bạn có thể phụ trong khối khoai lang thay vì bí?

Điều này có vẻ tuyệt vời! Tôi cũng bị ám ảnh bởi những bữa ăn tối. Tôi đang làm cho gà chanh của bạn với bí đỏ ngay bây giờ cho bữa tối!

Tôi đã làm điều này tối nay và yêu thích nó. Các hương vị của cả ba thành phần chính là «ngon chết tiệt!» Gà hơi hơn nấu chín, vì vậy thời gian tới tôi sẽ cắt bỏ 5 phút trước khi thêm măng tây.
Tôi cũng có thể dùng đùi gà lần sau.
Cảm ơn bạn đã chia sẻ.

Tôi có thể làm điều này với việc bẻ thịt gà và không sấy khô nó không? Tôi đang làm việc theo từng giai đoạn để làm sạch ăn uống và tôi đã không giải quyết phần breading. Bất kỳ đề xuất, điều này có vẻ tuyệt vời.

Bạn có cảm thấy như squash butternut mất nhiều thời gian hơn thời gian nấu để làm mềm không? Tôi luôn luôn có thời gian khó khăn nhất với squash butternut. Có vẻ như phải mất mãi mãi để nấu ăn!

Nó thực sự phụ thuộc vào kích thước của quả bí — nó nhỏ hơn, nó sẽ nấu nhanh hơn!

Điều này thật tuyệt vời !! Và khỏe mạnh, quá!
Cảm ơn bạn đã đăng một công thức tuyệt vời như vậy
Chỉ có thay đổi là tôi phải tăng thời gian nấu và cho gà và bí đỏ vào thịt gà một chút, nhưng mọi lò nướng thì khác nhau!

Bạn sử dụng chảo nướng cỡ nào? Chúng tôi xoay xở để ép tất cả mọi thứ vào chúng tôi, nhưng đó là một sự phù hợp rất chặt chẽ !!

Tôi thích sử dụng chảo tấm XL, khoảng 20,25 x 14,25 x 1 inch.

Tôi đã thực hiện tối nay và cảm thấy thời gian đã tắt. Con gà đã được thực hiện cách trước khi bí đã được đấu thầu vì vậy tôi đã phải lấy con gà ra khỏi chảo và cố gắng để đổ xô bí.

Công thức tuyệt vời. Sử dụng thức ăn thừa vào ngày hôm sau trong món salad… một bữa ăn tuyệt vời khác. Nấu chín trong 5 phút và hoàn hảo. Ngực gà lớn đã qua sử dụng.

Bạn đang đập vú gà của bạn để làm cho họ mỏng hơn?

Không, nhưng bạn chắc chắn có thể!

Chỉ cần tìm thấy trang web này và tôi rất vui khi được giúp đỡ bằng cách nấu ăn. Hai câu hỏi, tôi có thể sử dụng khoai tây đỏ mới thay cho cây bí? Liệu khoai tây có cần nấu trước một chút trong lò vi sóng để chắc chắn chúng được nấu chín kỹ không?

Hãy tham gia cùng tôi trong cuộc phiêu lưu ẩm thực của tôi, nơi chúng tôi sẽ sử dụng đơn giản, nguyên liệu tươi và biến chúng thành bữa ăn tinh tế và tao nhã cho nhà hàng ngày nấu ăn.

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.