Nướng Khoai Tây Chiên Giòn — Damn Delicious

Sung mẫu sung sung sung sung sung sung sung sung sung sung sung sung sung sung sung sung sung sung sung sung sung sung sung sung sung sung sung sung sung sung sung sung sung sung sung sung sung những

Một thay thế lành mạnh cho khoai tây chiên nướng để hoàn thiện sắc nét ngay trong lò!

Tôi đã nằm trên giường một đêm, quăng và quay lại, khi tôi có sự thèm ăn bất ngờ này cho khoai tây chiên. Nó không quan trọng nó đến từ đâu — McDonald’s, Jack in the Box, Carl’s Jr — bạn đặt tên cho nó. Tất cả những gì tôi có thể nghĩ đến là đẩy những miếng khoai tây chiên giòn đó vào mặt tôi. Nhưng kể từ chuyến đi Cabo của chúng tôi là 2 1/2 tuần đi, tôi chọn ra cho một cái gì đó một chút nhẹ hơn và khỏe mạnh hơn với những khoai tây chiên khoai tây chiên.

Bây giờ tôi đã nhanh chóng biết được rằng đây thực sự là loại «khoai tây chiên» tốt nhất từ ​​trước tới nay. Họ rất bổ dưỡng và khỏe mạnh, và họ sẽ không thêm vào những trọng lượng carb thêm đó. Thêm vào đó, tôi bỏ qua con chiên và ném những chàng trai xấu này vào lò nướng, giữ chúng đẹp và nhẹ nhàng, và nướng chúng hoàn hảo sắc nét tuyệt đối.

Vì vậy, lần sau khi bạn có sự thôi thúc đột ngột cho những món khoai tây chiên ăn nhanh, những món khoai tây chiên này chắc chắn sẽ đáp ứng được những cảm giác thèm ăn đó. Nhưng hãy chắc chắn để có một số tự kiểm soát khi bạn thực hiện điều này bởi vì bạn chắc chắn sẽ muốn giây và thứ ba!

Sung mẫu sung sung sung sung sung sung sung sung sung sung sung sung sung sung sung sung sung sung sung sung sung sung sung sung sung sung sung sung sung sung sung sung sung sung sung sung sung những

Năng suất: 6 phần ăn

Thời gian chuẩn bị: 15 phút

Giờ nấu ăn: 15 phút

Tổng thời gian: 30 phút

Một thay thế lành mạnh cho khoai tây chiên nướng để hoàn thiện sắc nét ngay trong lò!

Thành phần:

 • 1 chén Panko *
 • 1/2 chén phô mai Parmesan
 • Muối ăn kiêng và tiêu đen mới xay, để nếm
 • 1 pound măng tây, tỉa
 • 1/4 chén bột đa năng
 • 2 quả trứng lớn, bị đánh đập

Hướng:

 1. Làm nóng trước lò nướng đến 425 độ F. Nhẹ dầu một tấm nướng hoặc áo với phun không dính.
 2. Trong một cái bát lớn, kết hợp Panko và Parmesan; với muối và tiêu, để nếm. Để qua một bên.
 3. Làm việc theo lô, nạo vét măng tây trong bột, nhúng vào trứng, sau đó nạo vét trong hỗn hợp Panko, ép vào lớp phủ.
 4. Đặt măng tây trong một lớp duy nhất lên tấm nướng đã chuẩn bị. Đặt vào lò nướng và nướng trong 10-12 phút, hoặc cho đến khi vàng nâu và sắc nét.
 5. Phục vụ ngay lập tức.

  * Panko là một mẩu bánh mì kiểu Nhật Bản và có thể được tìm thấy trong phần châu Á của cửa hàng tạp hóa địa phương của bạn. 

Có phải bạn đã tạo rao công thức này?

Tag @damn_delicious trên Instagram và hashtag nó #damndelicious.

Nhận được Bí quyết mới nhất Ngay trong Hộp thư đến của bạn:

Để lại một câu trả lời hủy trả lời

91 ý kiến

 

Wow, những thứ này rất khỏe mạnh, không có dầu hay gì cả! Hôm nay tôi đã mua một ít măng tây, tôi có thể phải thử những cậu bé xấu này! 🙂

Tôi đã thực hiện một số tuần trước. Tôi đã sử dụng hương vị Ý của Pablo và họ đã ăn trước khi chảo có thời gian để nguội. Họ rất tốt!

Đó là một tháng tuyệt vời! Cám ơn vì đã chia sẻ.

Tôi đã thấy những người khác làm khoai tây chiên giòn và luôn muốn thử chúng. Và để nó cho bạn làm những việc này! Đây là nấm tiếp theo của bạn hoặc cauli / parm tots bạn đã làm một tháng hoặc lâu hơn trước đây. Wow, họ trông thật đáng kinh ngạc !! Tôi không thể tin rằng không có dầu, nướng, và dễ dàng như vậy. Và để nó cho bạn để làm măng tây trông quyến rũ!

Tôi sẽ đến chợ nông dân ngày hôm nay để măng tây sẽ được thêm vào danh sách của tôi. Tôi đang làm những món khoai tây chiên ngon miệng này ngay hôm nay! Bạn đá!

Ôi Chúa ơi, tôi sẽ thử cái này ^ ___ ^
trông sooo tốt! Và tôi thích măng tây nên
phiên bản này nên hương vị tuyệt vời c; Xx

Ôi trời, tôi yêu công thức này! Ngoài ra, có vẻ như bạn sử dụng một tấm bánh để nhúng… ..chúng tôi là một ý tưởng tuyệt vời!

Tôi cũng bị những người ham muốn điên cuồng điên cuồng, nhưng tôi cũng đang cố gắng chuẩn bị cho bộ bikini. Đây trông giống như một sự thay thế tuyệt vời! Chỉ cần mua một bó lớn măng tây, vì vậy bây giờ tôi biết phải làm gì với chúng.

Những cái nhìn ngon và dễ làm. Món khai vị hoàn hảo. Gia đình tôi thường xuyên đi qua chiếc xe của McD thông qua chỉ vì khoai tây chiên!

TÌNH YÊU sự thay thế lành mạnh cho khoai tây chiên, và vì tôi ở Tokyo, tôi có thể lấy đầy mảnh Panko của mình! Delish thực sự!

Tình yêu mà lớp phủ panko, những cái nhìn rất tốt!

SO giòn !! Tôi ước gì tôi có những thứ này thay vì những món khoai tây chiên mà tôi đã có đêm qua….

CHÚA ƠI!! Tôi hoàn toàn yêu Măng tây và những gì một điều trị để có được «khoai tây chiên» như thế này. Không thể chờ đợi để có được thị trường và mang về nhà một hoặc hai gói. Cám ơn vì công thức tuyệt vời này.

Tôi đã thử một công thức tương tự trước đây và đây chính thức là cách ăn uống măng tây yêu thích của chúng tôi! Tôi đã đánh lên một loại nước chấm nho khô và đây là sự hoàn hảo. Cách tuyệt vời để jazz lên rau!

Bạn đã nấu nước sốt như thế nào? Cám ơn

Nhìn ngon! Tôi có một câu hỏi nhanh — tôi đã nhận thấy trong rất nhiều công thức nấu ăn của bạn mà bạn muốn nạo vét trong toàn bộ trứng, chứ không phải chỉ là lòng trắng trứng. Một vài lần cho đến nay tôi đã thử phương pháp của bạn, tôi thấy những quả trứng bị nấu chín trên gà / rau củ của tôi. Nó khiến tôi muốn quay lại lòng trắng trứng. Bất cứ điều gì bạn có thể đề nghị để tránh một vỏ trứng scrambled trên tất cả mọi thứ? Bất kỳ lý do nào bạn làm trứng đầy đủ chứ không phải chỉ là người da trắng? Cảm ơn! Tôi yêu blog của bạn!

Tôi thích sử dụng toàn bộ trứng vì khi sử dụng lòng trắng trứng, tôi luôn lãng phí lòng đỏ trứng, và tôi không phải là một fan hâm mộ lãng phí thức ăn. Tôi cũng không quan tâm và cũng không thực sự nếm được hương vị “trứng”, nhưng bạn chắc chắn nên sử dụng phương pháp phù hợp nhất với bạn. Nó có thể là tốt nhất để sử dụng lòng trắng trứng cho phù hợp với sở thích của bạn.

Khoai tây chiên là phần yêu thích của tôi về mùa xuân!

Tôi nghĩ rằng tôi đã tìm thấy món ăn yêu thích mới của tôi! Đã ghim

Tôi tìm thấy panko ở đâu? & nó là gì?

Panko là một mẩu bánh mì kiểu Nhật Bản và có thể được tìm thấy trong phần châu Á của cửa hàng tạp hóa địa phương của bạn.

Nó đã trở nên phổ biến đến nỗi nó có thể được tìm thấy trong phần nướng bên cạnh những mẩu bánh mì thường xuyên, vv. Tôi sống theo lối của TX, vì vậy nếu tôi có thể tìm thấy nó, bất cứ ai cũng có thể ở Mỹ. Đừng chờ đợi để thử những thứ này !! Tôi yêu măng tây, và điều này nghe có vẻ giống như một bổ sung tuyệt vời cho những cách của tôi để chuẩn bị nó! Cảm ơn!!

Một ý tưởng tuyệt vời như vậy. Và ảnh của bạn thật tuyệt đẹp!

Những cái nhìn tuyệt vời! Tôi cũng là một người yêu, tôi thậm chí còn đi xa hơn để nói người nghiện, không quan trọng họ đến từ đâu! Không gì có thể làm tôi hài lòng như một con chiên giòn! Tôi rất vui vì đã tìm thấy phiên bản lành mạnh này! Tôi không thể chờ đợi để làm cho họ !! Cám ơn vì đã chia sẻ

Tôi rất là thích những cái này. Sẽ làm cho họ một lần nữa tonite! Thậm chí tuyệt vời trong món salad….

Chào!
Tôi yêu thích công thức này. Tôi vừa mới nấu một vài phút trước và chúng thật là ngon! Tôi đã làm cho tôi thấp-carb bằng cách sử dụng vỏ thịt lợn nghiền nát (mà tôi thường HATE!) Và bà Dash là mẩu bánh mì của tôi (1 muỗng canh của bà Dash cho mỗi tách thịt lợn nghiền nát) và bột dừa thay vì bột thường xuyên.

Tôi mới nấu ăn… như… THỰC SỰ mới. Tôi chỉ tò mò, tại sao chúng ta đặt măng tây vào bột đầu tiên?

Cảm ơn các công thức tuyệt vời và đăng bài. Nó hoàn toàn đáng yêu!

Bằng cách sử dụng bột đầu tiên, nó cho một cái gì đó cho trứng bám vào. Nếu không, breading sẽ trượt ngay!

Chúng trông rất ngon. Chồng tôi và tôi yêu măng tây. Cảm ơn bạn đã cho tôi thấy một cách tuyệt vời để nấu ăn!

Đây là những điều tuyệt vời. Tôi luôn tìm kiếm các công thức nấu ăn chay không chứa nhiều pho mát hoặc bơ (trong khi những món đó cũng ngon, không hữu ích cho vòng eo) Đây là những thứ hoàn hảo. Tôi chỉ buồn rằng tôi chỉ mua một bó măng tây….

Tôi vừa mới làm xong những thứ này và chúng rất ngon. Đẹp khủng khiếp với họ, Cảm ơn bạn cho ý tưởng tuyệt vời này.

Liệu măng tây có thể được thay thế bằng đậu xanh? Măng tây rất khó tìm thấy ở đất nước tôi sống.

Đậu xanh sẽ là một thay thế tuyệt vời!

Tôi đã làm những đêm nay và chúng rất ngon! Tôi là một chút của một cú đá hương thảo, vì vậy thời gian tới tôi thực hiện những, tôi có thể thêm một số để panko / parmesan. Cảm ơn các công thức!

Công thức này thật tuyệt vời. Nếu tôi có một số măng tây đông lạnh trong tủ đá của tôi, tôi có thể sử dụng chúng cho công thức không?

Công thức này thực sự tốt nhất khi sử dụng măng tây tươi. Bạn chắc chắn có thể sử dụng măng tây đông lạnh nhưng tôi không thể nói cho bao nhiêu điều này sẽ thay đổi hương vị tổng thể / kết cấu của món ăn mà không cần thử nghiệm công thức tiếp theo.

Tôi muốn làm những thứ này vì tôi vừa tìm được công thức của bạn. Tuy nhiên, tôi không có sản phẩm Panco. Có cái gì tôi có thể thay thế cho tonite hay có thể không? cảm ơn, erika

Bất kỳ loại khác của breadcrumb đứng đầu nên làm việc tốt.

Tôi đã tự hỏi nếu bạn có một số lượng calo trên những? Họ trông tuyệt vời và tôi muốn thử chúng, nhưng với pho mát, trứng và bánh mì vụn bánh mì… .chỉ tự hỏi nơi họ phù hợp với chế độ ăn uống của tôi? Cảm ơn!

Thật không may, vì tôi không phải là một chuyên gia dinh dưỡng đã đăng ký, tôi không cảm thấy thoải mái khi chia sẻ thông tin dinh dưỡng cho bất kỳ công thức nấu ăn nào của tôi. Tôi khuyên bạn nên sử dụng các bộ đếm calo trực tuyến theo quyết định của bạn để có được thông tin đó.

Tuy nhiên, gần đây tôi đã hợp tác với chuyên gia dinh dưỡng có đăng ký, Jessica Penner từ Smart Nutrition. Cô ấy sẽ cung cấp thông tin dinh dưỡng quan trọng cho các công thức nấu ăn chọn lọc.

Tôi cá là bạn tìm ra lượng calo tiết kiệm chính trên những thứ này sẽ là từ thực tế là chúng được nướng, không chiên. Sự khác biệt carb giữa khoai tây chiên và những thứ này với cả bột mì và bánh mì vụn bánh mì sẽ là một chút nhưng không nhiều như bạn nghĩ.

Một người sẽ phục vụ như thế nào? Về bao nhiêu gậy?

Rất khó để nói là kích thước của măng tây có thể thay đổi.

Nếu bạn muốn bỏ qua những quả trứng, chỉ cần trộn 1 muỗng canh bột hạt lanh và 3 muỗng canh nước. Chúng rất ngon!

Chồng tôi ghét măng tây nên tôi sẽ thử cái này. Tôi cá là anh ấy sẽ thích.

Tôi rất vui vì tôi đã gặp những điều này. Thông thường với măng tây tôi sẽ nướng chúng trong lò sau khi gói chúng với thịt xông khói. Tôi rất mong được nhìn thấy nếu những thứ này trở nên ít nhai hơn thì phiên bản thịt xông khói của tôi và giòn hơn như khoai tây chiên. Tôi hoàn toàn thích khoai tây chiên và nếu tôi có thể thay thế chúng cho điều này tôi sẽ được cứu! =) Cảm ơn một lần nữa!

Vì vậy, tôi đã cố gắng làm cho những đêm qua và nó phức tạp hơn một chút so với tôi nghĩ. Thực tế là nếu bạn định làm một bó măng tây thì thật là tẻ nhạt khi đi từng cái một. Thực tế là các panko cần phải được ép lên măng tây cũng làm cho nó mất thời gian và ngón tay của tôi luôn luôn biến thành mốt lớn của hoa ướt và panko. Tôi đã kiếm được 10 chiếc và phần còn lại tôi chỉ làm với thịt xông khói vì thời gian. Họ đã có hương vị tốt nhưng nó không lý tưởng cho một bữa ăn nhanh chóng và dễ dàng mà không cần phải lãng phí rất nhiều bột và panko và bẩn vài bát = (

Jennifer, nó thực sự là tốt nhất để làm việc theo lô cho quá trình breading — đi từng người một sẽ chỉ mất quá nhiều thời gian!

Cảm ơn tôi sẽ cố gắng lần sau và tôi chắc chắn sẽ chọn một thời gian mà tôi không bị bẻ khóa thời gian. Tôi sẽ chỉ liệt kê điều này dưới cột veggies cuối tuần của tôi lol

Ở Brazil, tôi sẽ làm cuối tuần này cho một nhóm bạn. Tôi yêu măng tây!

Kinh ngạc. Thực hiện hai lần này và tối nay là lần đầu tiên tôi làm cho chồng tôi, tôi hơi lo lắng vì anh ấy không phải là một fan măng tây lớn nhưng anh ấy yêu họ! Tôi đã làm một nước chấm nhẹ của một chút mayo và siracha, combo hoàn hảo! Staple recipe tại nhà của chúng tôi bây giờ!

tôi có thể dùng trứng đập thay vì trứng được không? nó có thay đổi mùi vị không?

Thật không may tôi không thể trả lời điều này một cách chắc chắn vì tôi chưa bao giờ thử sử dụng bản thân đập trứng. Vui lòng sử dụng phán đoán tốt nhất của bạn.

Làm những thứ này vào cuối tuần và ngon miệng !!

Xin chào. Chỉ cần in nó. Sẽ cố gắng cuối tuần này.
Tôi tự hỏi: công thức có làm việc với đậu bắp không? Tôi đã nếm thử đậu bắp tại nhà hàng lạ mắt này vào cuối tuần qua và nó rất đáng thất vọng. Xin tư vấn. Cảm ơn bạn

Okra âm thanh như một ý tưởng tuyệt vời nhưng không có thử nghiệm công thức hơn nữa (và đối với một người thực sự chưa bao giờ nấu chín với đậu bắp trước đây), tôi không thể trả lời một cách chắc chắn. Vui lòng sử dụng phán đoán tốt nhất của bạn.

Có ai tình cờ biết thông tin dinh dưỡng không? Tôi đang theo dõi cân nặng và muốn thử những điều này nhưng cần thông tin dinh dưỡng ..

Thông tin dinh dưỡng chỉ được cung cấp cho các công thức nấu ăn chọn lọc và mới vào thời điểm này. Tuy nhiên, nếu nó không có sẵn cho một công thức cụ thể, tốt nhất là bạn sử dụng các tài nguyên trực tuyến miễn phí theo quyết định của bạn (bạn có thể gooogle «máy tính dinh dưỡng») để có được thông tin đó.

tôi muốn phục vụ như một món khai vị với nước chấm … bạn nhớ lại điều gì?

Đây sẽ là tuyệt vời với Ranch!

Vì chỉ là tôi, tôi cắt công thức làm đôi. Họ rất tốt. Tôi đã ăn hết tất cả.

Ôi Chúa ơi! Công thức này rất ngon! Vì vậy, tốt hơn và khỏe mạnh hơn khoai tây chiên. Không thể chờ đợi để làm cho khoai tây chiên zucchini tiếp theo!

Công thức này thật tuyệt vời! Con trai tôi không thích măng tây chút nào và họ yêu thích điều này!

Vì vậy, tôi đã cố gắng làm những đêm nay, tôi có một câu hỏi về phương pháp này! Bột của tôi không dính vào măng tây và chỉ làm một đống hỗn độn trong việc rửa trứng! Bất kỳ đề xuất?! Tôi biết điều này đã được ghim một lúc trước vì vậy tôi hy vọng trả lời

Một chút lộn xộn là bình thường, nhưng chừng nào mà việc rửa trứng vẫn còn, thì sẽ không có vấn đề gì với lớp phủ bên ngoài.

Tôi đã thử điều này và trong khi tốn thời gian rất ngon. Tôi cũng đã thử điều này với zucchini và làm chip zucchini. Con tôi yêu cả hai, nhờ có công thức và cảm hứng.

Bạn có bất kỳ loại công thức nấu nước sốt nào có thể tốt với điều này không?

Chúng tôi yêu thích điều này với Ranch và tỏi aioli.

Tôi đã làm những đêm nay và chúng rất tốt và khỏe mạnh

Ôi trời ơi, tôi đã làm những thứ này và tôi hoàn toàn loooooved họ! Cảm ơn bạn đã chia sẻ!

Tôi chỉ làm những thứ này cho bữa trưa để đi cùng với một số loại cá cho một «con cá và khoai tây» lành mạnh hơn và chúng thật đáng yêu! Tôi không có panko hoặc parmesan để tay nên tôi cào một miếng bánh mì gần như cũ và đặt mẩu vụn vào lò nướng trong vài phút để nướng bánh mì nhẹ. Tôi đã sử dụng men dinh dưỡng thay cho parmesan, mặc dù tôi nghĩ parmesan chắc chắn sẽ thêm một chút hương vị. Nói chung, tôi chắc chắn sẽ làm những điều này một lần nữa Cảm ơn rất nhiều!

Kích thước phục vụ lớn như thế nào và lượng calo đó trong khẩu phần đó là bao nhiêu?

Thông tin dinh dưỡng chỉ được cung cấp cho các công thức nấu ăn chọn lọc và mới vào thời điểm này. Tuy nhiên, nếu nó không có sẵn cho một công thức cụ thể, tôi khuyên bạn nên sử dụng tài nguyên trực tuyến miễn phí theo ý của bạn (bạn có thể Google «máy tính dinh dưỡng») để có được thông tin đó.

Thực hiện những đêm qua — rất dễ dàng và rất ngon! Chắc chắn sẽ ăn chúng ngay khi ra khỏi lò. Tôi đã ngâm mình cho họ cũng như với một hỗn hợp thảo mộc và thảo dược tỏi tôi đã có và nó đã được ngon! Tôi biết về măng tây! ha ha! Điều này sẽ là tuyệt vời để làm cho một bữa tiệc tối, nhờ công thức!

Đã bắt đầu là một thất bại nhận được hỗn hợp lớp phủ để dính ngay cả khi ngâm đôi (cộng với mất rất nhiều pho mát và panko trong trứng). Tôi đã sử dụng Parmesan bào chế tươi từ trường hợp sữa và có thể có kết quả khác nhau với những thứ trong lọ nhựa. Tôi chuyển sang nạo vét chúng trong hạt tiêu muối hoa trước tiên trước khi trứng và sau đó lớp phủ dính vào không có rắc rối.

LOL! tôi thích điều này và tôi yêu bạn!

Tôi đã giới thiệu công thức này trong một bài đăng trên BuzzFeed, kiểm tra nó ở đây! http://www.buzzfeed.com/threeolivesbranch/15-amazing-asparagus-recipes-to-jump-into-spring-26qy9

Sử dụng các vật chứa hẹp, sâu như kính cao hoạt động tốt. Bằng cách này, người ta chỉ có những cái đầu và một cái không lấy được một ngón tay đầy bột, lá và mẩu vụn.

Tôi đã làm những thứ này mà không có parm (không phải là một cô gái phô mai) và chúng trở nên tuyệt vời! Tôi phục vụ chúng với nước sốt bơ nhanh (bơ, nước cốt chanh, tỏi và một chút nước trong bộ xử lý thực phẩm). Cảm ơn bạn! Sẽ là một yếu tố mới cho chúng tôi.

Chỉ để đảm bảo rằng tôi hiểu chính xác:

— bạn đang sử dụng măng tây xanh?
— bạn không nấu chúng trước khi chiên chúng?

Một người bạn của chúng tôi đã làm những món khoai tây chiên này bằng măng tây trắng — chỉ ngon thôi!

Cảm ơn bạn, Chungah!

Vì vậy, thời gian tới chúng tôi sẽ làm điều đó ban đầu hơn — Tôi chỉ hy vọng rằng chúng ta sẽ tìm thấy Panko ở đâu đó; chúng tôi đã sử dụng đường dẫn thông thường.

Tôi yêu trang web của bạn, công thức nấu ăn của bạn và hình ảnh chuyên nghiệp của bạn!

Lời chào từ Thụy Sĩ

Đây chắc chắn là gọi tên tôi. Tôi sẽ đặt cược túi ziplock sẽ cắt giảm đống lộn xộn … Bạn có thể tái sử dụng bột mì cho trứng. Thậm chí có thể tái chế các túi sản xuất. Những hình ảnh đẹp!

Đây là những điều tuyệt vời! Làm cho họ tuần trước — công thức tuyệt vời.

Chào. Tôi tự hỏi liệu tôi có thể chuẩn bị vài giờ trước khi nướng … tôi có nên làm lạnh chúng hay tôi có thể để chúng ra ngoài không? Cảm ơn rất nhiều, chúng luôn là một hit, mỗi lần tôi tạo ra chúng

Có, bạn có thể làm lạnh chúng!

Hãy hiểu rằng tôi không có nghĩa là bất kỳ sự thiếu tôn trọng khi tôi nói điều này. Tôi thích công thức này, nhưng tôi đã đọc lướt qua một phần của bài viết trên blog đã đề cập đến việc bạn đã thèm khát lửa Pháp. Tôi cũng tìm thấy trang này vì tôi googled măng tây khỏe mạnh bánh mì. Một lần nữa, tôi không nói điều này là một kẻ giật giật, nhưng tôi đã đọc thông tin dinh dưỡng cho mô tả và nó nói là 58g carbs! Mỗi bốn! Đối với một vụ ăn lửa trung bình của Pháp, thức ăn nhanh, theo Google, chỉ có 48g carbs! 58 lấy carbs là như điên.

Luv những cái này! Tôi thấy một số đã được chiên vì vậy tôi nhìn xa hơn cho đến khi tôi tìm thấy phiên bản này nướng. Tôi mất toàn bộ 12 phút nhưng có lẽ đã có thể sử dụng thêm một lần nữa. Tôi đã thêm một ít nước chanh vào một vài trong số họ để xem nó sẽ như thế nào và nó bổ sung thêm zing cho chúng. Luv nó cả hai cách. Nếu tôi có một sự lựa chọn giữa khoai tây chiên và những thứ này, tôi sẽ có những thứ này.

Tôi đã thấy công thức nấu ăn ZUCCHINI PARMESAN CRISPS của bạn cùng loại bột. Tôi đã từng làm những thứ này nhưng với cà tím. Bất cứ ai thích những thứ này nên tìm kiếm công thức khác này. Tôi sẽ thử điều này tiếp theo. Nếu chúng giống như của tôi, thì chúng sẽ tan chảy trong miệng bạn. Cảm ơn bạn đã chia sẻ công thức nấu ăn của mình!

Công thức bỏ hoang cho T và không hoạt động; Panko không tuân thủ.

Chúng tôi đã có những thứ này khoảng một lần một tuần trong 4-6 tuần qua, chúng là «Damn Delicious» !! Tôi ăn chúng như một con chiên nhưng con gái tôi (6) thích ngâm chúng trong một trang trại nhỏ. Vì vậy, vui mừng chồng tôi tìm thấy công thức này.

Tôi không có panko để xay nửa rưỡi bánh ritz và bánh gạo giòn trong bộ xử lý thực phẩm. Ngoài ra thêm vào khoảng 1/4 chén hỗn hợp thảo dược parmesan tỏi với các mẩu vụn (từ costco) ngoài ra. Đây là một hit lớn với bạn trai và tôi!

Cách để sáng tạo về Panko, Laura! Rất vui khi được nghe nó rất tốt!

Hãy tham gia cùng tôi trong cuộc phiêu lưu ẩm thực của tôi, nơi chúng tôi sẽ sử dụng đơn giản, nguyên liệu tươi và biến chúng thành bữa ăn tinh tế và tao nhã cho nhà hàng ngày nấu ăn.

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.