Súp Dễ Nóng Và Chua — Ngon Ngon

Súp nóng và chua dễ dàng

Điều này có vị giống như đưa ra ngoại trừ một triệu lần tốt hơn! Và nó dễ dàng hơn nhiều so với bạn nghĩ trong vòng chưa tới 20 phút!

Đó là một mùa đông lạnh giá ở Los Angeles.

Một trong những lạnh nhất, thực sự.

Đó là 71 độ F chiều hôm qua.

Tuy nhiên, tất cả những gì tôi muốn là nồi súp này.

Đây là phiên bản phô mai tự chế biến của súp nóng và chua.

Và bạn biết những gì?

Tôi nói điều này rất nhiều nhưng đó là sự thật.

Điều này rất hôi thối.

Bạn sẽ không tin điều đó.

Bởi vì nó khá hôi thối.

Bạn có thể vui chơi với điều này và thêm gà đất hoặc gà tây xay để thêm protein.

Hoặc, thêm nấm.

Bởi vì bạn không bao giờ có quá nhiều nấm.

Súp nóng và chua dễ dàng

Năng suất: 6 phần ăn

Thời gian chuẩn bị: 10 phút

Giờ nấu ăn: 10 phút

Tổng thời gian: 20 phút

Điều này có vị giống như đưa ra ngoại trừ một triệu lần tốt hơn! Và nó dễ dàng hơn nhiều so với bạn nghĩ trong vòng chưa tới 20 phút!

Thành phần:

 • 3 muỗng canh giấm gạo
 • 2 muỗng canh bột bắp
 • 6 chén nước dùng gà giảm
 • 2 muỗng canh nước tương natri giảm
 • 3 tép tỏi, băm nhỏ
 • 1 muỗng canh gừng tươi
 • 1 muỗng cà phê Sriracha, tùy chọn
 • 6 ounces nấm shiitake, thái lát mỏng
 • 2 quả trứng lớn, đánh nhẹ
 • 6 ounces đậu phụ phụ, ráo nước và thái lát mỏng
 • 1 muỗng cà phê dầu mè
 • 2 củ hành xanh, thái lát mỏng

Hướng:

 1. Trong một cái bát nhỏ, trộn cùng giấm và bột bắp; để qua một bên.
 2. Kết hợp nước dùng gà, nước tương, tỏi, gừng và Sriracha trong một nồi lớn hoặc lò Hà Lan trên lửa vừa. Đun sôi.
 3. Khuấy nấm; giảm nhiệt và đun nhỏ lửa cho đến khi mềm, khoảng 6-8 phút.
 4. Khuấy hỗn hợp giấm cho đến khi dày, khoảng 1-2 phút.
 5. Dần dần thêm trứng vào một dòng chậm ổn định, khuấy bằng một cái nĩa. Nấu cho đến khi trứng được đặt, khuấy thường xuyên để tạo ra băng, khoảng 2 phút.
 6. Khuấy đậu phụ và dầu mè.
 7. Phục vụ ngay lập tức, trang trí với hành lá, nếu muốn.

Có phải bạn đã tạo rao công thức này?

Tag @damn_delicious trên Instagram và hashtag nó #damndelicious.

Nhận được Bí quyết mới nhất Ngay trong Hộp thư đến của bạn:

Để lại một câu trả lời hủy trả lời

62 ý kiến

 

CẢM ƠN BẠN!! Trông rất tuyệt!

Điều này có vẻ tuyệt vời! Mặc dù 70 độ ở đây ở Arizona, tôi đã thèm ăn súp. Tôi không có gừng tươi, vậy tôi có thể dùng đất không? Tôi sẽ sử dụng 1 muỗng cà phê vì tỷ lệ khô đến tươi là khoảng 1: 3. Cảm ơn!

Vâng, điều đó sẽ hiệu quả! Mặc dù nếu bạn không phải là fan hâm mộ lớn nhất của gừng, tôi sẽ bắt đầu với 1/2 muỗng cà phê và thêm nhiều hơn nữa, để nếm thử.

Trứng có thể được bỏ qua cùng kết quả không?

Thật không may, nếu không có thử nghiệm công thức hơn nữa, tôi không thể trả lời chắc chắn. Như mọi khi, vui lòng sử dụng phán đoán tốt nhất của bạn về các thay thế và sửa đổi.

Tôi chắc chắn sẽ thử điều này! Không phải để giảm thiểu «lạnh» của bạn, nhưng như một người Canada được sử dụng để -20 đến -40 thời tiết, tôi sẽ giết cho cảm lạnh của bạn!

Cảm ơn rất nhiều, điều này có vẻ tuyệt vời! Công thức có bị tổn hại bằng cách sử dụng nước dùng rau thay vì nước dùng gà để làm cho nó ăn chay?

Tôi sẽ làm điều này, tôi thích súp nóng và chua! Tôi luôn lấy nó ra, nhưng để làm cho nó tươi, tôi không thể chờ đợi! Cảm ơn tất cả các công thức nấu ăn tốt của bạn, và chúng rất dễ dàng, hãy tiếp tục công việc tốt!

Tôi đang sử dụng gì thay vì đậu phụ. Ghét thứ và tôi không nghĩ rằng nó lành mạnh như một số người nghĩ … lựa chọn của tôi … Tôi theo bạn thường xuyên và yêu thích công thức nấu ăn của bạn ..

Bạn có thể thay thế thịt gà hoặc thịt lợn.

Tôi vừa làm món súp, và tôi đã sử dụng gà thay vì đậu phụ. Tôi đã thử một số công thức nấu súp nóng và chua trước đây, và không bao giờ thích kết quả. Điều này thật tuyệt vời! Tôi chắc chắn sẽ làm cho nó một lần nữa, và sẽ phục vụ nó cho công ty mà không do dự. Cảm ơn bạn vi công thưc nay.

Tôi thích công thức này! Nó trông giống như một bữa ăn tuần hoàn hảo. Cám ơn vì đã chia sẻ.

Wow chắc chắn là dễ dàng. Công thức tuyệt vời! (:

Súp này trông rất ngon. Cảm ơn!

Nghe có vẻ ngon … bạn có dinh dưỡng cho công thức này không? tức là calo, protein, carbs?

Các thông tin dinh dưỡng đã được thêm vào dưới công thức.

Bạn có thể xào nấm và đậu phụ đầu tiên không? Trước đây tôi chưa bao giờ có món súp này nhưng tôi lo rằng họ sẽ được cao su nếu đun sôi

Vì vậy, tôi chỉ làm điều này và quyết định làm theo công thức chính xác như bạn đã nói bởi vì sau khi tất cả các bạn là chuyên gia, do đó, không sauté và nó đã được delish. Không cao su. Cảm ơn Chica

Có bao nhiêu calo?

Các thông tin dinh dưỡng đã được thêm vào dưới công thức.

Tôi vừa làm món này cho bữa trưa. AMAZINGLY EASY VÀ SUPER DELICIOUS !! Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã chia sẻ.

Tôi có một số loại nấm đông lạnh khô đóng băng đông lạnh. Tôi có thể sử dụng những loại nấm này với công thức nấu ăn của bạn không? Tôi có đun sôi chúng trước, trước khi thêm vào hỗn hợp?

Thật không may, nếu không có thử nghiệm công thức hơn nữa, tôi không thể trả lời chắc chắn. Như mọi khi, vui lòng sử dụng phán đoán tốt nhất của bạn về các thay thế và sửa đổi.

Làm món này cho bữa tối thứ hai không thịt — với bánh mì nướng bơ. Thơm ngon! Tôi đã sử dụng ít hơn (1 / 2tsp)
nước sốt nóng và 1/2 muỗng cà phê dầu và nó đã được hoàn hảo cho hương vị không quá cay của chúng tôi.

Đây là một trong những món súp yêu thích của mẹ tôi! Tôi cần thử công thức này

Ôi trời ơi … Tôi đang làm tối nay!
Cảm ơn các công thức và tôi đồng ý với bạn, không bao giờ quá nhiều nấm !!

Tôi thích món khai vị tự chế! Họ là một trong những tình yêu lớn nhất trong gia đình tôi

Mỗi khi công thức mới của bạn làm cho miệng tôi đầy nước. Là một người sành ăn, tôi thích học cách tạo ra các công thức nấu ăn mới. Sẽ cố gắng trong ngày chủ nhật.

Tôi đã làm điều này đêm qua và nó đã được ngon! Tôi đã tự hỏi về việc bổ sung thêm giấm. Khi nào sẽ là thời điểm tốt để làm điều này — chỉ cần thêm nó vào hỗn hợp bột bắp?

Vâng, điều đó sẽ hiệu quả!

Damn Delious là một cách nói. Món canh này nuôi dưỡng linh hồn tôi. Cảm ơn bạn rất nhiều cho bữa ăn nhanh và dễ dàng.

CHÚA ƠI! Chỉ cần làm món canh này thôi. Nó là dễ dàng như nó nói. Tôi thích nhiệt vì vậy tôi đã thêm mảnh ớt đỏ khi tôi thêm tỏi. Tôi cũng thêm dầu mè nóng thay vì dầu mè thông thường. Thật đáng kinh ngạc. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Nếu tôi sử dụng thịt gà hoặc gà tây xay, tôi có nấu thịt trước khi thêm vào súp không?

Làm cho bữa tối tối nay, ohhhhh thật tuyệt. Tôi đã in chính xác nó. Tummy của tôi là rất đầy đủ và hạnh phúc. Cảm ơn rât nhiêu vê nhưng chia sẻ. Đặt hàng cho cuốn sách của bạn, rất hào hứng để có được nó.

Tôi có thể thay thế giấm RIce bằng giấm táo?

Thật không may, nếu không có thử nghiệm công thức hơn nữa, tôi không thể trả lời chắc chắn. Như mọi khi, vui lòng sử dụng phán đoán tốt nhất của bạn về các thay thế và sửa đổi.

Chúng tôi đã thực hiện nó và nó đã được tuyệt vời. Cảm ơn bạn.

Thực hiện ngày hôm qua cho bữa trưa, và nó thật tuyệt! Tôi thích một món súp nóng và chua ngon, nhưng hầu hết các phiên bản nhà hàng đều mặn và không đủ nóng hoặc chua cho tôi. Điều này có độ sâu tuyệt vời của hương vị mà không cần một tấn natri, và tôi đã có thể đấm lên gia vị và chua theo khẩu vị của riêng tôi. Bạn trai hoài nghi của tôi, người thề bởi phiên bản của một chuỗi người nổi tiếng, nói rằng điều này «thực sự khá tốt».

Bạn có thể đóng băng món súp này không?

Thật không may, tôi không thể trả lời điều này một cách chắc chắn vì tôi chưa bao giờ cố gắng đóng băng bản thân mình — không còn dư thừa để đóng băng! Vui lòng sử dụng phán quyết tốt nhất của bạn để đóng băng và hâm nóng.

Xin chào CHUNGAH,
Xin vui lòng cho nếu không nếu có bất kỳ thay thế dầu mè vì tôi không thể tìm thấy cửa hàng tạp hóa gần đó.

Tối nay tôi đã làm bữa tối này. OMG thật tuyệt vời! Tôi đã sử dụng một nửa nước dùng rau củ bởi vì tôi không có đủ thịt gà. Chắc chắn là một thủ môn! Cảm ơn bạn đã chia sẻ.

hi Chungah,
bạn có sở thích khi bạn mua nước dùng gà không, tôi dường như không tìm thấy loại nước tôi thích, và bạn có thể làm hỏng một món canh với nước dùng gà bình thường.

Tôi thực sự không có một thương hiệu ưa thích.

Tôi sẽ thực hiện điều này để đi với công thức Thai Noodle của người phụ nữ Pioneer và một số cuộn trứng. Đó sẽ là bữa tối chủ nhật của tôi. Tôi thích món súp này và tôi làm nó trừ đậu phụ. Gà thay thế. Tôi sẽ cho bạn biết bữa tối Trung Quốc tự chế biến của tôi như thế nào đối với gia đình. Cảm ơn bạn vì công thức đơn giản, dễ làm này. Tôi giữ tất cả những thành phần này cộng với một số trong nhà bếp của tôi mỗi ngày. Vì vậy, tất cả những gì tôi phải làm là nấu nó. Cảm ơn bạn một lần nữa.

Gạo vinager vs táo cider?

Thật không may, nếu không có thử nghiệm công thức hơn nữa, tôi không thể trả lời chắc chắn. Như mọi khi, vui lòng sử dụng phán đoán tốt nhất của bạn về các thay thế và sửa đổi.

Công thức rất tốt, mặc dù tôi chưa bao giờ thử với đậu phụ (vì tôi không thích điều đó)… với những lát thịt gà hoặc thịt heo nhỏ, nó hoàn hảo.
Đôi khi tôi bổ sung các loại rau khác, như hành tây trắng, cà rốt, cà chua, bí xanh, giá đậu nành… luôn luôn có kết quả xuất sắc (mặc dù bạn có thể cho rằng đây sẽ là một loại súp khác… nhưng đây là tất cả các thành phần thường có ở Trung Quốc, và điều đó không thực sự thay đổi nhiều so với hương vị tổng thể của món súp, nhưng làm cho nó còn đầy hơn nữa… dù sao tôi cũng từng thử mỗi lần được hạnh phúc với kết quả).
Tuy nhiên tôi sẽ không bỏ qua dầu mè, mà dường như là một thành phần thiết yếu đối với tôi.
Tôi không sử dụng sriracha, nhưng tôi thêm hạt tiêu trắng và giấm gạo vào cuối (ngay trước khi phục vụ) … dẫn đến một hương vị nóng và chua dữ dội hơn nhiều.
Trứng có thể được bỏ qua, nhưng tất nhiên nó sẽ không còn là món súp nữa.
Nó sẽ vẫn tuyệt vời — tôi có thể xác nhận, bởi vì tôi đã thử nó — nhưng hơi khác một chút.
Khi đóng băng món súp này, tôi sẽ không gợi ý rằng, vì trứng và bột bắp sẽ gây ra vấn đề trong quá trình này.
Tôi thà thử — mặc dù tôi chưa bao giờ làm như vậy — để đóng băng súp mà không có hai thành phần đó, và sau đó thêm chúng khi hâm nóng toàn bộ thứ.

Xin chào! Bạn có thể cho tôi biết nếu trứng được nấu chín hoàn toàn trong món súp này không? Tôi không thể có trứng sống vì vậy tôi muốn chắc chắn trước khi tôi thử làm nó! (Tôi chưa bao giờ bỏ trứng vào súp như thế này trước đây …) Cảm ơn bạn !!

Vâng, những quả trứng nấu chín.

Điều này là dễ dàng để thực hiện và mất rất nhiều rẻ hơn và tốt hơn so với nhà hàng. Hubby cứ nói tuyệt vời như thế nào và anh ấy yêu nó, điều đó thật đáng ngạc nhiên vì anh ấy không phải là người yêu thích canh. Sẽ được đi vào vòng xoay bữa ăn tối thường xuyên. Chắc chắn là một thủ môn! Cảm ơn bạn!

Tôi đã làm điều này cho bữa tối tối qua và nó là một thứ rất lớn! Chồng tôi làm việc đêm chỉ gọi cho tôi biết anh ấy thích nó bao nhiêu (anh ấy có thức ăn thừa cho bữa trưa hôm nay). Tôi cho thêm một thìa muỗng dấm, một muỗng trà bổ sung của Sriracha và một lon măng mà tôi đã julienned cho một số cuộc khủng hoảng. Ngon quá!

Bạn có thể dùng nấm portobello thay vì shitake không? Chỉ tò mò thôi ..

Tôi đã làm món súp này và tôi phải nói đây là một trong những món súp ngon nhất mà tôi từng ăn. Thơm ngon!! Niềm tiếc duy nhất của tôi là tôi đã không thực hiện một đợt tăng gấp đôi !!

Điều này nghe có vẻ tuyệt vời! Tôi yêu thích món súp nóng và chua và chồng tôi luôn muốn thử nó nhưng anh ấy bị dị ứng nấm (vì vậy nấm cuz buồn thật tuyệt vời!). Tôi muốn làm điều này cho anh ta, thêm thịt làm protein nhưng tôi không thể nghĩ ra bất cứ thứ gì có thể thay thế cho nấm. Có thực sự không phải là một … Có phải không ??

Bạn có thể thử thêm thịt bò xay nhưng tôi chưa bao giờ tự thử nó vì vậy tôi không thể nói chắc chắn — xin lỗi!

Ngày mùa xuân đầy tuyết và lần đầu tiên thực hiện điều này. Mọi thứ đều ngon và siêu dễ. Tôi đã được ra khỏi dấm rượu gạo vì vậy tôi subbed táo cider. Không có vấn đề ở đó. Ngoài ra, chúng tôi không lớn trên đậu phụ trong ngôi nhà này vì vậy tôi đã sử dụng gà thay thế. Chắc chắn sẽ giữ điều này trong vòng quay.

 

Hãy tham gia cùng tôi trong cuộc phiêu lưu ẩm thực của tôi, nơi chúng tôi sẽ sử dụng đơn giản, nguyên liệu tươi và biến chúng thành bữa ăn tinh tế và tao nhã cho nhà hàng ngày nấu ăn.

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.