Súp Gà Nấu Chậm — Damn Delicious

súp mì gà hầm nhừ

Làm ngay trong crockpot! Vì vậy, nồng nhiệt, an ủi và nhẹ nhàng. Hoàn hảo trong thời tiết lạnh hoặc chống lại cảm lạnh!

Cuối cùng cũng bắt đầu cảm thấy như mùa thu ở đây khi tôi mặc chiếc khăn đầu tiên của mình trong mùa giải.

Đó là, tất nhiên, 67 độ F ra.

Đối với chúng tôi, điều đó thật lạnh.

Đó là thời tiết áo len.

Và thời điểm phở gà.

Bit yêu thích của tôi về điều này mặc dù?

Mì spaghetti bị hỏng.

Bây giờ bạn thực sự có thể sử dụng bất kỳ loại mì ống theo ý thích của bạn.

Phở gà truyền thống phải có mì spaghetti.

Tôi không biết nó là gì.

Nhưng spaghetti chỉ làm cho nó tốt hơn nhiều.

súp mì gà hầm nhừ

Năng suất: 10 phần ăn

Thời gian chuẩn bị: 15 phút

Giờ nấu ăn: 8 giờ 30 phút

Tổng thời gian: 8 giờ 45 phút

Làm ngay trong crockpot! Vì vậy, nồng nhiệt, an ủi và nhẹ nhàng. Hoàn hảo trong thời tiết lạnh hoặc chống lại cảm lạnh!

Thành phần:

 • 1 1/2 pounds không xương, da gà không có vú
 • Muối ăn kiêng và tiêu đen mới xay, để nếm
 • 8 chén gà kho
 • 4 tép tỏi, băm nhỏ
 • 1 củ hành tây, thái hạt lựu
 • 3 củ cà rốt, bóc vỏ và thái hạt lựu
 • 3 cọng cần tây, thái hạt lựu
 • 1/2 thìa cà phê khô húng tây
 • 1/2 muỗng cà phê hương thảo khô
 • 2 lá bay
 • 8 ounces spaghetti, chia thành ba phần
 • Nước ép 1 quả chanh
 • 2 muỗng canh mùi tây tươi xắt nhỏ

Hướng:

 1. Mùa gà với muối và hạt tiêu, để hương vị. Đặt gà vào nồi nấu chậm 6-qt.
 2. Khuấy gà, tỏi, hành tây, cà rốt, cần tây, húng tây, lá hương thảo và lá nguyệt quế; với muối và tiêu, để nếm. Đậy nắp và nấu ở nhiệt độ thấp trong 6-8 giờ.
 3. Lấy thịt gà ra khỏi nồi nấu chậm và cắt nhỏ, dùng hai dĩa.
 4. Khuấy mì ống và thịt gà vào nồi nấu chậm. Đậy nắp và nấu trên lửa nhỏ thêm 30-40 phút, hoặc cho đến khi mì ống mềm.
 5. Khuấy nước cốt chanh và mùi tây.
 6. Phục vụ ngay lập tức.

Có phải bạn đã tạo rao công thức này?

Tag @damn_delicious trên Instagram và hashtag nó #damndelicious.

Nhận được Bí quyết mới nhất Ngay trong Hộp thư đến của bạn:

Để lại một câu trả lời hủy trả lời

233 ý kiến

 

Làm thế nào về một số công thức nấu ăn với ít thành phần… ..Maybe như 5-7 thay vì như 13 cho súp gà… ..
Tôi đã hỏi trước nhưng chưa thấy nhiều.

Tôi nghĩ bạn nên gắn bó với phiên bản đóng hộp của phở gà nếu danh sách thành phần đe dọa bạn.

Không thành thật, tôi nghĩ. Lmao

Tôi nghĩ thật khó để nấu súp ngon với những nguyên liệu nhỏ đó. Tôi cắt rất nhiều bước, tôi nấu súp. Tôi đã sử dụng ngực gà đóng hộp costco và costco. Cơ sở súp gà .. tôi ném vào một quả táo cho vị ngọt và thép cuộn yến mạch cho độ dày. Bạn có thể chơi với bất kỳ công thức để làm cho nó ít công việc như yu muốn. Miễn là yu có gà, cần tây, hành tây, muối và hạt tiêu yu có súp

Cảm ơn bạn đã đề xuất của bạn thay vì thô lỗ như một số người thích. Smh

Nếu bạn sử dụng yến mạch cắt thép, bạn có biết gotta s gì không? Tình yêu, yêu nó nhưng trong phần tôi của thị trấn không ai nghe nói về yến mạch thép.

Cô ấy là một kẻ lừa đảo! Tôi thích cách mọi người sẽ đọc tất cả các cách thông qua một công thức sau đó làm cho một số bình luận thô lỗ! Rõ ràng là cô không thể liếc nhanh và nhận ra có quá nhiều nguyên liệu và cứ tiếp tục! Lea bạn cần phải có được một cuộc sống ngoài việc chỉ trích người khác. Khuyến nghị..Giúp súp gà nếu hơn 5 đến 7 là áp đảo! Ugh ..

JLJOHNY, bạn nói rằng bạn không thích những người chỉ trích người khác, nhưng bạn đang làm chính xác điều tương tự. Cô ấy còn quá thô lỗ, các bạn cần một viên thuốc lạnh. Cô ấy chỉ hỏi liệu có cách nào đơn giản hơn để làm điều này không, hoặc nếu có những công thức nấu ăn khác mà cô ấy có thể giới thiệu cho cô ấy: Tôi không chắc bạn hiểu lầm cô ấy như thế nào. Nghiêm túc, cô ấy nhưng rõ ràng là rõ ràng. Và tôi xin lỗi nếu bạn không thể xử lý những người yêu cầu các loại công thức nấu ăn khác nhau thì có thể cô ấy đang kinh doanh sai, có thể cô ấy không có blog về nấu ăn và thực phẩm.

Vì vậy, nhanh chóng câu hỏi JLJOHNY nếu ai đó nhận xét rằng họ không thích 4 thành phần và hỏi nếu cô ấy có bất kỳ lựa chọn khác cho công thức bạn sẽ gọi họ là một troll? Và cáo buộc họ không có một cuộc sống vượt quá tầm quan trọng?
Nếu ai đó bị dị ứng với một cái gì đó trong công thức này, bạn sẽ gọi họ là một kẻ lừa đảo và bảo họ hãy có một cuộc sống khác, sau đó cũng trở nên quan trọng.

Rõ ràng, bạn cần phải thực hiện lời khuyên của riêng bạn, và có được một cuộc sống ngoài việc chỉ trích người khác…

Tôi chỉ bỏ lá húng tây, lá hương thảo và lá nguyệt quế. Cá nhân tôi thích súp ít woody anyway. Tăng tiêu một chút và hương vị cho muối gia vị. Bam, ba thành phần ít hơn. Ngoài ra, bạn có thể bỏ qua phân tích cú pháp mà không gặp vấn đề gì.

Tôi yêu câu trả lời của bạn. Ngay trên

Ai đó có thể hỏi vì họ phải ăn với ngân sách và không đủ khả năng để nấu ăn với rất nhiều. Tôi thích công thức nấu ăn có ít nguyên liệu hơn do hạn chế về ngân sách của tôi. Nếu họ theo dõi blog này rất nhiều và nhận thấy một xu hướng, tôi không nghĩ rằng họ sai khi chia sẻ ý kiến ​​của họ về những gì họ muốn xem.

1.chicken
2. cổ phiếu dày
3.pasta
4.celery
5.carrots
6-7, nếu bạn táo bạo. muối và tiêu

bùng nổ phở gà. không khó, không có hương vị, không có chiều sâu hay phức tạp.

công thức này là của blogger đưa vào súp mì gà. bạn nghĩ nó quá phức tạp? điều chỉnh nó. không ghét công thức vì bạn nghĩ nó quá phức tạp.
và nếu bạn không thấy những gì bạn muốn trên internet?
xuống internet và vào bếp của bạn. thử nghiệm, tạo ra, tận hưởng. nó sẽ không dễ dàng, nhưng không có gì trong cuộc sống.

Lol ngay trên Ashley

Đây không phải là một công thức phức tạp. Đó là một phiên bản dễ dàng của phiên bản đứng và lướt của súp gà của mẹ! Tôi có thể đề nghị bạn mua một nguồn cung cấp của Campbell Soup và trước khi bạn đặt nó trong lò vi sóng thêm một chút thyme.

Khi tôi vội vã tôi dùng rau trộn đông lạnh, hành tây đông lạnh, cần tây đông lạnh. Đun sôi gà trong nước với muối và thảo dược và thêm rau đông lạnh sau khi băm nhỏ gà đã làm xong. Vẫn phải mất nhiều thời gian để nấu gà. Thậm chí có thể thêm gạo lứt đông lạnh.

Vì vậy, hãy rõ ràng. Đây không phải là việc xem xét liệu công thức có tốt bằng văn bản hay không nhưng có bao nhiêu thành phần được liệt kê? Và bạn cũng nghĩ rằng tác giả của blog này nên điều chỉnh công thức nấu ăn để đáp ứng nhu cầu cá nhân của bạn? Nếu vậy, tôi hoàn toàn đồng ý với người bình luận khác… mua một lon súp và ngừng bình luận về có bao nhiêu thành phần được liệt kê trong một công thức. Có thể đây không phải là blog thực phẩm dành cho bạn!

Tôi đồng ý với bạn Cindy.

Họ có một công thức nấu súp gà với khoảng 5 thành phần ở mặt sau của nước dùng xiên!

Tôi thực sự nghĩ công thức này trông rất đơn giản và tôi rất vui khi thử nó vào ngày mai!

Tôi đã nấu súp gà với thịt gà, nước dùng gà, cơm, mì. Muối và hạt tiêu cho vừa ăn. Có thể cà rốt. Nó có vị ngon.

Google hoạt động tốt để tìm các công thức nấu ăn khác nhau. Ít hơn thì tốt hơn cho tôi.

Đặt hai công thức nấu ăn bên cạnh làm một thử nghiệm hương vị sau đó cho tôi biết cái nào bạn sẽ sửa chữa / ăn trong thời gian tới. Bằng cách này, khi bạn làm thử nghiệm này và chọn công thức này chỉ cần đổ 5 thành phần này vào cái kia. Nó sẽ vẫn còn tốt hơn và không có gì lãng phí.

Tôi xin lỗi nhưng có vẻ như bạn không hỏi nhưng đòi hỏi. Các blogger đã nỗ lực và dành thời gian của mình để đưa công thức này lại với nhau để làm cho nó có sẵn cho tất cả mọi người miễn phí và bạn đến đây với hành vi quyền lợi này khi bạn nên biết ơn. Nếu bạn muốn một công thức có ít hơn năm thành phần thì bạn nên thử một blogger khác cung cấp tùy chọn đó. Tôi đang làm công thức này ngày hôm nay và rất vui khi thử nó.

Splurge trên các loại thảo mộc nếu bạn mua chúng khô họ là ít tốn kém, bạn nhận được rất nhiều thảo dược còn sót lại, và rất nhiều công thức nấu ăn gọi cho Rosemary, thyme, hoặc lá bay.

Có phải mất nhiều hơn trong các loại thảo mộc tươi sau đó khô im bằng cách sử dụng tươi nấu chín thịt gà đã nấu chín

Tỷ lệ cho các loại thảo mộc tươi đến khô thường là 3: 1.

Bạn dùng hành tây màu gì

Màu trắng hoặc màu vàng sẽ hoạt động tốt trong công thức này.

Tôi đã thử công thức cho công việc và mọi người đều thích nó. Chưa bao giờ thử nước chanh trong súp mì gà của tôi trước đây. Nó thực sự nâng cấp súp lên một cấp độ mới và trung hòa hương vị hành tây. Gia đình tôi cũng thích nó. Tôi nghĩ rằng các thành phần là hoàn hảo vì tôi đã sử dụng rất nhiều cần tây, hành tây, cà rốt, vv, trong súp của tôi! Hãy thử và nếu bạn không thích, bạn có thể thử tùy chọn súp Campbell!

Tôi sẽ giúp đỡ …… Trader Joe’s có một cái mirapoix, hành tây, cần tây và cà rốt đã được thái nhỏ bằng nhựa cho 2.99… siêu tiết kiệm thời gian… Tôi coi nó là một món đồ!
Gà rôtisserie, cắt hoặc rách
2 hộp chix nước dùng
Gia vị
Túi mì trứng

Vâng Sandra bạn dường như là người tốt nhất trong số tất cả điều này. Tất cả những bình luận đó đều không cần thiết, cuộc sống quá ngắn ngủi để có ý nghĩa, nghiêm túc người phụ nữ nghèo có lẽ là thời gian nghèo hay gì đó, không bao giờ đánh giá mọi người. Tôi đặt gói mì gà vào tôi để tăng thêm hương vị.

Đây là blog của Chungah và công thức của cô ấy. Cô ấy rõ ràng đã chia sẻ phiên bản súp gà này bởi vì đó là những gì cô ấy thích. Tại sao chúng tôi muốn cô ấy viết lên bất cứ điều gì khác? Nếu người bình luận là người nghèo, cô ấy sẽ được phục vụ tốt hơn để tìm một công thức ngắn hơn ở nơi khác. Đó không phải là công việc của người viết blog hoặc những người bình luận khác để tìm cho cô ấy một công thức cơ bản hơn.

Bạn có thể bỏ húng tây và hương thảo. Tôi đề nghị các bộ phận thịt gà với xương trong đó. Tủy từ một trong những cung cấp cho nó rất nhiều hương vị và khỏe mạnh khi bạn bị bệnh cảm lạnh hoặc cúm.

Chúa ơi, đó là một số loại gia vị và rau quả. Ot yêu cầu bạn xây dựng một đầu đạn hạt nhân !!

Xin chào, tôi chỉ đọc công thức này và cuối cùng có mì spaghetti sẽ tốt hơn, nếu nó giúp cho các loại gia vị khô, tôi đã sử dụng hỗn hợp Ý hữu cơ (lol) trong một chai dễ dàng hơn và rất ngon. Tôi cũng sử dụng nó trong thịt bò soup.I sẽ không thêm chanh, mối quan tâm duy nhất tôi có là điều này là dành cho tôi và gia đình khác .. vì vậy nếu nó không được phục vụ ngay lập tức mì sẽ nhận được qua đêm?

Mì của tôi lúc nào cũng có vẻ mềm mại vào ngày hôm sau. Tôi thích nấu chúng riêng biệt và thêm vừa đủ cho nhiều món ăn cuối cùng. Tôi thích mì spaghetti trong súp của tôi, nhưng mì trứng dường như đứng lên tốt hơn.

Gà nhỏ lửa với xương trong (như một gói 8 đùi hoặc đùi) trong quá đủ nước để che nó, giống như gần một gallon. Cũng ném vào một hành tây quý. Đun sôi trong 1,5-2 giờ trên một nhiệt độ khá thấp (như 3-4 trên bếp của tôi) với nắp trên. Vào cuối thời gian nấu, lấy thịt gà và hành tây. Nghiền hành tây và thêm những thứ đó và một số miếng thịt gà nhỏ trở lại vào nước dùng. Thêm muối và hạt tiêu cho vừa ăn. Thường mất rất nhiều muối. Nấu mì kiểu Amish trong một cái nồi khác. Xả và đặt mì và nhiều khả năng muối vào nước dùng. Nhiệt độ thấp trong 20-30 phút. Thì đấy! Điều đó đã lấy thịt gà, hành tây, nước, muối, và hạt tiêu và sẽ làm cho món phở gà tự chế nếm nhất có !! (Ăn thịt gà nấu chín như là hoặc làm salad gà hoặc sử dụng trong thịt hầm.)

Còn về … 1 kg cánh gà .. hỗn hợp gói mì gà.

Cắt thịt gà thành 3 miếng và loại bỏ các mẹo. Đặt phần còn lại vào nồi nước sôi với gói mì phở. Tôi thường sử dụng khoảng 4 chậu mỗi kg gà hoặc nếm

Nấu cho đến khi thịt rơi ra khỏi xương và đó là

Thêm mì 2 phút cho độ dày thêm…

Điều này có vẻ tuyệt vời! Tôi không thể chờ đợi để thử công thức này — tôi có thể phải đặt nó vào kế hoạch bữa ăn của tôi trong tuần tới.

Yêu blog của bạn, btw. Tôi luôn mong đợi những công thức nấu ăn tuyệt vời mà bạn nghĩ ra. (Đặc biệt là những người có 13 thành phần …)

Tôi có đúng khi giả định rằng nếu bạn bỏ mì, bạn có thể đóng băng món súp này và chỉ thêm mì khi bạn hâm nóng nó?

Thật tuyệt vời khi biết điều đó!

Vì vậy, bạn không thể đóng băng các noidles thats mũ sẽ làm

Ngoài ra nếu tôi đã có gà nấu chín

Donna, công thức này là thích hợp cho gà chưa nấu chín, để cho crockpot làm tất cả công việc cho bạn. Nếu bạn đã có gà nấu chín, nó có thể không thích hợp cho công thức này.

Thật không may, tôi không thể trả lời điều này một cách chắc chắn vì tôi chưa bao giờ cố gắng đóng băng bản thân mình — không còn dư thừa để đóng băng! Vui lòng sử dụng phán quyết tốt nhất của bạn để đóng băng và hâm nóng.

Cảm ơn các công thức! Con gái tôi vừa mới hỏi món súp này. Tôi đánh giá cao rằng công thức nấu ăn của bạn rất dễ dàng và ngon. Không bao giờ quá nhiều công việc và luôn luôn có thể tiếp cận

Hey Lee Rappaport — công thức nấu ăn ngon sử dụng nguyên liệu thực. Đây là những thứ đơn giản và dễ tìm. Bạn luôn có thể để những thứ ra súp là rất tha thứ. Bạn có thể bỏ qua cần tây, chanh, và mùi tây và nó vẫn tuyệt vời tôi chắc chắn.

Công thức này sẽ quay vòng nặng vào mùa thu / mùa đông này. Cảm ơn bạn đã chia sẻ!

xx Allison
alwayseatdessert.com

Tình yêu sử dụng nồi nấu chậm của tôi! Yêu công thức nấu ăn của bạn! Món súp này sẽ rất tuyệt cho ngày chủ nhật bóng đá!

Không thêm các loại thảo mộc khô hoặc tươi …… ít thành phần hơn.

Phở gà
1 con gà
1 mì
1 gallon nước
1 miếng cần tây
1 củ cà rốt
Đặt tất cả 5 thành phần trong nồi, đun sôi và ăn!

Hoàn hảo! Ít thành phần hơn không nhất thiết tạo ra một công thức tuyệt vời, chỉ cần nói

Yum! Yay cho mùa thu!

 
Bạn có loại CrockPot nào? Bạn đã có nó một thời gian dài? Tôi đang gặp khó khăn khi cố gắng chọn một dựa trên đánh giá. Cảm ơn, Janni.

Nhưng công thức nấu ăn của bạn luôn luôn gọi cho một nồi chậm 6 qt — chúng ta có thể chỉ cần đặt chúng trong một qt 4? Đó là lý do tại sao tôi đã không làm bất kỳ nồi nấu chậm nào của bạn, tbh. Tôi có một nồi Crock 4 qt.

Có, bạn vẫn có thể sử dụng nồi nấu chậm hơn nếu các thành phần được giảm tương ứng.

Tôi có 5qt. Tôi đã sử dụng một pound ức gà (2 vú nhỏ) và ít nước hơn. Tôi đã kết thúc thêm nhiều nước hơn nữa.

Tôi yêu, yêu, yêu blog của bạn. Tôi đang từ từ đi qua tất cả các công thức nấu ăn! Yêu thích của tôi cho đến nay là gà bơ chanh. Tốt quá!

Chỉ cần tự hỏi nếu bạn nghĩ rằng chúng ta có thể sử dụng gà tây xay cho công thức súp này.

Có, hoàn toàn, nhưng thời gian nấu có thể phải được điều chỉnh khi cần thiết.

Hãy thử một lon súp gà. Người ta có thể, một chảo.

NOPE !! Lea cũng sẽ có một cái thìa, tô, múc để lấy món súp ra khỏi chảo, khăn ăn, có thể mở ra và cầm một cái muỗng lớn khác để khuấy súp … đó là 8 và waaaay quá nhiều !!

Hãy tận hưởng chất bảo quản và bpa của bạn! Những gì h * ll bạn đang làm trolling một trang web công thức lol

Súp này trông thật tuyệt vời! Tôi cần nó trong cuộc sống của tôi!

Nhiều thành phần hơn = súp gà ngon hơn!

Không chắc tại sao bất cứ ai sẽ đi ăn súp với các thành phần trong đó … mọi thứ trong đó là thứ mà hầu hết mọi người thường xuyên nấu chỉ cần giữ nguyên. Trông giống như một công thức tuyệt vời cho một bữa ăn cổ điển. Và nhiếp ảnh là đáng yêu, như mọi khi. Bạn có thể có thể làm cho một hộp thư rác spam đóng hộp trông ngon.

Trông fab. Tại sao có quá nhiều người phàn nàn về các thành phần, thực sự không có nhiều …? Không thể chờ đợi để làm điều này cho bữa ăn tối chủ nhật vào ngày mai !!

Chào! Làm thế nào bạn sẽ lưu trữ / bảo tồn thức ăn thừa? Cảm ơn!

Các phương pháp để lưu trữ thực phẩm tối ưu và thời hạn sử dụng phải dựa trên phán đoán tốt và những gì bạn cảm thấy thoải mái với cá nhân.

Đây là một trong những món ăn yêu thích của tôi. Thú vị khi cho vào nồi nấu chậm (:

Tôi thích một số trong những lời giải thích của một số cho các thành phần ít hơn, tôi thích đọc qua các blog nấu ăn-một số tôi in ra-một số tôi viết ra-một số tôi không thể chờ đợi để có được nhà bếp và thử — hầu hết thời gian tôi có tất cả các mục để bổ nhào ngay trong thời gian tôi không ,, sooooo-bạn nấu ăn với những gì bạn có — nếu nó không bật ra đúng — bạn đã làm sai — có được những thứ đúng và cho nó một shot-bạn có thể thưởng thức… ..ps i thực sự thích công thức nấu ăn của bạn — tôi nấu ăn sang trọng. súp từ đầu — lần sau tôi sẽ thử nước chanh

Ít thành phần hơn không nhất thiết tạo ra một công thức tuyệt vời, chỉ cần nói

Trông ngon và đáng thử ..
Tôi đã luôn luôn có vấn đề nấu mì ống trong súp nó trở nên hỗn độn ..
nó sẽ được ok để nấu nó riêng biệt và thêm súp vào nó ??

Bạn có thể nấu món này lên cao không? Nếu vậy, bao nhiêu giờ?

câu hỏi của tôi chính xác! cảm ơn bạn và không thể chờ đợi để thử điều này

Nấu món canh này trong nồi crock của tôi ngay bây giờ! (Vô tình đặt 1 muỗng cà phê hương thảo & húng tây để hy vọng nó tốt.) Im thực sự mong muốn có một bát súp ấm tối nay! (:

Không cần phải nấu gà trước khi đặt nó vào nồi crock? Bạn có cắt nó trước không? Cảm ơn!

Gà được nấu trong nồi nấu chậm trong 6-8 giờ.

Hi chỉ cần làm rõ, bạn nấu gà và tất cả các thành phần khác (mong đợi mì ống) với nhau trong nồi crock tương tự cho 6-8 giờ ?!

Cảm ơn bạn cho công thức này! Nhìn về phía trước để cố gắng!

Làm thế nào để bạn làm cho nước canh trông rõ ràng. Tôi đã làm nó ngày hôm nay, nhưng tất cả mọi thứ đều trôi nổi xung quanh. Tôi tưởng tượng là chất béo từ chất béo của gà. Bạn có làm bất cứ điều gì để gà trước khi đặt nó trong nồi chậm?

Bạn có thể hút mỡ khi cần thiết.

Chị gái của tôi, một người nấu ăn tuyệt vời, nói với tôi không cho phép nước dùng gà trở nên sôi sục,… sau đó nó sẽ rõ ràng hơn nhiều.

Làm món súp này tối nay và wow, rất ngon và rất dễ. Cú đấm mạnh.

Tôi đã làm cái này tối qua. Tôi nấu mì trứng ở bên cạnh thay vì cho mì vào nồi nấu chậm. Tôi cũng đã thêm nhiều cà rốt mà nó gọi và thêm vào một khối hình que gà. Vợ tôi có hai cái bát và cô ấy không phải là người ăn súp lớn. Chúng tôi yêu nó.

Bạn làm gì với bất kỳ thức ăn dư thừa nào? Bạn có đóng băng chúng không? Cảm ơn bạn!

Có, bạn có thể đóng băng mà không có mì.

Công thức này rất dễ dàng và hoàn hảo! Hôm nay tôi đã ăn nó sau khi lừa gạt. Mọi người đều thích nó và không thể chờ đợi để có nó một lần nữa. Tình yêu công thức nấu ăn nồi chậm của bạn! Cảm ơn bạn!!

Chungah- Kích thước phục vụ là gì? Nghĩ về việc làm điều này cho con trai đại học tiểu đường của tôi và cần phải biết cách chia công thức thành từng phần ăn riêng. Cảm ơn!

Yum, tôi sẽ làm món súp này càng sớm càng tốt. Tôi đã không sử dụng mì trong một thời gian rất dài vì tôi không có gluten. Bạn có bất kỳ ý tưởng nếu mì gluten miễn phí sẽ làm việc? Tôi cho rằng nó có thể rất mussy nên tôi có thể thêm chúng vào cuối thời gian nấu

Thật không may, nếu không có thử nghiệm công thức hơn nữa, tôi không thể trả lời chắc chắn. Như mọi khi, vui lòng sử dụng phán đoán tốt nhất của bạn về các thay thế và sửa đổi.

Tôi vừa làm món phở gà và nó rất ngon! Cảm ơn bạn. Tuy nhiên, tôi đã tự hỏi, bạn sử dụng thương hiệu gà nào?

Tôi thích sử dụng 365 thực phẩm của Whole Food.

Súp gà ngon nhất tôi đã thử bên cạnh tẻ nhạt, bắt đầu với một con gà và một số phiên bản nước. Các con tôi nuốt nó. Đó là ngày tuyệt vời tôi đã làm nhưng tốt hơn là 10x vào ngày hôm sau. Yêu chanh. Bạn không thể dễ dàng hơn nhiều cho dù có bao nhiêu thành phần. Đặt tất cả vào nồi crock và nấu. Con gà rơi ngay bên ngoài nên rất ít nỗ lực trong việc băm nhỏ nó. Đây là một thủ môn. Tôi sẽ làm nó cho Lễ Vượt Qua với quả bóng matzoh thay vì mì và tiết kiệm cho mình khoảng 8 giờ lao động nặng nhọc:)

Tôi đã làm điều này tối nay và hóa ra là tuyệt vời! Tôi đã tìm kiếm một công thức nấu mì gà ngon và cái này là 🙂

Tôi sẽ thử công thức này tối nay và tôi chưa bao giờ làm món mì gà trước đây nên tôi hy vọng món súp của tôi cũng ngon như bạn ..

Tôi rất vui khi tìm thấy blog của bạn! Bạn rất sáng tạo, thông minh và giỏi về những gì bạn làm! Brava! Khi tôi nấu súp gà — tôi luôn luôn bỏ qua nó. Việc lướt qua vẫn cần thiết khi sử dụng crockpot? Cảm ơn bạn!

Nó thực sự tùy thuộc vào bạn!

Chỉ cần tìm thấy công thức này và nó trông ngon. Mì của bạn trông mỏng hơn mì spaghetti thông thường (nó có thể chỉ là máy ảnh) nên tôi tự hỏi bạn có sử dụng mì mỏng hơn không. Có ai đã thử nó với cái gọi là «mì nước», họ
mì rất rộng. Cảm ơn C. cho những bức ảnh đẹp như vậy. Lam tôt lăm.

Chào! Câu hỏi kỳ lạ là tôi chưa bao giờ làm bất kỳ loại súp nào trước đây .. nhưng tôi đã tự hỏi .. bạn có sử dụng thịt gà đông lạnh hoặc gà rã đông không? Không hoàn toàn chắc chắn và tôi có một ít thịt gà đông lạnh trong tủ lạnh nhưng tôi không nghĩ mình có thể mút nó để nấu ăn.
Cảm ơn bạn!

Tôi khuyên bạn nên dùng gà rã đông.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đóng băng nó với mì?

Và bạn có nghĩ rằng bạn cũng có thể nấu món này bằng cơm không?

Thật không may, nếu không có thử nghiệm công thức hơn nữa, tôi không thể trả lời chắc chắn. Như mọi khi, vui lòng sử dụng phán đoán tốt nhất của bạn về các thay thế và sửa đổi.

Mọi người đều cần một công thức nấu súp gà, và một cho nồi chậm chỉ là một «tiền thưởng». Đi để pin này và giữ nó trên tay!

Cảm ơn bạn, điều này rất ngon! Ngoài ra, chúng tôi yêu thích nó ở trong nồi nấu chậm — nó có mùi tuyệt vời cả ngày. Ngoài ra, tôi đã có thể sử dụng chậu của tôi cho những thứ khác trong khi súp không sử dụng chúng.

Bây giờ tôi nhận ra rằng lý do tôi không nấu súp gà là vì tôi không biết phải làm gì với gà sau đó! Bạn đã dạy tôi rằng băm nhỏ nó và thêm nó vào súp làm cho nó giống như một bữa ăn — cảm ơn bạn! Chúng tôi đã thực hiện một số thay đổi — sử dụng mì trứng rộng và bỏ nước chanh ra. Đó chỉ là những gì chúng ta quen. Nhưng tôi có thể thử một ít nước cốt chanh trong phần của mình khi chúng ta có nó vào ngày mai. Yêu công thức nấu ăn của bạn. Giống như bạn, chúng tôi không thể chờ đợi thời tiết để nói đó là thời gian cho món súp. Tuần trước trời lạnh, hôm nay là 80! Có lẽ sẽ làm cho gà nồi chậm của bạn vào thứ Sáu; đã có một cuộc bán khoai tây mới tại Sprouts!

Có đề nghị nào thay thế tỏi? Hiện tại, tôi không thể đưa tỏi vào chế độ ăn uống do thực tế tôi đang cho con bú và bé không phản ứng tốt với tỏi. Thật là xấu hổ, bởi vì tôi yêu tỏi!

Bạn có thể bỏ qua khi cần thiết.

Chỉ cần thực hiện nó bằng cách sử dụng các thành phần cần thiết! Thường thay đổi công thức nấu ăn theo khẩu vị của tôi, nhưng để lại điều này. Là một người nước ngoài 68 tuổi sống ở châu Âu, với rau và thịt từ khắp mọi nơi và nấu ăn nhiều. hóa ra tuyệt vời. Chỉ có một thay đổi, tôi nấu mì một mình và xúp súp vào chúng. Mì trở nên ít sũng nước hơn! Thêm. Tôi có mỗi nhà bếp nghĩ đến người đàn ông mà prepping dễ dàng hơn nhiều và có được để giữ ngón tay của tôi nếu tôi quên kính của tôi!

Tôi làm một cái gì đó tương tự, ngoại trừ tôi nâu gà trước khi tôi đặt nó vào nồi. Chỉ cần thêm một chút hương vị thơm ngon. Cá nhân tôi thích dùng Kluski cho món mì vì họ không có xu hướng ăn vặt.

Tôi đã phạm hai sai lầm lớn trong khi thực hiện công thức này. Tôi đã chọn mì Penne (mà tôi nghĩ sẽ ổn), nhưng sau đó chúng tôi đổ trong túi! Tôi không bao giờ dừng lại để suy nghĩ về những gì xảy ra tiếp theo. Vì vậy, phải mất một thời gian dài để nấu ăn … nó thực sự vẫn còn gummy, nhưng chúng tôi đã phải ngừng nấu ăn kể từ khi tất cả các nước dùng đã biến mất. Vì vậy, rất nhiều mì gummy và không có nước dùng. = (Tôi rất ngớ ngẩn. Lần sau tôi sẽ dính vào mì spaghetti 8 oz. Hương vị thật tuyệt vời! Tôi yêu chanh.

Nếu tôi có một sự khởi đầu muộn về công thức này cho bữa tối tối nay, thì có thể nấu tất cả trên HIGH trong vài giờ thay vì không?

Lol @ ít thành phần cho súp. Khi tôi nấu súp gà, tôi sử dụng nhiều nguyên liệu hơn những gì được liệt kê ở đây; súp không phải là thứ tôi làm nếu tôi thực sự không thích nấu nó; nó đòi hỏi một số chuẩn bị

Một số đề xuất được thêm vào: —

Bí ngô — nó cho biết thêm một sự phong phú và hương vị rất nhiều
Hành lá — có cũng như hành tây
Nắp ca-pô Scotch — nó không đáng sợ như âm thanh; đặt nó trong với một vài giờ để đi nó truyền đạt rất nhiều hương vị, chỉ cần không để cho nó nổ. Nó sẽ biến một món súp ngon thành một thứ tuyệt vời

Tôi có cả một con gà, bạn sẽ làm theo công thức chính xác hoặc nấu gà trước khi bỏ tất cả các thứ khác vào?

Thật không may, nếu không có thử nghiệm công thức hơn nữa, tôi không thể trả lời chắc chắn. Như mọi khi, vui lòng sử dụng phán đoán tốt nhất của bạn về các thay thế và sửa đổi.

Tôi có thể dùng mì khác không? Có thể giống như mì trứng.

Yum nó thực sự tốt, yêu mì spaghetti, không bao giờ biết nó rất hoàn hảo cho món súp, sẽ làm lại lần nữa!

Omg trông rất ngon! Tôi chỉ unboxed nồi crock mới của tôi và tìm thấy blog của bạn. Thực phẩm trông tuyệt vời và công thức nấu ăn thẳng về phía trước. Rất vui khi thử chúng! Cảm ơn bạn đã chia sẻ chúng!

Tôi đã làm điều này cho bữa tối tối nay. Tôi bắt đầu nó khoảng 4 giờ trước khi chúng tôi đi ăn. Nó rất nhanh chóng và dễ dàng để lắp ráp và đặt lại với nhau. Tôi đã sử dụng nước ép chanh tươi từ chai bóp thay vì một quả chanh tươi. Hóa ra tuyệt vời. Tôi giữ tất cả các nguyên liệu giống nhau. Tôi đã thêm cà rốt và cần tây chỉ vì đó là những gì tôi thích. Tôi đã sử dụng một ít hơn hai cân ức gà. Ngôi nhà có mùi tuyệt vời trong khi nó đang nấu ăn. Tôi đề nghị công thức này.

Được rồi sử dụng nước dùng gà đóng hộp như trái ngược với cổ phiếu? Tôi nghĩ hơi khác một chút?

Và dùng thịt gà sống đúng không? Cảm ơn trước

Hai trong số ba đứa con của tôi bây giờ bị cảm lạnh và đang lên kế hoạch làm món súp này cho họ — trông rất ngon và an ủi!

Tôi có thể sử dụng một số gà tây tạ ơn (đông lạnh) gà tây và gà tây thương hiệu “tốt hơn bouillon” hoặc cơ sở gà vì tôi có nó trong tay.

Không thể tưởng tượng ra khỏi bất kỳ thành phần nào từ công thức ban đầu — sẽ là một món súp nhạt nhẽo không có gia vị / thảo mộc. Tôi cho rằng bạn có thể mua một ít nước dùng gà / mặn để cắt ngắn…

Tôi đã rất thích công thức nấu ăn rất nhiều trên «Damn Delicious» — nghĩ rằng tôi sẽ mua sách dạy nấu ăn rất sớm!

Tôi đã làm công thức này ngày hôm qua nhưng với thăn Thổ Nhĩ Kỳ thay vì ức gà (không có vú gà trên tay). TUYỆT VỜI vào ngày đầu tiên — tốt hơn vào ngày thứ hai. Cám ơn vì đã chia sẻ.

Công thức tiếp theo của bạn mà tôi tạo ra là Toffee tiếng Anh — một công thức A + khác

Tôi yêu tất cả các công thức nấu ăn của bạn !! Tôi có thể làm điều này trên đầu bếp không? Nó vẫn còn hương vị? Tôi đã có một đứa trẻ bị bệnh và cần vội vàng. Cô ấy không thích món gà và bánh bao truyền thống của tôi.

Tôi đang thử món mì gà lần đầu tiên trong nồi nấu chậm. Tôi có 2 phần ngực chia tách và 2 cái đùi không có da không có lỗ để quăng vào bởi vì đó là những gì tôi có. Phần còn lại của công thức mà tôi theo sau được viết. Tôi đã không có hương thảo khô nhưng tôi đã có tươi để cắt nhỏ mà ip và ném nó vào chỉ với một nhúm cây thì là bởi vì tôi yêu hương vị. Tôi đặt crock trên cao trong 2 giờ sau đó sẽ biến nó xuống thấp cho phần còn lại của thời gian. Tôi hy vọng nó sẽ trở thành tốt cho lần đầu tiên của tôi.

Xin chào! Tôi không thể chờ đợi để thử công thức này! Mặc dù chúng tôi yêu gà, chúng tôi không ăn thịt gà. Bao lâu tôi sẽ nấu món này trong nồi nấu chậm (hoặc lò Hà Lan!) Mà không có thịt gà trong đó? Cảm ơn nhiều!

Thật không may, nếu không có thử nghiệm công thức hơn nữa, tôi không thể trả lời chắc chắn. Như mọi khi, vui lòng sử dụng phán đoán tốt nhất của bạn về các thay thế và sửa đổi.

Tôi có thể cắt giảm thời gian nếu tôi sử dụng gà đã nấu chín không? Cái này trông
Ngon và tôi có một số thức ăn thừa có nguy cơ bị lãng phí, nhưng công thức này có vẻ như nó sẽ là hoàn hảo để cứu chúng.

Siêu tốt! Đặc biệt là ngày hôm sau! Tôi đã sử dụng đùi không xương không da thay vào đó và thịt vẫn rất ẩm ướt. Ngoài ra, tôi đã thêm khoảng hai chén nước dùng vào cuối. Tôi thích rất nhiều nước dùng. Tôi sẽ làm điều này rất nhiều vào mùa đông này! Cảm ơn các công thức … cũng dễ dàng!

Tôi đang làm nó ngay bây giờ. Chúc tôi may mắn!

Vì vậy, bà tôi đã từng làm món mì gà tự chế cho tôi khi tôi bị bệnh khi còn bé, và tôi đã tìm kiếm một thứ giống như nó kể từ khi bà qua đời cách đây vài năm. Công thức của bạn có vị chính xác giống nhau, đặc biệt là với mì spaghetti! Cảm ơn bạn đã mang lại một tấn kỷ niệm thời thơ ấu với công cụ này Công thức nấu ăn của bạn luôn là mục yêu thích của tôi!

Cảm ơn bạn cho công thức này. Mì rất ngon với món canh. Cảm ơn một lần nữa.

Đây là một công thức tuyệt vời (và suuuuper dễ)! Đã yêu nó!

Ba đứa con và chồng tôi đều thích món canh này và tôi cũng vậy. Siêu dễ dàng! Và toàn bộ nồi crock đã được dọn sạch trong một lần ngồi! Tôi thêm một miếng gừng có kích thước ngón tay cái vào nước dùng trong khi nấu và nó thêm hương vị tuyệt vời cho món canh.

Ba đứa con và chồng tôi đều thích món canh này và tôi cũng vậy. Siêu dễ dàng! Và toàn bộ nồi crock đã được dọn sạch trong một lần ngồi! Tôi thêm một miếng gừng có kích thước ngón tay cái vào nước dùng trong khi nấu và nó thêm hương vị tuyệt vời cho món canh.

Chỉ cần làm cho gà Parmesan tỏi với 2 ức gà lớn. Điều đó rất tốt. Đã có một trái vú và không có khoai tây, nhưng đã có nước sốt trái và quyết định giữ nó và làm cho súp mì gà. Vì vậy, thêm rau hỗn hợp, và bỏ tất cả các muối, và thêm các công cụ khác và đổ nó vào bên trái qua nước sốt từ parmesan tỏi. Chưa nấu xong nhưng trông ngon và ngửi tuyệt vời! Cảm ơn các công thức nấu ăn.

Điều này trông giống như một công thức súp tuyệt vời. Nhưng nếu bạn thực sự muốn có một buster lạnh, tôi khuyên bạn nên thêm rất nhiều gừng tươi, băm nhỏ hoặc thái lát. Hỗn hợp gừng / tỏi / chanh / gà / mặn sẽ loại bỏ tất cả những mầm bệnh lạnh lùng cũ khó chịu và khiến bạn cảm thấy ấm áp và yêu thương giống như mẹ thường làm.

Có vẻ như nó cũng sẽ đóng băng tốt, đó là điều phải có trong gia đình một người của tôi. Bạn đã thử làm lạnh nó chưa?

Thật không may, tôi không thể trả lời điều này một cách chắc chắn vì tôi chưa bao giờ cố gắng đóng băng bản thân mình — không còn dư thừa để đóng băng! Vui lòng sử dụng phán quyết tốt nhất của bạn để đóng băng và hâm nóng.

Tôi làm công thức này mỗi tuần cho bữa trưa tại nơi làm việc. Tôi làm thêm một vài rau và sử dụng mì ống orzo thay vào đó nhưng đây thực sự là một công thức nấu súp gà tuyệt vời.

Chungah
Tôi đã nấu súp vào sáng thứ bảy và để tôi nói với bạn rằng nó thật tuyệt vời! Quên tất cả những ý kiến ​​của những người mà không muốn mất thời gian Hoặc «các bước phụ» vì đó là những gì làm cho nó tuyệt vời. Tôi tình cờ có Thyme tươi, và mùi tây và có hương thảo tươi nhưng khô. Nơi tôi sống, thật tuyệt khi có những món lẩu bằng crock kéo dài một vài ngày. Tôi sử dụng 10 qt. nồi crock, do đó, tôi tăng gia vị gà, các loại rau đến nơi mà nó trông giống như tôi đã có đủ, (cũng được thêm nấm và đậu Hà Lan tươi) Tôi cũng bởi vì tôi đã sử dụng «cũ mứt mì tươi emas từ phần tủ đông của chúng tôi cửa hàng tạp hóa) vì vậy tôi đặt một r2 quarts nước dùng gà khác. Tôi đã làm súp gà mãi mãi nhưng chưa bao giờ có mì spaghetti, nó thực sự tốt?
Tôi muốn để có thể có đủ thêm để đóng băng (vì nó là một bữa ăn tối dễ dàng lành mạnh sau một ngày làm việc dài), nhưng không phải thời gian này! . Cảm ơn bạn vì công thức tuyệt vời

Yêu công thức này! Sử dụng nó như là một hướng dẫn như tôi gluten miễn phí vì vậy không có mì ống cho tôi. Tôi đã nhúng mì ống cho gạo hạt ngắn màu nâu arborio (tôi đặt nó ngay từ đầu). Tôi cũng đã nhúng húng tây cho cây hương thảo khô vì tôi không có húng tây, thêm vào một số gia vị của Trader Joe’s Everyday Seasoning và thêm tỏi. Tôi không có bất kỳ nước dùng gà nào tiện dụng nên tôi đã sử dụng 3 khối hình thức ăn chay. Ngoài ra cần tây phụ cho đậu Hà Lan đông lạnh. Nấu chín trong 8 giờ và nó trở nên tuyệt vời! Siêu dày gần giống như một món hầm và rất hương vị. Chắc chắn sẽ làm lại!

Bạn tôi đã làm món súp này và nó rất ngon, rất nhiều hương vị, món mì gà ngon nhất mà tôi đã có trong một thời gian dài. Không thể chờ đợi để làm cho nó trong vài ngày tới, chỉ cần trở lại từ cửa hàng tạp hóa và mua tất cả các thành phần. Yum

Tôi đang đọc tất cả những điều vô nghĩa này về sự thu thập và những thứ này. Tôi chỉ đang tìm kiếm một món ăn ngon cho món súp gà làm tại nhà và món này thật tuyệt vời. Ai quan tâm là có rất nhiều thành phần; đó là những gì làm cho thực phẩm trở thành một niềm vui để tiêu thụ. Mọi người đang tìm kiếm một cách dễ dàng để có thức ăn ngon. Đưa nó trở lại những điều cơ bản và vui chơi với các thành phần và gia vị. Đối với những người phàn nàn về việc tiếp nhận này là quá khó, lớn lên. Học cách yêu thích nghệ thuật nấu ăn và nhanh chóng trở thành một người vội vã.

Có ai thử khoai tây thay vì mì spaghetti không? Suy nghĩ?

Siêu dễ dàng. Thêm muối vào lúc kết thúc. Cà rốt hơn lần sau.
Đã yêu nó.

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.