Súp Gà Nấu Chậm Và Súp Lúa Hoang Dã — Damn Delicious

Súp gà nấu chậm và cơm gà

Thực phẩm thoải mái kem nguyên chất được làm ngay trong crockpot của bạn! Vì vậy, nhanh chóng, dễ dàng, và thịnh soạn với rau, gạo và thịt gà!

Vì vậy, những điều đầu tiên đầu tiên.

Có ai khác đã hoàn thành Gilmore Girls trên Netflix không?

Bởi vì tôi đã làm.

Và tôi không nói nên lời.

Có nhiều tập hơn không?

Hay chúng ta phải sử dụng trí tưởng tượng của chúng ta để kết thúc?

Tôi rất bối rối.

Thay vào đó, hãy nói về món súp này.

Súp cơm gà nấm crockpot này.

Về cơ bản giống như súp phở gà.

Ngoại trừ cách creamier.

Và thêm nấm.

Và bởi vì nó rất lạnh.

Và cũng bởi vì tôi vẫn còn bối rối về Gilmore Girls.

Súp gà nấu chậm và cơm gà

Năng suất: 8 phần ăn

Thời gian chuẩn bị: 15 phút

Giờ nấu ăn: 8 giờ

Tổng thời gian: 8 giờ 15 phút

Thực phẩm thoải mái kem nguyên chất được làm ngay trong crockpot của bạn! Vì vậy, nhanh chóng, dễ dàng, và thịnh soạn với rau, gạo và thịt gà!

Thành phần:

 • 1 1/2 pounds ức gà không da
 • Muối ăn kiêng và tiêu đen mới xay, để nếm
 • 6 chén gà kho
 • 1 chén cơm hoang dã
 • 3 tép tỏi, băm nhỏ
 • 1 củ hành tây, thái hạt lựu
 • 3 củ cà rốt, bóc vỏ và thái hạt lựu
 • 3 cọng cần tây, thái hạt lựu
 • 1/2 thìa cà phê khô húng tây
 • 1/2 muỗng cà phê hương thảo khô
 • 2 lá bay
 • 1 pound cremini nấm, thái lát mỏng
 • 1/4 chén bơ không muối
 • 1/4 chén bột đa năng
 • 1 ly sữa
 • 1 chén rưỡi *
 • 2 muỗng canh mùi tây tươi xắt nhỏ

Hướng:

 1. Mùa gà với muối và hạt tiêu, để hương vị. Đặt gà vào nồi nấu chậm 6-qt.
 2. Khuấy trong kho gà, cơm hoang, tỏi, hành tây, cà rốt, cần tây, húng tây, lá hương thảo và lá nguyệt quế; với muối và tiêu, để nếm. Đậy nắp và nấu ở nhiệt độ thấp trong 6-8 giờ. Thêm nấm trong 30 phút cuối cùng của thời gian nấu.
 3. Lấy thịt gà ra khỏi nồi nấu chậm và cắt nhỏ, dùng hai dĩa.
 4. Đun chảy bơ trong chảo trên lửa vừa. Whisk trong bột cho đến khi màu nâu nhạt, khoảng 1 phút. Whisk trong sữa và một nửa và một nửa, và nấu ăn, whisking liên tục, cho đến khi hơi dày, khoảng 4-5 phút; với muối và tiêu, để nếm.
 5. Trộn hỗn hợp gà và sữa vào nồi nấu chậm. Nếu súp quá dày, thêm nửa nữa và một nửa khi cần thiết cho đến khi đạt được sự nhất quán mong muốn.
 6. Phục vụ ngay lập tức, trang trí với mùi tây, nếu muốn.

* Một nửa và một nửa là phần bằng nhau của toàn bộ sữa và kem. Đối với 1 cốc rưỡi, bạn có thể thay thế 3/4 cốc sữa nguyên chất + 1/4 chén kem nặng hoặc 2/3 tách kem hoặc sữa ít chất béo + 1/3 chén kem nặng.

Có phải bạn đã tạo rao công thức này?

Tag @damn_delicious trên Instagram và hashtag nó #damndelicious.

Nhận được Bí quyết mới nhất Ngay trong Hộp thư đến của bạn:

Để lại một câu trả lời hủy trả lời

121 ý kiến

 

Điều này trông rất an ủi!

Yum! Chúng tôi đã có hai tuyết ở đây ở Ohio nên chúng tôi cần điều này!

Điều này có vẻ rất tốt. Bạn có thể vui lòng cung cấp thông tin dinh dưỡng? Tôi không thể sử dụng chế độ ăn uống từ nữa. Nó ngụ ý rằng có một sự khởi đầu và kết thúc để giảm cân. Bây giờ tôi sử dụng từ “Thay đổi lối sống”. Tôi đã mất £ 25 và tôi rất thích thử món súp này.

Thông tin dinh dưỡng được liệt kê bên dưới công thức.

Ed, tôi cũng không sử dụng sữa hoặc kem để thay đổi lối sống, tôi chỉ sử dụng hai hộp nước sốt 32 oz hoặc 4 1/2 lon nước dùng natri thấp. Súp của tôi hóa ra kem vì gạo sẽ giúp với sự nhất quán. Thêm nước dùng vào cuối nếu cần. KHÔNG có bột, không sữa hoặc 1/2 & 1/2 sẽ mang súp đến một mức độ nhẹ hơn nhiều và nó là kem. Thử nó!

Cảm ơn SO MUCH vì thông tin này, Joanna! Siêu hữu ích.

Cảm ơn rất nhiều cho các thông tin; Tôi hơi chán nản với dị ứng của một số nguyên liệu.

Cảm ơn vì phiên bản không có sữa, Joanna! Tôi đang chế biến món súp này để giúp chống lại cảm lạnh / cúm, vì vậy tránh ăn sữa là chìa khóa. Mang theo nước dùng gà!

Cô gái Gilmore đó kết thúc! Nó hoàn hảo theo kiểu vòng tròn đầy đủ, nhưng tôi muốn nhiều hơn…
Và món súp này trông thật ấm áp và an ủi !!

Khi nào bạn thêm mì vào trong món súp cuối cùng?

Không có mì trong công thức này.

Bạn vừa mới làm cho người mẹ 83 tuổi của tôi rất hạnh phúc! Cảm ơn bạn.

Trên đường đến cửa hàng tạp hóa! Làm điều này tối nay. Và đối với Gilmore Girls? Tôi vẫn còn bị sốc!!

Oh trông ngon quá. Tôi đã muốn nấu thêm súp.

Và vâng, đó là kết thúc !! Tôi không biết. Tôi hy vọng họ sẽ tập nhiều hơn.

Có thể bốc hơi được thay thế cho kem không? Tôi luôn luôn có một can trên tay và đã tự hỏi. Không phải là tôi chống lại loại kem nặng! Nhưng một số ngày gọi súp và tôi hiếm khi có kem nặng.

Thật không may, nếu không có thử nghiệm công thức hơn nữa, tôi không thể trả lời chắc chắn. Như mọi khi, vui lòng sử dụng phán đoán tốt nhất của bạn về các thay thế và sửa đổi.

Tôi đã sử dụng sữa gầy, sữa bốc hơi (thường xuyên, ít chất béo và chất béo miễn phí) rất thành công trong công thức nấu ăn nồi crock gọi cho kem. Tôi cũng đã sử dụng sữa hạnh nhân không đường không thành công nếu tôi cần sữa không có sữa. Rõ ràng nó không phải là dày và kem như sử dụng kem nặng, nhưng nó chắc chắn hoạt động. Tôi cũng đã thêm một vài muỗng canh tinh bột sắn để giúp làm dày nó khi tôi không sử dụng kem.

Ở đây đang ở đây (chúng tôi đang ở trong một cảnh báo thời tiết khắc nghiệt, đó là -21C không có windchill) và tôi có một số gà rotisserie còn sót lại để sử dụng hết nên điều này là kịp thời!

Điều này có vẻ tuyệt vời nhưng con tôi không thích nấm. Nó vẫn ngon nếu tôi bỏ chúng ra? Hoặc, tôi có thể thay thế những loại rau nào khác?
Cảm ơn bạn!

Có, bạn có thể bỏ qua!

Tôi sẽ thực hiện trong tuần tới! Nó trông rất tuyệt! Tôi có cảm giác sẽ có nhiều Gilmore Girls hơn. Tôi phải nói, tôi hơi thất vọng trong một bộ phim mới. Các nhân vật không cảm thấy khá đúng.

Những gì tôi có thể phụ cho sữa và kem nặng để giữ cho nó không sữa? 2 cốc nếu sữa đậu nành có hoạt động không?

Thật không may, nếu không có thử nghiệm công thức hơn nữa, tôi không thể trả lời chắc chắn. Như mọi khi, vui lòng sử dụng phán đoán tốt nhất của bạn về các thay thế và sửa đổi.

Xin chào, tôi đã làm món súp này đêm qua và tôi KHÔNG thêm sữa hoặc 1/2 và một nửa nhưng tôi đã sử dụng 8 chén nước dùng (2 hộp) và thêm một chút nếu cần .. Súp của tôi vẫn dày và kem. Lần tới tôi sẽ sử dụng các gia vị khác theo khẩu vị của chúng tôi. Tôi đã sử dụng một Rotisserie gà băm nhỏ nó trước khi tôi đặt nó trong nồi. Tôi cũng phục vụ các món canh với một số pho mát par được xếp loại. Công thức này làm cho rất nhiều và sẽ phục vụ ít nhất 6-8 bát

JOANNA, Gà quá à? Tôi có gà còn sót lại nhưng tôi không biết khi nào tôi có thể thêm nó.

Sữa dừa đóng hộp.

Tôi đã thay thế sữa hạnh nhân không đường rất thành công cho sữa trong công thức nấu ăn nồi crock. Đậu nành hoặc hạt điều sẽ hoạt động tốt. Chỉ cần đảm bảo rằng nó không có đường.

Yumm! trông tuyệt đẹp! Tôi yêu cơm hoang dã.

Bạn có phải chiên gà sau đó không, hoặc nó có thể ăn như lúc đó không?

Ý bạn là «chiên»?

Ở bước 4, khi bạn sử dụng bơ trong chảo nước sốt? Đó là bước cần thiết để súp có vị kem, hay bạn có thể ăn nó như là ở cuối bước 3?

Vâng, bước này là cần thiết cho kem!

Công thức dễ dàng để làm theo và bật ra tuyệt vời! Đặt nó trong khi đặt cây Giáng sinh và thưởng thức nó cho bữa ăn tối.

Thực hiện tối nay và thấy nó ngon, mặc dù sau khi nấu trong 7 giờ, cà rốt và cần tây có vẻ hơi giòn. Lần tới, tôi sẽ xào cà rốt, cần tây và hành tây trong một ít bơ trước khi thêm vào nồi crock.

Xin chào, lần sau hãy thử một con xúc xắc nhỏ trên rau, tôi đã làm và tôi không có vấn đề gì. Phần gọn gàng của công thức này là nó được cắt nhỏ, xúc xắc, đo lường, cắt và biến nồi crock vào. Tôi cũng không thêm 1/2 hoặc 1/2 hoặc sữa nhưng tôi đã thêm 2 chén nước dùng (natri thấp). Hóa ra là kem.

Cái này nhìn thật thơm ngon! 1 chén gạo hoang dã là số lượng khô và được thêm vào chưa nấu với nồi nấu chậm, đúng không? Cảm ơn bạn.

Bạn có biết phải mất bao lâu để nấu nếu tôi không có nồi nấu chậm và sử dụng nồi áp suất thay thế không? Cám ơn rất nhiều

Thật không may, nếu không có thử nghiệm công thức hơn nữa, tôi không thể trả lời chắc chắn. Như mọi khi, vui lòng sử dụng phán đoán tốt nhất của bạn về các thay thế và sửa đổi.

Tôi nấu nó trong 2,5 giờ trên bếp lò trong lò Hà Lan và hóa ra là tuyệt vời!

Dường như có lỗi trong thông tin dinh dưỡng. Nó cho thấy tổng lượng calo là 375 và 675 trong số đó là từ chất béo…

Gilmore Girls. Bạn phải nghe podcast của Gilmore Guys hoặc xem kênh YouTube của họ…. tuyệt vời.
Sao Holla !!

Tôi đã sử dụng sữa dừa và thêm một chút gia vị … nó thật tuyệt vời! Cảm ơn bạn cho công thức này!

Có thể dùng gạo trắng hoa nhài thay vì gạo hoang?

Sau 4 giờ cơm hoang dã của tôi không được nấu chín. Tôi đã chuyển nó sang chảo khác và nấu ontoo nếu bếp. Tôi đang dùng cơm hoang dã thật không đóng hộp trước. Có lẽ đó là sự khác biệt. Nếu không nó là tuyệt vời!

Đây là một công thức tuyệt vời, Cảm ơn bạn! Khách của tôi yêu thích nó.

Bạn đã sử dụng nồi cơm nào? Tôi hoàn toàn không thể tạo ra nhãn. Và điều này trông thật tuyệt vời!

Đồng ý, một công thức tuyệt vời. Tôi đã sử dụng hết một nửa rưỡi. Nấm Cremini. Làm việc tốt. Rất ít nỗ lực và kết quả tuyệt vời.

Bạn có nghĩ rằng điều này sẽ phù hợp để đóng băng? Nghĩ đến việc thực hiện các phần đóng băng và đóng băng cho bữa trưa nhanh. Cảm ơn

Thật không may, tôi không thể trả lời điều này một cách chắc chắn vì tôi chưa bao giờ cố gắng đóng băng bản thân mình — không còn dư thừa để đóng băng! Vui lòng sử dụng phán quyết tốt nhất của bạn để đóng băng và hâm nóng.

Tôi đã thử các công thức ngày hôm qua và thực sự thích nó, nhưng đã tìm thấy súp quá bơ sau khi thêm hỗn hợp kem. Tôi lướt bơ ra khỏi đầu súp. Tôi chắc chắn sẽ làm cho nó một lần nữa mặc dù không có bơ.

Những gì tôi có thể phụ cho sữa và kem nặng để giữ cho nó không sữa? 2 cốc nếu sữa đậu nành có hoạt động không?

Thật không may, nếu không có thử nghiệm công thức hơn nữa, tôi không thể trả lời chắc chắn. Như mọi khi, vui lòng sử dụng phán đoán tốt nhất của bạn về các thay thế và sửa đổi.

Bạn có thể vui lòng cho tôi biết thương hiệu của nồi nấu chậm mà bạn sử dụng cho Gà của bạn với súp Cơm, tôi thích cái nhìn của nó?

Rất tiếc! Súp của tôi không có nhiều hương vị.

Tôi đã làm theo công thức chính xác và sử dụng nước dùng xương tự chế (tự nó ngon)

Tôi đã thêm rất nhiều muối…

Tệ quá, trông siêu ngon

Tương tự! Của tôi đến nhạt nhẽo của chúng tôi và rất dày — gần giống như dán. Tôi đã theo dõi chính xác.

Tôi đã sử dụng một hỗn hợp gạo hoang dã từ World Market đã biến gà và súp thành một bóng màu tím nhạt… một khoảnh khắc của Bridget Jones… ngoài ra, điều này thật sự rất tuyệt! Nấm thêm kết cấu và hương vị.

Tôi đã làm công thức này và nó rất ngon !! Tôi đã tự hỏi kích thước phục vụ trong cốc là gì? Tôi đang đếm lượng calo của mình và muốn thêm thông tin chính xác nhất. Cảm ơn bạn rất nhiều!

Vì vậy, bummed … nấu chín trên thấp trong 6 giờ và gạo của tôi là cách overcooked.

Lundberg Wild Blend Rice của tôi là WAY overcooked. Lần sau tôi sẽ nấu cơm riêng và trộn vào cuối.

Cũng được sử dụng Lundberg Wild Rice blend — đã làm 3 — 3.5 giờ trên cao và nó xuất hiện tuyệt vời.
Hoàn thành nó trên bếp, mặc dù, bởi vì bạn chắc chắn cần một crockpot 6 lít! Tôi làm phần sữa trong một cái nồi rồi thêm tất cả mọi thứ từ crockpot. Yummy, nhưng sẽ chỉ làm nó trên bếp lần sau.

Bạn nên nấu bao lâu nếu nồi nấu chậm được đặt ở mức cao? Không thể chờ đợi để thử!

Tôi đã làm điều này đêm qua và nấu nó trên thấp trong 8 giờ. Tất cả nước dùng gà của tôi đã biến mất vào cuối nên nó không thực sự là một món canh. Làm thế nào để sửa lỗi này

Bạn có thể thêm nước dùng gà bổ sung, nếu cần.

Điều này có vẻ ngon nhưng đối với gluten / lactose miễn phí tôi có thể bỏ qua bột và sữa và sử dụng một lon sữa dừa? Có ai thử cái này không? Tôi đã suy nghĩ sữa hạnh nhân nhưng tôi thích sự thống nhất của sữa dừa đóng hộp (cho chất béo đầy đủ)

Thật không may, nếu không có thử nghiệm công thức hơn nữa, tôi không thể trả lời chắc chắn. Như mọi khi, vui lòng sử dụng phán đoán tốt nhất của bạn về các thay thế và sửa đổi.

Tôi đã làm điều này vào cuối tuần — hương vị tốt, kem và an ủi. Điều duy nhất tôi sẽ thay đổi — sau khi nấu ăn thấp và chậm trong crockpot gạo hoang dã của tôi khá nhiều tan rã. Nó ngon và tôi thích sự tiện lợi của crockpot (và nó làm cho gà tuyệt vời), nhưng trong tương lai tôi sẽ làm theo công thức chính xác này chỉ trên bếp thay vào đó để gạo duy trì kết cấu. Nó cũng cực kỳ dày (có lẽ chỉ là do gạo hòa tan) nhưng điều đó dễ dàng được cố định với một ít nước dùng hơn.

Bạn đã từng thử người nhận gạo nâu hay gạo trắng chưa? Ngoài ra nếu tôi đang lên kế hoạch tiết kiệm súp cho một ngày khác, sẽ tốt nhất là nấu cơm một cách riêng biệt và thêm vào sau

Tôi thực sự không — xin lỗi! Và vâng, tôi khuyên bạn nên giữ riêng gạo nếu bạn định phục vụ sau.

Tôi chỉ làm điều này và tôi sẽ để lại tự hỏi liệu nó có bị đóng băng không?
Cảm ơn bạn

Thật không may, tôi không thể trả lời điều này một cách chắc chắn vì tôi chưa bao giờ cố gắng đóng băng bản thân mình — không còn dư thừa để đóng băng! Vui lòng sử dụng phán quyết tốt nhất của bạn để đóng băng và hâm nóng.

Đây là SO ngon, tất cả mọi người trong gia đình yêu thích nó bao gồm 18 tháng tuổi của tôi và 5 tuổi của tôi. Chúng tôi làm cho nó miễn phí bằng sữa bằng cách sử dụng sữa không hạt và dầu thực vật thay vì bơ. Sẽ hoàn toàn làm điều này một lần nữa. Hai ngón tay cái lên.

Điều này thật ngon … và thật dễ dàng! Tôi thích thực tế rằng công thức nấu ăn của bạn có thành phần thực sự thay vì những nguyên liệu đã chế biến. Tôi có một danh sách ngày càng tăng của các công thức nấu ăn khác tôi phải cố gắng!

Điều này là tốt mặc dù một chút nhạt nhẽo. Tôi đã sử dụng 3 xương đùi gà vì đó là những gì tôi có trong tay. Tôi theo sau chính xác nhưng tôi đã thêm muối tỏi vào cuối, để có thêm hương vị. Cơ bản là cơm vào cuối 6 giờ nấu ăn, cũng như thịt gà của tôi. Lần sau, tôi sẽ thêm cơm khoảng một giờ trước khi nấu xong hoặc nấu riêng và thêm vào cuối. Nó rất an ủi và chồng tôi dường như thích nó, nhưng nó chỉ cần ‘một cái gì đó’ càng xa càng nhiều gia vị.

Tôi không có cơm hoang dã nhưng có gạo lứt. Bạn có nghĩ rằng sẽ không sao!

Thật không may, nếu không có thử nghiệm công thức hơn nữa, tôi không thể trả lời chắc chắn. Như mọi khi, vui lòng sử dụng phán đoán tốt nhất của bạn về các thay thế và sửa đổi.

Tôi đã làm công thức này ngày hôm nay. Nó xuất hiện rất nhiều. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ thêm gạo vào cuối hoặc nấu nó một cách riêng biệt sau đó thêm nó vào crockpot. Nhưng khác hơn là công thức này là tuyệt vời! Hương vị tuyệt vời!

Nếu tôi muốn nấu súp trên bếp thì tôi sẽ làm như thế nào?

Thật không may, nếu không có thử nghiệm công thức hơn nữa, tôi không thể trả lời chắc chắn. Như mọi khi, vui lòng sử dụng phán đoán tốt nhất của bạn về các thay thế và sửa đổi.

Đây là cơ bản làm súp gà với roux. Bạn chiên gà của bạn cho đến khi màu nâu và sau đó cắt nhỏ nó. Với các loại nước ép gà còn sót lại trong nồi (tôi sử dụng một lò Hà Lan) chiên hành tây của bạn, tỏi, thêm cà rốt sau đó cần tây (chiên mỗi khoảng 2 phút). Bạn có thể thêm một ít nước dùng gà nếu nó trở nên khô một chút khi bạn đang chiên. Một khi tất cả mọi thứ là một chút mềm mại, thêm phần còn lại của nước dùng, gia vị, nấm và thịt gà và để cho nó sôi trong khoảng một giờ (tôi muốn thêm một ít khô thì thay vì sử dụng mùi tây, mang lại hương vị với nhau độc đáo và tốt cho cảm lạnh). Đối với gạo hoang dã … tìm hiểu phải mất bao lâu để nấu chín hoàn toàn, tôi đã 30 phút nên tôi đợi cho đến 30 phút cuối cùng trong giờ sôi sục để thêm gạo hoang. Trong 10 phút hoặc lâu hơn, bạn có thể làm bánh roux- sữa, kem, bơ và bột mì (đổ sữa / kem nặng một chút chậm và liên tục khuấy nếu bạn đổ quá nhanh, bạn sẽ có những cục không quá tệ nhưng hơi khó chịu) .. thêm vào súp của bạn và bạn đã hoàn tất! Thật là một công thức ngon và một sự biến đổi tuyệt vời trong món phở gà!

Cái này nhìn thật thơm ngon! Bạn có biết nếu nó sẽ đóng băng tốt? Cảm ơn bạn!

Thật không may, tôi không thể trả lời điều này một cách chắc chắn vì tôi chưa bao giờ cố gắng tự mình đóng băng điều này. Vui lòng sử dụng phán quyết tốt nhất của bạn để đóng băng và hâm nóng.

Cái này nhìn thật thơm ngon! Tôi có thể sử dụng bếp thay thế không?

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.