Súp Lơ Xúp Mac Và Phô Mai — Ngon Ngon

Súp lơ xúp Mac và phô mai

Ít chất béo và ít calo hơn. Ngoại trừ hương vị và hương vị không bị tổn hại AT ALL! Vì vậy, cheesy, an ủi và không thể cưỡng lại!

Bạn biết rằng nói rằng, «Có bánh của bạn và ăn nó quá?»

Đó là những gì đang xảy ra ở đây.

Bạn có thể có bánh của bạn.

Và ít calo hơn.

Với rau lẻn vào.

Điều đó có thể bạn sẽ không nhận thấy.

Bởi vì bạn sẽ bị phân tâm bởi tất cả những loại kem béo.

Điều đó hoàn toàn bình thường.

Súp lơ xúp Mac và phô mai

Năng suất: 6 phần ăn

Thời gian chuẩn bị: 15 phút

Giờ nấu ăn: 25 phút

Tổng thời gian: 40 phút

Ít chất béo và ít calo hơn. Ngoại trừ hương vị và hương vị không bị tổn hại AT ALL! Vì vậy, cheesy, an ủi và không thể cưỡng lại!

Thành phần:

 • 3 chén mì ống cavatappi
 • 2 ly hoa cúc súp lơ
 • 2 muỗng canh bơ không muối
 • 2 muỗng canh bột mì đa năng
 • 1 chén rưỡi, hoặc nhiều hơn, khi cần
 • Pho mát kem 2 ounces
 • 2 muỗng cà phê Dijon mù tạt
 • 1/2 muỗng cà phê bột tỏi
 • 1 1/2 chén phô mai cheddar cắt nhỏ
 • Muối ăn kiêng và tiêu đen mới xay, để nếm
 • 2 muỗng canh hẹ tươi xắt nhỏ

Hướng:

 1. Làm nóng lò đến 375 độ F.
 2. Trong một nồi lớn nước sôi muối, nấu mì ống theo hướng dẫn gói. Trong vòng 3 phút cuối cùng của thời gian nấu, thêm súp lơ; thoát nước tốt.
 3. Đun chảy bơ trong chảo nướng 9 inch trên lửa vừa cao. Whisk trong bột cho đến khi màu nâu nhạt, khoảng 1 phút. Dần dần rên trong nửa rưỡi, và nấu, đánh đều liên tục, cho đến khi kết hợp, khoảng 1-2 phút. Khuấy pho mát kem, Dijon và bột tỏi cho đến khi hơi dày, khoảng 2 phút.
 4. Khuấy 1 chén phô mai cho đến khi tan chảy, khoảng 1-2 phút. Nếu hỗn hợp quá dày, thêm một nửa và một nửa khi cần thiết; với muối và tiêu, để nếm.
 5. Khuấy mì và súp lơ; nhẹ nhàng quăng để kết hợp. Rắc với 1/2 chén phô mai còn lại.
 6. Đặt vào lò nướng và nướng cho đến khi sôi nổi, khoảng 12-15 phút.
 7. Phục vụ ngay lập tức, trang trí với hẹ, nếu muốn.

Có phải bạn đã tạo rao công thức này?

Tag @damn_delicious trên Instagram và hashtag nó #damndelicious.

Nhận được Bí quyết mới nhất Ngay trong Hộp thư đến của bạn:

Để lại một câu trả lời hủy trả lời

129 bình luận

 

Mì chỉ là phương tiện cho nước sốt phô mai, mang theo chiếc phô mai súp lơ khỏe mạnh hơn!

Tôi không thể hiểu được Butters dễ thương đến mức nào và tôi thích món mac & pho mát này!

Điều này có vẻ đáng sợ. Tình yêu đó là dựa trên cơ sở, và không nghi ngờ gì nữa, mọi người khác cũng sẽ quá L 🙂

Và Butters. Thánh dễ thương !! Anh ấy dễ thương hơn với mọi bức ảnh đơn !!

Điều này nghe có vẻ ngon — nhưng những bức ảnh corgi đã làm nên ngày của tôi.

Mac và pho mát này trông rất quái dị! Yêu công thức này!

Âm thanh này thực sự tốt. Những đứa trẻ đang bận rộn trong tuần vì vậy tôi đã tự hỏi nếu điều này có thể được đông lạnh nếu tôi thực hiện hai chảo. Tôi có nên đóng băng chảo thứ hai trước hoặc sau khi nướng bánh không? Tôi nên nướng mac và phô mai đông lạnh bao lâu nếu nó không được nướng và phải đun nóng bao lâu nếu nó đã chín nhưng vẫn đông lạnh? Đây sẽ là một bữa ăn nhanh tay vì tôi chỉ có thể nướng một ít gà trong khi mac và phô mai đang nấu hoặc hâm nóng.

Bạn đã kết thúc một chảo Sabone? Trước hoặc sau khi nướng? Ta!

Một chiếc mac gầy và pho mát tôi chắc chắn là một công thức mà tôi muốn thử! Điều này có vẻ thiêng liêng!

Tôi không biết làm thế nào bạn bao giờ kéo mình ra khỏi Butters dễ thương chết tiệt đó. Anh ấy rất hữu dụng. Cảm ơn bạn đã chia sẻ doggie của bạn với chúng tôi cùng với các công thức nấu ăn ngon. Tôi đang cố gắng tối nay!

Bạn có thể là tâm linh … nhìn vào nó. Đêm qua tôi đã vẽ một ghi chú ở mặt sau của biên lai để tìm một công thức cho món mac và pho mát cauli… ..Hãy vui mừng thử món này! cảm ơn tất cả các công thức nấu ăn ngon!

Mac và pho mát và bơ mũi- cặp đôi hoàn hảo!

Cái này trông ngon quá! Chỉ cần chia sẻ công thức với các khách hàng thể dục của tôi, họ sẽ thích nó. Cảm ơn bạn đã chia sẻ =)

Điều này sẽ là tuyệt vời cho Meatless Monday! Cant chờ đợi để thử nó!

Cái mac và pho mát đó trông rất ngon và con chó con của bạn là CÓ THỂ! Ôi Chúa ơi……….

Điều này có vẻ và âm thanh tuyệt vời! Tôi thích cách dễ dàng để làm cho món ăn nhẹ hơn rất nhiều với một vài điều chỉnh. Bạn thông minh cookie bạn Cảm ơn một công thức tuyệt vời x

Bạn sẽ đến Cabo và bạn nhận được phô mai mac n gầy ?! Cô gái may mắn

Butters là hoàn toàn đáng yêu! Và mac & pho mát sẽ đáng yêu trong miệng tôi ngay bây giờ!

Công thức tuyệt vời, không thể chờ đợi để thưởng thức điều này với thu hoạch súp lơ tiếp theo của chúng tôi trong một vài tuần!

Yêu những chiếc mac và pho mát được làm sáng lên nhưng Butters… oh gosh… anh ấy đang ngủ ở vị trí đó à? Vì vậy, darn dễ thương!

Lớn lên, chúng tôi chỉ ăn pho mát Kraft mac ‘n vì đó là tất cả mẹ tôi có thời gian hoặc năng lượng để tạo ra, nhưng bây giờ tôi là một người trưởng thành và ít người ăn kén, phiên bản súp lơ của bạn trông thật phi thường! Cuối cùng tôi đã có được băng nhóm súp lơ vào mùa thu năm ngoái và tôi đã yêu nó từ đó. Thêm vào đó nó mang lại cho tôi một cái cớ để ăn thêm phô mai và mì ống — luôn luôn là một điều tốt! Có một chuyến đi tuyệt vời đến Cabo !!

Tôi giữ một danh sách các công thức nấu ăn mà tôi sẽ thực hiện trong vài tuần tới. Điều này chỉ đi lên hàng đầu!

Mac và pho mát có vẻ tốt, nhưng tôi không thể vượt qua cái mũi dễ thương đến mức nào. Một con chó con đáng yêu và tôi chưa bao giờ thấy một giấc ngủ ở vị trí đó! Yêu con chó con đó và tất cả những gì tôi muốn làm là hôn cái mũi với mảnh vụn trên đó! Bạn có thể nói tôi là người yêu chó không? LOL

Wow. Thực hiện điều này và damn là nó gooooooood! Tôi sẽ không thực sự nói mặc dù … thực sự là suy đồi hơn bao giờ hết. Tôi thêm vào rau bina và cà rốt nghiền và tôi nghĩ súp lơ hơn là được gọi. Cũng sử dụng gouda hút thuốc thay vì gruyere bởi vì đó là những gì tôi có và đó là một lựa chọn tuyệt vời. Cám ơn rất nhiều!

Điều này thật là ngon! Yêu tỏi trong công thức … cảm ơn bạn đã chia sẻ nó.

Đây là phiên bản mac và pho mát hoàn hảo miễn phí. Cant chờ đợi để thử nó! Tôi muốn kiểm tra xem súp lơ có nên được nấu chín trước khi trộn với mac hay là hoa tươi không? Cảm ơn.

Vee, súp lơ nên được parboiled. Vui lòng tham khảo hướng dẫn:

“Trong một nồi nước sôi lớn, nấu mì ống theo hướng dẫn gói. Trong vòng 3 phút cuối cùng của thời gian nấu, thêm súp lơ; thoát nước tốt. ”

TÔI ĐANG ĐI LÀM NGAY BÂY GIỜ NÀY.

Tôi có thể sử dụng súp lơ đông lạnh cho công thức này không? Nếu vậy, tôi nên đun sôi bao lâu?

Tốt nhất là sử dụng súp lơ tươi trong công thức này. Nếu bạn chỉ có súp lơ đông lạnh trên tay, tôi khuyên bạn nên rã đông hoàn toàn trước khi đun sôi nó như được chỉ ra trong các hướng dẫn.

Trông dlish! Tôi có thể nhân đôi công thức này không?

Một mac và pho mát miễn phí! Đếm tôi vào. Tôi thích lén rau vào món ăn của tôi bởi vì đôi khi tôi chỉ thấy khó khăn để tạo ra mặt. Nó gần giống như có bánh của bạn và ăn nó quá Tôi không thể chờ đợi để thử điều này !!

Điều này có vẻ rực rỡ! Không thể chờ đợi để thử!

Thánh moley này có vẻ tốt. Tôi đã cố gắng để có được súp lơ hơn vào chế độ ăn uống của tôi. Đây là lý do hoàn hảo. VÀ OMG CHÓ CỦA BẠN LÀ NHƯ VẬY!

Làm điều này ngày hôm nay. Đã phải thực hiện một vài thay thế chỉ vì chúng tôi thiếu các thành phần. Đã sử dụng pho mát chuỗi thay vì gruyere … sử dụng tỏi tiêu thay vì tỏi và hành tây … sử dụng bánh mì vụn thay vì panko. Đã phải sử dụng súp lơ đang bốc mùi lên tủ lạnh. Điều này thật tuyệt vời. Để đầu nó đi, 16 tháng tuổi của tôi gobbled nó lên quá! Sẽ cố gắng với 100% các thành phần một lần nữa sớm nhưng ngay cả với những thay đổi nó đã được tuyệt vời!

Làm tối nay! Tôi đã không có một món ăn nhỏ như vậy vì vậy tôi đặt nó trong một món nướng lớn và nó không nướng cũng nhưng vẫn ngon! Không có khuỷu tay nên tôi chỉ dùng một ít mì ống khác. Tôi cũng thêm cà rốt. Nó có vị rất ngon nhưng lần sau không có cà rốt và ít mì! Cảm ơn!!

Cái này có khỏe không Có bao nhiêu calo trong đó. Tôi đang sửa chữa 21 ngày và đây là bữa ăn cho nó nhưng không cho tôi biết lượng calo

Molly, tốt nhất là sử dụng tài nguyên trực tuyến để có được thông tin dinh dưỡng.

Tôi tính nó ở 4 phần ăn cho 453 calo mỗi khẩu phần. Điều này sẽ thay đổi một chút so với các loại phô mai khác nhau, mì ống, v.v.

Đây là một chiếc Mac và phó mát cao cấp — tôi đã sử dụng một cái gruyere hun khói vốn là kẻ giết người. Hai chiếc Kraft Mac và những đứa trẻ yêu thương phô mai của tôi đã chuyển đổi !! Cảm ơn bạn vì món ăn ngon, thỏa mãn, khỏe mạnh này!

Tôi không chắc mình đã từng viết về một công thức trước đây, nhưng tôi phải làm trong trường hợp này bởi vì đây là một công thức hiện tượng. Nó thậm chí không phải là một thay thế tốt cho công thức tự làm cũ của tôi. Tôi thích nó hơn. Nổi bật. Cám ơn vì đã chia sẻ!

Chỉ cần vấp trên blog của bạn tìm kiếm súp lơ mac và pho mát và điều này có vẻ tốt! Không thể chờ đợi để thử điều này và rất nhiều công thức nấu ăn của bạn. Ngoài ra, nồi màu đỏ của bạn thật đáng yêu. Bạn có tâm trí chia sẻ nơi để có được một như nó? Cảm ơn!

Thương hiệu của nồi là Le Creuset — bạn có thể mua nó thông qua các cửa hàng bách hóa lớn, Amazon, Williams-Sonoma, và tất nhiên, cửa hàng Le Creuset.

Đã có công thức này được lưu vào Pinterest của tôi và chỉ có xung quanh để làm cho nó tối nay. Chỉ đường dễ theo dõi và tôi hiện đang nhồi nhét khuôn mặt của mình.

Chào! Có phô mai rẻ hơn tôi có thể dùng thay cho Gruyere không? Một tách có vẻ như rất nhiều! Có lẽ một pho mát ít chất béo? Cám ơn rất nhiều!

Jessica, pho mát Thụy Sĩ hoặc Jarlsberg sẽ là những sản phẩm thay thế tuyệt vời. Hy vọng rằng sẽ giúp!

Trông thật tuyệt,
chỉ muốn biết những gì các điểm quan sát trọng lượng sẽ là và phục vụ trong công thức này

Debbie, tôi cố hết sức để cung cấp thông tin dinh dưỡng cho công thức nấu ăn của tôi. Tuy nhiên, nếu chúng không có sẵn, tốt nhất bạn nên sử dụng các tài nguyên trực tuyến miễn phí theo ý mình (bạn có thể gooogle “máy tính dinh dưỡng”) để có được thông tin đó.

Wow! Đã dành cả ngày quay phim và trở về nhà để làm điều này cho các kiddos. Rất vui vì tôi đã xảy ra công thức này. Cảm ơn bạn rất nhiều! Đây là loại phô mai Mac ‘n’ tuyệt vời nhất mà chúng tôi từng có.

Sữa? Tôi đã bỏ lỡ một cái gì đó trong các thành phần? Tôi đang làm nó ngay bây giờ, vì vậy tôi sẽ vứt sữa vào.

Vâng, Debbie. 1/4 cốc sữa đã được liệt kê trong phần thành phần.

Bạn có biết có bao nhiêu calo trong món ăn này không? Cảm ơn bạn đã làm rất nhiều món ăn lạ thường.

Thông tin dinh dưỡng chỉ được cung cấp cho các công thức nấu ăn chọn lọc và mới vào thời điểm này. Tuy nhiên, nếu nó không có sẵn cho một công thức cụ thể, tốt nhất là bạn sử dụng các tài nguyên trực tuyến miễn phí theo quyết định của bạn (bạn có thể gooogle «máy tính dinh dưỡng») để có được thông tin đó.

Tôi đang làm điều này cho một nồi may mắn vào ngày mai và muốn sử dụng một đĩa thủy tinh nướng 9 × 13, tôi có nên nhiều thứ bằng 2 hoặc 3 cho một món ăn lớn không?

Tôi lo rằng việc tăng gấp đôi công thức sẽ là quá nhiều. Nó có thể là tốt nhất để tăng công thức 1,5 để sử dụng một món nướng có kích thước đó.

xin chào! Tôi vừa làm món mọng nước này! yummmmmmmmmm … một câu hỏi … tôi có thể đóng băng cái này không?

Thật không may, tôi không thể trả lời điều này một cách chắc chắn vì tôi chưa bao giờ cố gắng đóng băng bản thân mình — không còn dư thừa để đóng băng! Vui lòng sử dụng phán quyết tốt nhất của bạn để đóng băng và hâm nóng.

Này Chungah! Công thức này thực sự tuyệt vời, nhưng tôi muốn thử nó mà không có mì — chỉ súp lơ. Bạn có khuyên bạn nên thêm phô mai, kem, vv, nếu tôi sử dụng hai đầu súp lơ thay vì một?

Nếu bạn dự định thay thế súp lơ cho mì ống, bạn sẽ không cần phải điều chỉnh các thành phần khác.

Đã để lại một bình luận — tôi đã làm đêm qua, cố gắng tìm một công thức làm súp lơ hấp dẫn cho gia đình tôi. Món này thật tuyệt vời! Quá ngon. Một tác phẩm nghệ thuật thực sự — tất cả các hương vị đều cân bằng hoàn hảo. Chúng tôi sẽ được thưởng thức này hơn và hơn nữa. Mọi người đều thích nó! Cảm ơn bạn.

Tôi nghĩ rằng việc thêm cà rốt xay nhuyễn vào nước sốt phô mai sẽ làm cho nó khỏe mạnh hơn nhiều… ..điều chỉnh một ý nghĩ. trông tuyệt vời! Cố gắng vào ngày mai!

Tôi đã làm một loại nước sốt khác cho đêm qua, nhưng tôi đã thêm zucchini vụn với pho mát. Big hit với chồng tôi!

Mac và pho mát này trông thật tuyệt vời! Tôi đang tìm kiếm một chiếc mac và pho mát với bông cải xanh để làm sáng nó nhưng súp lơ là một ý tưởng tuyệt vời! Tôi không thể chờ đợi để làm cho nó tối nay. Ps chú chó của bạn quá dễ thương!

Tôi đang nghĩ đến việc tăng gấp đôi công thức này cho bữa tiệc tối. Bất kỳ đề xuất? Chỉ cần tăng gấp đôi mọi thứ?

Vâng, đó là chính xác.

Nếu nó tăng gấp đôi, nó có phù hợp với chảo soong 8 × 13 thông thường không?

Nó phải phù hợp, nhưng nó có thể hơi chặt. Nếu có dư thừa mac và pho mát còn sót lại, bạn luôn có thể ném chúng vào ramekins phục vụ duy nhất khi cần thiết.

Cảm ơn bạn đã chia sẻ công thức nấu ăn tuyệt vời của bạn! Thành thật mà nói, tôi không phải là một trong những người tạo ra nhiều thay đổi trong công thức nấu ăn. Nhưng, tôi đã làm điều này với 1 chén súp lơ và 1 bông cải xanh và nó thực sự tuyệt vời.

chỉ là về để làm súp lơ Mac và pho mát và như thường lệ đã đi trên Pinterest và bạn xuất hiện, nhưng một lần nữa! Vì vậy, làm cho nó với một lớp cà chua và húng quế tươi ở giữa để nâng nó vào một buổi tối khá ấm áp, popping breadcrumbs trên đầu trang và một blitz nhanh chóng dưới nướng.

Nghe có vẻ tuyệt vời .. làm sao nó lại thành ra?

Tôi không thể tìm thấy giá trị dinh dưỡng cho công thức này

Thông tin dinh dưỡng chỉ được cung cấp cho các công thức nấu ăn chọn lọc và mới vào thời điểm này. Tuy nhiên, nếu nó không có sẵn cho một công thức cụ thể, tôi khuyên bạn nên sử dụng tài nguyên trực tuyến miễn phí theo ý của bạn (bạn có thể Google «máy tính dinh dưỡng») để có được thông tin đó.

Bất kỳ ai biết phân tích vùng chứa nào dành cho 1 phần phục vụ này cho Bản sửa lỗi 21 ngày?

tình yêu tình yêu yêu công thức này !! Nó đã trở thành một trong những trò chơi của chúng tôi ở đây, ngay cả với những đứa trẻ. Ngon!

Tôi làm món này vào thứ hai cho bữa tối. Thật là một hit. Con gái cầu kỳ của tôi ăn một bát lớn này! Chồng tôi nuốt một nửa món ăn. Thật là tuyệt! Tôi đã thực hiện một vài thay thế. Công thức được gọi là 1/2 chén kem chua, tôi đã sử dụng phô mai kem (chive và hành tây) mà tôi có trong tay. Tôi thêm đậu Hà Lan cho màu sắc và rau thêm, và tôi đã sử dụng bánh mì dày dạn thường xuyên thay cho Panko. Nó vẫn còn kem, hảo hạng và rất hương vị! Tôi chắc chắn sẽ làm lại lần nữa! Khả năng bổ trợ là vô hạn! Cám ơn rất nhiều!

Sữa chua Hy Lạp phụ cho kem béo giảm béo… thậm chí còn khỏe mạnh hơn

Pho mát súp lơ mac ‘n gầy thật tuyệt vời — thực sự là một món ăn tuyệt vời, “trưởng thành” trên món ăn. Tôi đã làm sữa chua cho sữa chua ở Hy Lạp bởi vì đó là những gì tôi có trong tay, nếu không thì được viết như đã viết. Tôi thực sự thích công thức nấu ăn của bạn. Cám ơn rất nhiều! Đây là một thủ môn.

Kết cấu tuyệt vời và hương vị mà không có velveeta. Phục hồi trơn tru. Cái này ngon và dễ làm. Làm cho một lô lớn hơn tôi mong đợi.

Yum !! Điều này thật tuyệt. Cố ăn nhiều rau nhưng vẫn có hương vị tuyệt vời. Rau diếp của bạn kết thúc tốt đẹp và các công thức nấu ăn khác khiến tôi quay trở lại trang web của bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều!!

Rất có thể bài viết công thức CUTEST bao giờ hết! Và ngon quá. Bài đăng này làm cho ngày của tôi (và truyền cảm hứng cho tôi để làm món này!)

Cảm ơn bạn từ một fan hâm mộ mới!

Điều này là hoàn toàn tuyệt vời, như một twist tuyệt vời trên Mac và pho mát … không có bơ hoặc bột mì, freaking tuyệt vời. Tôi đã sử dụng pho mát Jarlsberg thay vì Gruyere bởi vì nó là những gì tôi đã có ích nhưng nếu không làm nó như được viết. Cảm ơn rất nhiều cho công thức nấu ăn của bạn, bạn giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi để biến tôi thành orzo Hãy để họ đến !!

Điều này thật tuyệt. Tôi chắc chắn sẽ thử nó ở nhà.

Công thức này có một hương vị cơ bản tốt, nhưng hành tây đã quá áp đảo! Có lẽ hành tây tôi dùng quá lớn. Tôi cũng đã có vấn đề với pho mát tan chảy đến sự nhất quán chính xác mà không cần sự trợ giúp của một roux. Tôi đã sử dụng Thụy Sĩ thay cho Gruyere. Thật không may, phải ném cái này ra, muốn thích nó!

Sarah, tôi xin lỗi vì công thức này không diễn ra theo cách bạn tưởng tượng. Tôi chỉ đăng các công thức nấu ăn đã được thử nghiệm thành công trong nhà bếp của riêng tôi, và như bạn có thể thấy từ các bình luận ở đây, nhiều độc giả này cũng có kết quả tuyệt vời trong món ăn cuối cùng.

Tôi thực sự hy vọng bạn sẽ có cơ hội thử lại lần nữa bằng cách sử dụng gruyere. Thay thế một loại phô mai khác nhau có thể mang lại kết quả rất khác nhau cả về vị và kết cấu.

Tôi đã làm điều này vào một đêm khác và muốn yêu nó, nhưng tôi nghĩ rằng tôi đã say mê trên đường đi. Tôi đã tăng gấp đôi số người cho vay với hai đầu súp lơ nhỏ, một tách mì ống, và tôi đã sử dụng mozzarella thay vì cheddar (tăng gấp đôi tất cả các thành phần khác). Thật không may, nước sốt đã thực sự chảy nước và tôi chỉ không chắc chắn những gì đã xảy ra! Tôi đã mong đợi một sốt phô mai kem hơn, giống như một Alfredo. Bất kỳ gợi ý nào khi tôi làm lại?

Jourdan, bạn có thể thử thêm kem chua và phô mai nếu cần cho đến khi đạt được độ nhất quán mong muốn.

thực sự tốt — thêm một quả trứng với sữa trước khi thêm — thực sự tốt!

YUM. Tối nay tôi đã làm bữa tối này! Đó là một hit. Tiết kiệm một chút cho bữa trưa của tôi vào ngày mai.
Đây là một công thức lặp lại cho nhà của chúng tôi!

Đây là SO SO tốt. Mỗi khi tôi làm cho nó chồng tôi bình luận về nó tốt như thế nào mặc dù ông đã có nó một trăm lần. Đối với bất cứ ai tự hỏi, tôi sẽ đóng băng nó mặc dù tôi chắc chắn rằng thay đổi kết cấu một chút. Tôi điều chỉnh công thức theo quy mô sử dụng 2 đầu súp lơ bất cứ khi nào chúng được bán và tôi sử dụng bất kỳ loại phô mai nào tôi có trong tay (mặc dù rõ ràng là thay đổi hương vị và kết cấu). Vì vậy, đó là đủ cho một chảo lớn và 2 chảo nhỏ 8 × 8 lá cho tủ đông và tôi có một «bữa ăn lười biếng» tuyệt vời!

Tôi đang chuẩn bị làm công thức này…. tuy nhiên, mọi lời bình luận của mọi người đều ám chỉ Gruyere Cheese nhưng công thức này sử dụng phô mai cheddar. Công thức có được cập nhật để sử dụng cheddar thay vì Gruyere Cheese không? Tôi muốn làm cho nó đúng và không chắc chắn mà pho mát để sử dụng ngay bây giờ.

Có, công thức đã được cập nhật!

Công thức cũ ở đâu?

Công thức cũ không còn nữa.

Không thể chờ đợi để thử nó, nó trông rất YUMMY !! Người ăn chay của tôi chắc chắn sẽ thích điều này, súp lơ là loại rau mới của cô ấy.
Cảm ơn vì công thức.

Tôi rất bối rối … .đây là những bài viết cho công thức đúng không? Súp lơ gầy Mac n Cheese? Bởi vì tôi đã đọc những thay thế của mọi người và trong công thức, tôi không thấy bất kỳ Gruyere, kem chua, Panko hay hành tây nào (rõ ràng không đề cập đến hẹ). Đây là những thành phần được sao chép và dán từ công thức:

THÀNH PHẦN:
1 chén mì cavatappi
2 ly hoa cúc súp lơ
2 muỗng canh bơ không muối
2 muỗng canh bột mì đa năng
1 chén rưỡi, hoặc nhiều hơn, khi cần
Pho mát kem 2 ounces
2 muỗng cà phê Dijon mù tạt
1/2 muỗng cà phê bột tỏi
1 1/2 chén phô mai cheddar cắt nhỏ
Muối ăn kiêng và tiêu đen mới xay, để nếm
2 muỗng canh hẹ tươi xắt nhỏ

Am i thiếu cái gì ở đây? Bạn có 2 công thức nấu ăn khác nhau cho điều này? Tôi thực sự muốn biết làm thế nào tôi nên thực sự làm cho nó bởi vì nó trông ngon, nhưng tôi yêu Gruyere và thay vì sẽ sử dụng nó hơn cheddar anyway.

Công thức này đã được cập nhật.

Xin chào! Câu hỏi ngẫu nhiên, tôi chỉ đọc ở trên mà bạn cập nhật các công thức — đó là tuyệt vời! Tuy nhiên, chồng tôi là siêu gắn liền với cách thức các công thức đã được trước và tôi không bao giờ nghĩ để viết nó xuống-bạn có nghĩ rằng bạn có thể có thể liệt kê nó chỉ một lần nữa? Ngay cả trong ngày? Tôi hoàn toàn tôn trọng rằng bạn đã cập nhật nó, và tôi chắc chắn nó tuyệt vời, nhưng tôi không thể cho cuộc sống của tôi nhớ cách bạn đã làm nó trước đây và tôi thực sự muốn làm theo cách đó! Hy vọng bạn không cảm thấy rằng điều này là thiếu tôn trọng!

Không có gì! Nhưng thật không may, tôi không còn có công thức đó nữa. Lời xin lỗi của tôi.

Đây là công thức cũ của cô ấy!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã gửi bài này! Đây là một trong những mục yêu thích của tôi và tôi gần như đã có một cơn đau tim khi tôi thấy nó đã biến mất!

Đó là một cách sử dụng súp lơ thực sự thông minh và sáng tạo. Bài đăng hay! (:

Tôi thích món ăn này, và da của nó là tuyệt vời!

Bổ sung súp lơ làm cho nó trở nên đáng yêu hơn cho những người như tôi. Tôi thích thưởng thức ngon miệng với ít calo và ẩn rau để có được trẻ em đào. Đây là một món ăn tuyệt vời. Dùng thử sớm

Chỉ có bữa tối này thôi, ngon thôi. Một điều mặc dù, là số lượng mì ống của một ly đúng ?? Tôi sử dụng nhiều hơn như 3 chén, vì một cốc có vẻ không đủ, và là hoàn hảo, rất saucy và cheesy vẫn với số tiền đó. Tôi không có chảo nướng an toàn, vì vậy chỉ cần ném nó vào một đĩa thủy tinh 9 x 11 và vào trong lò, chắc chắn sẽ lặp đi lặp lại! Cảm ơn các công thức!

Có, 3 ly là chính xác!

Đó là 3 chén mì DRY, KHÔNG phải 3 chén mì nấu chín, đúng không …?

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.