Tự Chế Crunch Wrap Supreme — Damn Delicious

Homemade Crunch Wrap Supreme

Một phiên bản copycat hoàn chỉnh từ Taco Bell! Ngoại trừ hoàn toàn tự chế và làm cho khỏe mạnh hơn rất nhiều! Hãy sửa ngay!

Tôi cuối cùng cũng về nhà.

Tôi thực sự đang đi đến Los Angeles ngay bây giờ, khoảng 21 giờ trong hành trình của tôi trong tổng số 33 giờ.

Nam Phi là một cuộc hành trình khá.

Nhưng rất đáng giá.

Nền văn hóa. Các cửa hàng trên thị trường. Việc trao đổi. Quan điểm trên đỉnh núi Table. Các con bú mẹ mama tê giác. Tất cả.

Đó là một kinh nghiệm một lần trong đời.

Tôi cũng vui mừng được về nhà.

Tôi nhớ rằng kẻ lừa đảo chân bốn chân.

Nhưng không chỉ vậy.

Tôi nhớ cái này.

Có, tôi đã tạo một phiên bản hoàn chỉnh.

Bạn biết khoan.

Phiên bản tự chế.

Vì vậy, sử thi, tôi ăn 5.

Nhưng nó tự chế.

Đừng nói với ai.

Homemade Crunch Wrap Supreme

Năng suất: 8 phần ăn

Thời gian chuẩn bị: 20 phút

Giờ nấu ăn: 10 phút

Tổng thời gian: 30 phút

Một phiên bản copycat hoàn chỉnh từ Taco Bell! Ngoại trừ hoàn toàn tự chế và làm cho khỏe mạnh hơn rất nhiều! Hãy sửa ngay!

Thành phần:

 • 2 muỗng canh dầu ô liu, chia
 • 1 pound thịt bò xay
 • 1 (1,25-ounce) gói taco gia vị
 • Bánh tortillas 4 (12 inch)
 • 1/2 chén nacho pho mát
 • Vỏ 4 tostada
 • 1/2 chén kem chua
 • 2 chén rau diếp thái nhỏ
 • 1 cà chua Roma, thái hạt lựu
 • 1 chén phô mai trộn Mexico

Hướng:

 1. Đun nóng 1 muỗng canh dầu ô liu trong một chảo lớn trên lửa vừa cao. Cho thịt bò xay vào và nấu cho đến khi thịt bò chín, khoảng 3-5 phút, đảm bảo nghiền thịt bò khi nó nấu; khuấy trong gia vị taco. Xả mỡ thừa; để qua một bên.
 2. Bánh tortilla nhiệt theo hướng dẫn gói.
 3. Phô mai nacho nhiệt theo hướng dẫn gói.
 4. Làm việc tại một thời điểm, đặt hỗn hợp thịt bò xay ở giữa mỗi tortilla. Đầu với phô mai nacho và vỏ tostada. Trải kem chua trong một lớp thậm chí trên vỏ tostada; đầu với xà lách, cà chua và pho mát. Lặp lại với bánh tortillas còn lại.
 5. Gấp các cạnh lên và qua giữa. Tiếp tục làm việc theo cách của bạn xung quanh tortilla, gấp càng chặt càng tốt.
 6. Nhiệt còn lại 1 muỗng canh dầu ô liu trong một chảo lớn. Đặt bên đường may xuống và nấu cho đến khi mặt dưới màu nâu vàng, khoảng 2 phút. Lật và nấu bọc ở phía bên kia, dài khoảng 1-2 phút.
 7. Phục vụ ngay lập tức.

Có phải bạn đã tạo rao công thức này?

Tag @damn_delicious trên Instagram và hashtag nó #damndelicious.

Nhận được Bí quyết mới nhất Ngay trong Hộp thư đến của bạn:

Để lại một câu trả lời hủy trả lời

65 ý kiến

 

Làm thế nào điều này có thể được dán nhãn tự chế và khỏe mạnh bằng cách sử dụng «đóng gói» gia vị taco. Không phải là gia vị đóng gói được nạp bằng natri?

Bạn có thể dùng gia vị taco tự làm!

Bạn quá đẹp! Một số ý kiến ​​này rất thô lỗ. TÌNH YÊU trang web của bạn! Cảm ơn tất cả cảm hứng ăn tối!

Kiểm tra cửa hàng của bạn để biết phiên bản natri thấp. Tôi thích phiên bản của Trader Joe. Không có chất bảo quản, chất độn hoặc muối thừa.

Tôi luôn làm gia vị taco của riêng mình. Tôi không bao giờ mua gói gia vị, mặc dù nó có sẵn trong natri thấp.

Có video này không? Trông ngon quá!

Không phải lúc này.

Tôi đã xem một video trên FB cho nó
.

Đó là bởi Delish.com

Ước gì có một video về cách kết hợp với nhau. Loại lộn xộn lol. Cảm ơn vì công thức. Chắc chắn sẽ cố gắng.

Điều này nghe có vẻ ngon nhưng chúng tôi có thể có một video này xin vui lòng? Không thể “nhìn thấy” quá trình trong đầu tôi…

Có video này không?

Không phải lúc này.

Tại sao mọi người lại cần một video? BẠN KHÔNG ĐƯỢC MỘT TRONG MỘT CUỐN SÁCH

Có một trên FB.

có một video cho công thức này không? Tôi cần hình ảnh ……… Cảm ơn !!

Không phải lúc này.

Cảm ơn! Công thức là siêu rõ ràng — không có video yêu cầu và sự hào phóng của bạn là đáng yêu! Để một số người khác — có được một số lớp học!

Gói khủng hoảng này trông hoàn hảo! Tôi chắc chắn Nam Phi thật tuyệt vời. Tôi đã có ba lần và mỗi khi tôi đi tôi chỉ rơi nhiều hơn và nhiều hơn nữa trong tình yêu với vẻ đẹp của nó!
yêu
Charlie
https://charlieslifeandfood.wordpress.com

Tuy nhiên, tôi chỉ nhận ra rằng tôi đã bỏ lỡ một số bài viết của bạn, bằng cách nào đó … Tôi đã nghĩ rằng tôi đã đăng ký vào blog của bạn nhưng có vẻ như không. Đăng ký lại! Tình yêu này bao bọc khủng khiếp tối cao! Muốn ai đó làm điều đó cho tôi ngay bây giờ khi tôi đang đói ở đây!

Đây là gói khủng hoảng tôi đã thèm khát!

Ra ngoài thị trấn … trông thật tuyệt vời! Đừng chờ đợi để thử chúng!

Bạn đã sử dụng loại phô mai nacho nào?

Tôi đã sử dụng cửa hàng mua từ cửa hàng tạp hóa địa phương của tôi.

Wow, tôi thích điều này.

Làm thế nào để bạn giữ cho conetnts rơi ra khi nấu ăn?

VÂNG. Tôi cảm thấy như một trong những thử thách lớn nhất thế giới đầu tiên của tôi trong cuộc sống là nhận được một sửa chữa Taco Bell mà không nói «sản phẩm thịt xay» hoặc một ổ đĩa thông qua. Bạn đá.

Tôi đã làm những đêm nay. Mặc dù tôi chưa bao giờ mua chúng tại Taco Bell, tôi nghĩ nó trông giống như một sự thay đổi tốt đẹp từ những con tacos bình thường. Tôi thấy hướng dẫn của bạn rất rõ ràng và dễ hiểu. Có lẽ bạn muốn dùng công thức 12 bánh tortilla. Vỏ tostada là 5 ″. Đó là không đủ tortilla để gấp trên đầu và có nó đóng cửa. Thay vào đó tôi đã phải cắt tostada một nửa và đặt nó để nó là «taco» phong cách, để màu nâu.
Nó không phải là nếm thử ấn tượng như nó trông. Nhưng thật thú vị khi thử!

Công thức tuyệt vời. Tùy thuộc vào kích thước của tortilla được sử dụng, một mảnh nhỏ từ một tortilla thêm có thể là cần thiết để trang trải tất cả các điền.

Tôi yêu công thức nấu ăn của bạn Chungah! Tôi không chắc điều gì sẽ xảy ra với những nhận xét tiêu cực gần đây, nhưng tôi thích trang web và công thức nấu ăn CỦA BẠN. Tôi hy vọng những người không hoàn toàn hiểu hoặc đồng ý, tìm cách riêng của họ để làm cho công thức theo ý thích của họ. Cảm ơn và chúc mừng năm mới!

Tôi hiểu rằng điều này là tự chế, và đáng lẽ phải tốt hơn cho bạn, nhưng nếu bạn kiểm tra dinh dưỡng Taco Bell, thực phẩm của họ có lượng calo ít hơn (530) và chất béo (21g)… hy sinh hương vị? … Không cố gắng để trở thành một Nancy tiêu cực, tôi thực sự yêu trang web và công thức nấu ăn của bạn, chỉ cố gắng ăn một chút tốt hơn

Bạn có thể phục vụ như là phần nhỏ hơn, và / hoặc giảm số lượng pho mát nacho, kem chua hoặc pho mát. Hy vọng rằng sẽ giúp!

Thử bỏ dầu ôliu ra. Sử dụng một ít nước trong khi tách và Browning.

Chúng tôi sử dụng gà tây xay thay vì thịt bò hoặc thỉnh thoảng sẽ dùng gà xé nhỏ. Gà tây xay với gia vị taco tự chế không có mùi vị nào khác sau khi gia vị.

Tôi có thể đóng băng những thứ này không? Nếu vậy, bạn đề nghị hâm nóng chúng như thế nào?

Thật không may, tôi không thể trả lời điều này một cách chắc chắn vì tôi chưa bao giờ cố gắng đóng băng bản thân mình — không còn dư thừa để đóng băng! Vui lòng sử dụng phán quyết tốt nhất của bạn để đóng băng và hâm nóng.

OMG đây là vinh quang. Tôi làm chúng với đậu chiên thay vì thịt bò và chúng rất tuyệt!

Kinh ngạc! Tôi đã làm những đêm nay và tất cả chúng tôi đều yêu thương họ. Vì vậy, đơn giản để làm cho quá

Chồng tôi và cháu gái là fan của Taco Bell. Tôi không ăn thức ăn nhanh thường xuyên nhưng khi tôi làm tôi hoàn toàn là đội Taco Time và Crisp Bean Burrito w / sốt nóng. Tôi đã xem công thức của bạn cho món tráng miệng tự chế biến và làm họ ngạc nhiên vì bữa tối tối nay với những món này và tôi hiện là người nổi tiếng nhất trong ngôi nhà của chúng tôi

Nghiêm túc — họ đã đi hạt! Rave xem xét tất cả xung quanh, những lời khen ngợi cao, những câu chuyện Snapchat, ngay cả những con mèo đã có hành động khi chồng tôi không di chuyển đủ nhanh và họ đã lọt qua tất cả các phần trên của chiếc bánh quai. (Phải, tôi đã làm cho anh ta một cái khác). Những điều này bây giờ sẽ là một phần của việc luân chuyển kế hoạch bữa ăn thông thường của tôi và chồng tôi đã yêu cầu một phiên bản ăn sáng. 6 ngón tay cái và 8 chân mèo lên cho công thức này!

Tôi là người ăn chay nên tôi đã cho đậu đậu rang vào thịt bò xay! Vì vậy, để soooo ngon và siêu dễ dàng để thực hiện! Cẩn thận không quá tải crunchwrap

làm cho trải nghiệm gấp dễ dàng hơn

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đăng bài!

Chào! Tôi mới vào trang web của bạn sau khi tìm sách dạy nấu ăn ngon của bạn. Gia đình tôi (là những người ăn kén, nhưng tôi vẫn yêu họ!) Yêu, yêu, yêu mọi công thức mà tôi đã tạo ra từ bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều!

Tôi không chắc những cái này đi cùng nhau. bạn có phá vỡ vỏ tostada không? Nghe hay nhưng tôi cần thêm hướng dẫn.J

Không, vỏ không bị vỡ.

Làm món này cho bữa tối tối nay, chỉ ăn những miếng bánh tortilla nghiền nát nhẹ cho vỏ tostada. Tôi cũng bị mắc kẹt chỉ bằng cách sử dụng phô mai xắt nhỏ thay vì thêm phô mai nacho. Nó hoàn toàn tuyệt vời! Hoàn toàn đề nghị, chắc chắn sẽ làm lại.

Cảm ơn bạn đã đăng bài này! Chỉ cần làm điều này cho bữa trưa và nó trở nên hoàn hảo và ngon miệng!

Trông rất ngon, tôi sẽ cố gắng làm nó. Cảm ơn bạn đã chia sẻ công thức!

Những điều này trông đáng kinh ngạc và tôi không thể chờ đợi để thử chúng NHƯNG — cho con bú mẹ vino? Tôi cần thêm thông tin!

Đây là AMAZING !! Siêu dễ thực hiện. Chỉ đường rất đơn giản để hiểu và có hình ảnh để tham khảo. Nếu bạn chưa thực hiện, hãy làm điều đó !!
Cảm ơn bạn Chungah !!

Đã làm cho tacos cũ đồng bằng tối nay nhưng sau đó tôi đi qua công thức này và tìm ra những gì heck! OMG đây là tốt (tôi đã làm 2 cho tôi) con trai tôi đã có một phiên bản sửa đổi và yêu cầu giây. Siêu dễ dàng để thực hiện (không có video cần thiết) bạn chỉ cần kéo các tortilla lên và lần lượt, lên và biến. Nướng cả hai bên và phục vụ. Chắc chắn sẽ thêm chúng vào tiết mục ăn tối của tôi.

Tôi đã làm những thứ này cho chồng tôi tuần trước và anh ấy cũng yêu cầu họ tuần này! Tôi không thể tìm thấy những chiếc bánh đủ lớn để tôi đặt một cái vỏ taco nhỏ hơn ở giữa và quấn các cạnh của chiếc bánh lớn hơn xung quanh nó. Làm việc hoàn hảo!

chú thích:
2 muỗng canh dầu ô liu, chia
1 pound thịt bò xay
1 (1,25-ounce) gói taco gia vị
Bánh tortillas 4 (12 inch)

Cảm ơn Chungah! Những đứa trẻ của tôi yêu thích chúng! Tôi đã khám phá một đoạn video ngắn tại https://www.popsugar.com/food/Taco-Bell-Crunchwrap-Supreme-Recipe-37148033 cho những người học trực quan. Nó khen ngợi công thức của bạn một cách hoàn hảo.

“Pho mát nacho” là gì? Giả sử đó là một sản phẩm bị căm thù?

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.