Tủ Đông Ăn Sáng Sandwiches — Damn Delicious

Tủ đông ăn sáng Sandwiches

Bánh sandwich thân thiện với tủ đông dễ làm, dễ làm, hoàn hảo cho bữa sáng khi đang di chuyển! Sẵn sàng chỉ trong 2 phút!

Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, nhưng ai thực sự có thời gian để làm bữa sáng?

Khi tôi đang làm việc toàn thời gian biểu diễn văn phòng 9-5, tôi hầu như không có thời gian để tắm trước khi tôi chạy ra khỏi cửa để ngồi trong vòng một giờ đi lại bình thường.

Đó là khi tôi đang nhai một ít ngũ cốc khô. Nó không bao giờ thực sự xảy ra, và tôi luôn luôn đếm ngược giây cho đến giờ nghỉ trưa của tôi, tất cả trong khi dạ dày của tôi đang càu nhàu rất lớn.

Nhưng bây giờ những bánh mì ăn sáng. Người đàn ông, oh người đàn ông. Tôi có lẽ có thể sống ở những chiếc bánh sandwich này trong suốt quãng đời còn lại của tôi.

Chỉ cần nghĩ về chúng như là phiên bản lành mạnh của McDonalds McMuffins, ngoại trừ chúng có vị ngon hơn 10000 lần. Plus, bạn có thể làm cho họ trước thời hạn và bật chúng ngay vào tủ đông.

Bây giờ tôi đã không bao giờ là fan hâm mộ lớn nhất của việc sử dụng tủ đông cho đến khi tôi thực hiện các. Bạn sẽ không tin những chiếc bánh sandwich này vẫn ngon đến thế nào sau khi bị đóng băng. Nó có vị giống như khi chúng được làm lần đầu tiên!

Hay nhất của tất cả, bạn có thể nuke những bánh mì giữa 1-2 phút ngay trong lò vi sóng, không rã đông cần thiết. Từ đó, bạn sẽ có một chiếc bánh sandwich ăn sáng nóng, giòn sẵn sàng cho bạn vào buổi sáng bận rộn.

Với những thứ này, bạn sẽ luôn có thời gian cho một bữa ăn sáng thịnh soạn. Hoặc nếu bạn thích chúng tôi, bạn sẽ nhai những món này cho bữa tối với một phần của tots tots và thịt xông khói!

Tủ đông ăn sáng Sandwiches

Năng suất: 6 phần ăn

Thời gian chuẩn bị: 15 phút

Giờ nấu ăn: 15 phút

Tổng thời gian: 30 phút

Bánh sandwich thân thiện với tủ đông dễ làm, dễ làm, hoàn hảo cho bữa sáng khi đang di chuyển! Sẵn sàng chỉ trong 2 phút!

Thành phần:

  • 6 quả trứng to
  • Muối ăn kiêng và tiêu đen mới xay, để nếm
  • 6 bánh nướng xốp kiểu Anh, tách
  • 12 lát giăm bông
  • 6 lát phô mai cheddar

Hướng:

  1. Làm nóng lò đến 375 độ. Nhẹ dầu sáu ramekins 10 ounce hoặc áo khoác với phun không dính và đặt lên một tấm nướng bánh.
  2. Thêm một quả trứng vào mỗi khẩu vị, đánh hơi; với muối và tiêu, để nếm. Đặt vào lò và nướng cho đến khi lòng trắng trứng được nấu chín, khoảng 12-14 phút.
  3. Đặt một quả trứng trên đáy muffin. Đầu với 2 lát giăm bông và 1 lát phô mai, và sau đó phủ lên một đầu bánh muffin khác để tạo ra một chiếc bánh sandwich. Lặp lại với bánh nướng xốp tiếng Anh còn lại để làm cho 6 bánh mì. Bọc chặt trong bọc nhựa và đặt trong tủ lạnh.
  4. Để hâm nóng lại, tháo vỏ nhựa khỏi bánh sandwich đông lạnh và bọc trong khăn giấy. Đặt vào lò vi sóng trong 1-2 phút, hoặc cho đến khi nóng hoàn toàn.
  5. Phục vụ ngay lập tức.

Có phải bạn đã tạo rao công thức này?

Tag @damn_delicious trên Instagram và hashtag nó #damndelicious.

Nhận được Bí quyết mới nhất Ngay trong Hộp thư đến của bạn:

Để lại một câu trả lời hủy trả lời

143 ý kiến

 

Thật là một ý tưởng hay! Yêu thích tổ chức, lập kế hoạch trước, và có những thứ giấu trong tủ lạnh — tốt đẹp! Và tôi thích bánh nướng xốp tiếng Anh rất nhiều!

Maaan trông rất ngon. Tôi chỉ ăn sáng, nhưng có lẽ phải ăn bữa nửa buổi quá lol

Những bánh nướng xốp ăn sáng kiểu Anh trông rất tuyệt! Yêu thích việc làm đầy, không biết trứng đông cứng, nhưng hey! Bạn học mỗi ngày ^ ^ Thưởng thức chủ nhật của bạn Missy! x

Làm thế nào nó sẽ ảnh hưởng đến hương vị nếu bánh nướng xốp được nướng? Tôi cũng vậy, tôi luôn vội vã ra khỏi cửa mỗi buổi sáng và điều này chắc chắn sẽ giúp đỡ và khỏe mạnh hơn là bỏ bữa sáng mà đôi khi tôi làm!

Ella, hãy thoải mái chuẩn bị những thứ này theo sở thích mong muốn của bạn. Tôi đã có cả hai nướng và microwaved, và yêu cả hai. Phiên bản nướng chỉ mất lâu hơn một chút!

Bạn có thể nướng bánh nướng xốp trước khi giải phóng không?

Đặt bánh sandwich vào máy ép panini thay vì lò vi sóng để hâm nóng. Nó làm nóng bánh sandwich, làm tan chảy phô mai và nướng bánh nướng xốp.

Hoặc bánh quế.

Sẽ sớm cố gắng này.

Bạn muốn giới thiệu loại giăm bông nào từ món ăn ngon? Deli của tôi có khá nhiều lựa chọn: mật ong, hun khói, luộc, v.v. Cám ơn bạn về công thức này; nó trông tuyệt vời và khỏe mạnh.

Kimberly, điều đó thực sự phụ thuộc vào sở thích cá nhân. Cá nhân tôi thích lựa chọn HoneyBaked Ham.

Làm thế nào là kết cấu của trứng sau khi được đông lạnh và hâm nóng? Tôi đã có vấn đề với trứng giống như bọt biển khi họ đi ra khỏi tủ đá. (Tôi đã thực hiện một loạt lớn những chén trứng ăn sáng trôi nổi quanh Pinterest để đóng băng một thời gian trước đây. Tôi làm nóng một lần, cắn một miếng, và tất cả nước chảy ra khỏi trứng, để lại một miếng bọt biển khô, đầy trứng. Ick.)

Tôi không thấy chúng có bọt xốp chút nào, nhưng nếu bạn không phải là fan hâm mộ của trứng đông lạnh được hâm nóng, thì công thức này có thể không phù hợp với bạn.

Bạn có ý tưởng nào khác nếu một người không sở hữu ramekins không? Bánh muffin có hoạt động không?

Một chiếc bánh muffin sẽ hoạt động, nhưng đường kính của quả trứng sẽ nhỏ hơn rất nhiều so với bánh nướng xốp của Anh.

Sử dụng một chiếc bánh muffin lớn! Cái đó là 6 cái. Tôi rất vui khi biết rằng tôi có thể đóng băng những thứ này.

Bạn cũng có thể dùng hộp cá ngừ.

Sử dụng một bánh muffin jumbo — những quả trứng là kích thước hoàn hảo cho bánh nướng xốp tiếng Anh (hoặc bánh mì bagel) !!

Tôi sử dụng một chiếc bánh muffin đầu / bánh rán và nướng bánh toppings ưa thích của tôi (thịt và rau, vv) trong hỗn hợp trứng. Có nhiều kích cỡ khác nhau để bạn lựa chọn. Tôi có cái to hơn làm cho trứng nướng lớn hơn một chút trong chu vi cho bánh nướng xốp. Tôi đã cố gắng lắp ráp các bánh mì và đóng băng, nhưng theo thời gian nó phát triển thành chỉ đóng băng trứng «patty» sau đó khi đã sẵn sàng để ăn chỉ rã đông trứng trong khi tôi nướng bánh muffin và thêm phô mai.

Bạn cũng có thể nấu trứng trong lò vi sóng trong 1 phút trong bất kỳ đĩa nào có đường kính bên phải (chẳng hạn như cốc rộng). Nếu cốc được bôi trơn nhẹ, mỗi quả trứng sẽ trượt ra ngoài và được nấu chín hoàn hảo, ít tốn thời gian hơn để làm nóng lò.

Tôi đã thử nấu những quả trứng trong lò vi sóng ngày hôm nay và nó đã làm việc rất đẹp. Tôi chỉ có 2 ramekins, hoàn hảo để làm một chiếc bánh sandwich cho tôi và một cái cho chồng tôi vào buổi sáng.
Tôi cắt bánh nướng xốp Anh, hoặc bánh sừng bò nếu tôi có chúng, và ném chúng vào lò nướng bánh mì trên thiết lập bánh mì nướng. Sau đó, tôi ném hai miếng xúc xích gà tây đông lạnh đông lạnh hoặc 2 lát thịt xông khói gà tây lên đĩa trong lò vi sóng và nấu trong vài phút theo hướng dẫn. Trong khi đó, tôi đặt 1 quả trứng (hoặc tương đương với lòng trắng trứng) vào mỗi chiếc bánh, thêm một chút sữa cho fluffiness, một chút muối và hạt tiêu, và nấu trong khoảng 45 giây đến 1 phút cho đến khi vừa mới nấu chín. Một khi bánh nướng xốp Anh nướng, tôi đặt một quả trứng vào mỗi miếng bánh muffin phía dưới, với 1/2 lát cheddar và nuke khoảng 30 giây để phô mai ngon và chín. Cuối cùng, tôi đầu với thịt xông khói / xúc xích và một nửa khác của Muffin tiếng Anh và thực hiện! Toàn bộ quá trình cơ bản chỉ miễn là nó cần để bánh mì nướng một Muffin tiếng Anh.

Ý tưởng tuyệt vời! Một câu hỏi, bao nhiêu ngày bánh mì này có thể được lưu trữ trong tủ đá?

Chúng nên giữ trong tủ đá ít nhất 1 tháng.

Tôi yêu tủ đông ăn sáng! Tôi đã từng làm cho họ rất nhiều. Những gì tôi thực sự yêu thích về công thức của bạn là cách bạn sử dụng ramekins để nấu những quả trứng! Thiên tài! Cám ơn vì đã chia sẻ.

Thêm những danh sách này vào danh sách cần phải sớm của tôi! Rất tuyệt vời!

Bạn không có ý tưởng làm thế nào biết ơn tôi cho công thức này. Tôi sẽ không bao giờ nghĩ rằng bạn có thể làm điều này !! Tôi không thể di chuyển rất tốt vào buổi sáng nên bữa sáng thường là cà phê và khoảng 12 viên thuốc theo toa. Tôi cũng sẽ rất vui mừng về những điều này khi chúng tôi đang caravaning, cho một brekkie nhanh chóng trước khi chúng tôi rời khỏi vào buổi sáng hoặc một bữa ăn nhanh chóng khi chúng tôi dừng lại vào ban đêm. Điều này sẽ tiết kiệm cho chúng tôi đống từ việc không mua mang đi cộng với lợi ích sức khỏe.
Cảm ơn bạn.x

Một bữa ăn sáng tuyệt vời để có trong tay, sẵn sàng để đi vào tủ đá. Tôi thích nó.

Tôi thích ý tưởng này! Bạn đã thử nướng bánh sandwich trên báo chí panini hay George đốc? Ý tưởng chỉ xuất hiện trong đầu tôi

Tôi thực sự đã không nhưng điều đó nghe thật tuyệt vời!

Tôi thích ý tưởng tuy nhiên tôi thực sự thích bánh nướng xốp tiếng Anh của tôi nướng, bạn có nghĩ rằng nó sẽ làm việc nướng bánh nướng xốp trước khi đóng băng? Âm thanh như một sửa chữa tuyệt vời cho một sinh viên đại học!

Có, bạn chắc chắn có thể nướng bánh nướng xốp trước khi đóng băng.

Làm thế nào khác bạn sẽ hâm nóng chúng mà không có lò vi sóng?

Bạn có thể sử dụng lò nướng đối lưu, mặc dù sẽ mất khoảng 20-25 phút để hâm nóng.

Đây là đáng ngạc nhiên dễ dàng và ngon! Hãy để tôi thêm lời khuyên của tôi: gà tây deli là ngon nếu bạn không có giăm bông, tôi nghĩ rằng phô mai «thực» sẽ tốt hơn sau đó chế biến lát, họ tan chảy một chút quá nhiều, tôi sẽ cố gắng cheddar thời gian tới. Tôi nướng bánh nướng xốp trên khay trong lò khoảng 5 phút, hoàn hảo. Và lời khuyên tốt nhất của tôi: Tôi không có Ramekins, nhưng tôi đã có một cái chảo muffin đầu làm việc hoàn hảo! Tôi xé trứng vào một cái bát và sau đó chia trứng thành cái chảo trên. Hoàn hảo!

OMG thích ý tưởng này! Tôi sẽ thử cái này cho con gái tôi. Cảm ơn!

Đây là hoàn hảo! Tôi có 24 người bơi lội đói mà tôi cần phải ăn vào tuần tới để ăn sáng. Tôi sẽ làm những thứ này vào cuối tuần và sưởi ấm chúng trước khi ăn. Cảm ơn ý tưởng công thức tuyệt vời.

Cảm ơn cảm ơn! Làm những cái này cho chồng tôi để lấy khi anh ta chạy ra khỏi cửa để làm việc. Ông làm nóng chúng trong lò vi sóng văn phòng và là sự ghen tị của đồng nghiệp của mình! Đối với một sự thay đổi từ ham tôi cắt lát ra một cuộn xúc xích thịt lợn và hình thành chúng thành những miếng thịt dẹt, 2 lát mỗi patty, nâu cho đến khi nấu chín và sử dụng lát pho mát Colby longhorn thay cho cheddar. Đó là một công việc nhỏ hơn một chút nhưng cũng đáng giá. Tất cả mọi thứ đóng băng và reheats đẹp. Thật là một ý tưởng hay!!

Câu hỏi, bạn có chờ đợi cho trứng để làm mát? Hoặc lắp ráp và đóng băng pronto? Tôi hỏi bởi vì sau đó sẽ không phô mai trước khi tan chảy và bọc nhựa tan chảy?

Không nhất thiết — những quả trứng sẽ nguội xuống khi bạn lắp ráp mọi thứ, và chúng sẽ không nóng đến mức làm tan chảy phô mai và bọc nhựa.

Chào! Bạn có bất kỳ ý tưởng nếu bạn có thể sử dụng pookies xúc xích precooked? Cám ơn rất nhiều.

Vâng, điều đó sẽ hoạt động tốt!

Bạn biết đấy, trong thời gian cần để nướng bánh mì nướng tiếng Anh, bạn có thể chiên trứng. Chúng tôi làm cho những «tươi» tất cả các thời gian.

Mặc dù phải mất một thời gian để chiên một quả trứng, nhưng thực sự nó có một chút nữa. Có một cái chảo bẩn khác để lau chùi, và việc lắp ráp một mình mất thêm vài phút, phút không thực sự có sẵn vào buổi sáng khi bạn làm việc 40-50 giờ một tuần. Đó là vẻ đẹp của những chiếc bánh sandwich ăn sáng này — tất cả những gì bạn phải làm là bật những đứa trẻ này trong lò vi sóng và đó là nó!

Amen em gái. Buổi sáng làm tôi cảm thấy như một trung sĩ khoan. Điều này sẽ tiết kiệm thời gian, năng lượng và tình tiết tăng nặng. Không có cuộc tranh luận, không cajoling, chỉ cần ‘hey, hãy có nhà McMuffins!’ Kết thúc câu chuyện. Có thể. Không phải. Chờ đợi.

Tôi đã thực hiện một đợt kiểm tra những công thức sau đây một cách chính xác. Hai cậu bé tuổi teen của tôi đã ăn 6 chiếc bánh sandwich trong hai ngày. Vì vậy, chỉ cần thực hiện một loạt 28. Thực hiện một vài thay đổi cho phù hợp với khẩu vị của họ: nướng bánh nướng xốp, sử dụng thịt xông khói Canada và tôi sử dụng một chảo tartlet nhỏ cho những quả trứng. Các tartlet pan sản xuất trứng kích thước hoàn hảo. Cảm ơn bạn rất nhiều vì một công thức tuyệt vời.

Tôi đang làm những thứ này ngay bây giờ! Trứng có trong lò. Tôi đã rất vui mừng ngay sau khi tôi nhìn thấy công thức này! Tôi luôn phải ăn sáng khi đang di chuyển và những thứ như thế này sẽ rất tuyệt!

Vì vậy, vui mừng để làm cho các-tôi biết hầu như không có thời gian để chạy-tắm-get sẵn sàng trước khi đến lớp lúc 7:30 (những gì tôi có thể nói, tôi thích ngủ!). Tuy nhiên, tôi không có bất kỳ Ramekins nào, và là sinh viên đại học, không thực sự có ngân sách để mua chúng. Tôi có thể làm món trứng tráng dày hoặc trứng bác và thay thế chúng không? Nó có hoạt động không?
Cảm ơn, Kate.
Tái bút (Bạn là một phao cứu sinh!)

Kate, tôi đã có độc giả nhận xét rằng họ đã sử dụng chảo muffin cho những quả trứng có kết quả tuyệt vời!

Tôi sử dụng khuôn silicone trứng. Họ là những kích thước hoàn hảo. Có một bộ 3 trên Amazon với giá khoảng 8 đô la. Mất khoảng 15 phút để làm cho 12 quả trứng tròn sử dụng 3 khuôn. Sử dụng một chảo điện 9 × 13. Đánh trứng. Đã sử dụng một chén đo 1/3 C không đầy đủ để lấp đầy khuôn. Hãy để họ thiết lập để họ không chạy khi tôi lấy chiếc nhẫn. Lật chúng để nấu đầu chỉ trong vài giây. Sau đó để chúng nguội trong tủ đá trong một lớp duy nhất.

Vui mừng khi thử những thứ này!

Những cái nhìn tuyệt vời! Tôi đang lên kế hoạch thả tủ lạnh của tôi với những ngày cuối tuần này. Tôi luôn tìm kiếm những ý tưởng ăn sáng nhanh chóng và dễ dàng mà chồng tôi có thể bật lò vi sóng trong khi anh ấy chuẩn bị sẵn sàng vào buổi sáng, và sau đó lấy đi! Nếu bạn có bất kỳ ý tưởng bữa ăn sáng nhanh khác, xin vui lòng chia sẻ!

Tôi nên thêm điều này vào câu trả lời của tôi hôm qua, nhưng tôi đã không nghĩ đến nó cho đến bây giờ. Để tiết kiệm thời gian, bạn chỉ cần quấn một chiếc khăn giấy quanh bánh mì thay vì bọc nhựa và sau đó đặt tất cả các bánh mì được bọc trong túi tủ đá. Bằng cách đó, 100% sẵn sàng để bật lò vi sóng vào buổi sáng và một bước ít hơn. (Tôi biết, thêm một bước nhỏ nữa là gì? Chà, nó tạo ra một thế giới khác biệt khi bạn chạy trễ hoặc cố gắng lẻn vào một vài phút nữa.) Vì bánh mì sẽ tốt cho khoảng một tháng trong tủ đông bạn không thực sự lưu trữ lâu dài và nó sẽ được sử dụng tốt. Tôi đã làm phương pháp này (khăn giấy, không bọc nhựa) khi tôi làm burritos ăn sáng và không bao giờ có bất kỳ vấn đề gì. Tôi cho rằng những điều này sẽ không khác nhau.

Ý tưởng tuyệt vời, chỉ cần thực hiện một loạt để đóng băng! Tôi đã sử dụng thịt xông khói Canada thay vì ham (đó là những gì chúng tôi có trong tay) nên được tốt … không thể chờ đợi để thử chúng

Có ai đã thử điều này với trứng đập thay vì trứng?

Tôi đã xem qua bài viết này bởi vì ai đó đã đăng trên Facebook về việc làm bánh sandwich ăn sáng 2 tuần và tôi đã cố gắng hiểu tại sao một người sẽ làm điều đó. (Tôi là một người tin tưởng vững chắc trong nghi thức ăn sáng), vì vậy, tôi đã «Sandwich ăn sáng» và bạn đang ở trên trang thứ hai.
Tôi đã nhầm lẫn bởi bài viết này. Tôi thực sự không hiểu nó khỏe mạnh như thế nào so với Egg McMuffin… Tôi đã đến MyFitnessPal và cắm vào các thành phần của bạn để so sánh và nó có nhiều calo hơn, nhiều chất béo và nhiều natri hơn. (370 calo mỗi bánh sandwich so với 300).
Trang chủ được thực hiện không có nghĩa là «khỏe mạnh hơn». Tôi không có nghi ngờ trong tâm trí của tôi rằng những hương vị tốt hơn so với phiên bản của McD và có khả năng chi phí hợp lý hơn, nhưng không có bất cứ điều gì về họ mà sẽ làm cho họ khỏe mạnh hơn.

Tristan, cảm ơn vì phản hồi của bạn, nhưng chỉ vì phiên bản tự chế này có lượng calo cao hơn không nhất thiết có nghĩa là đây là không phải khỏe mạnh hơn phiên bản của McDonald. Ngoài ra, các số được cắm vào từ MyFitnessPal nên được dùng với một hạt muối vì những số này không được cung cấp bởi các chuyên viên dinh dưỡng đã đăng ký.

Tôi cũng nên đề cập rằng khi nghiên cứu thêm, tôi đã tìm thấy một bài viết tuyệt vời thảo luận về 50 thành phần bí ẩn trong mcmuffin trứng của McDonald. Vì vậy, tôi thấy rằng tốt nhất là bỏ qua các thành phần gây rối không cần thiết, không cần thiết và cố gắng làm điều này ngay tại nhà với nguyên liệu tươi. Bằng cách đó, bạn biết chính xác những gì đang đi vào bữa ăn sáng của bạn. Thêm vào đó, thêm 70 calo đó có thể cứu mạng bạn

Những ‘thành phần bí ẩn’ trong bài viết đó là những nguyên liệu tương tự trong bánh nướng xốp của Anh. Từ azidocarbamides, canxi proprionate, đến dyglyerides — thậm chí toàn bộ lúa mì (có thêm DATEM) dường như tệ hơn phiên bản McDonalds. Điều đó làm tôi ngạc nhiên khi nhìn nó. Và phần còn lại của bài viết đặt tên cho các thành phần bí ẩn như ‘pho mát’ ‘trứng’ và ‘thịt lợn’ và gọi chúng là bí ẩn bởi vì bạn không biết làm thế nào mà gà và bò được nuôi dưỡng? Chỉ là một điểm mà nó thiên vị hơn so với MCD khi thực tế nó không tồi tệ hơn những gì có trên hầu hết các kệ hàng tạp hóa (phi hữu cơ).

Vì vậy, bạn ăn tại McDonalds khá thường xuyên huh? Tôi biết rồi mà. Khó có thói quen phá vỡ. Tuy nhiên, khi tôi làm những thứ này ở nhà, tôi sử dụng trứng hữu cơ, tự do mua từ thị trường nông dân, bánh nướng xốp tiếng Anh hữu cơ (không có chất bảo quản hoặc nguyên liệu bạn không thể phát âm), tươi từ giăm bông thịt nguội (không chứa chất bảo quản, đường bổ sung) hoặc thuốc nhuộm) và pho mát mua tại địa phương. McDonalds KHÔNG BAO GIỜ có thể làm bánh sandwich này, tôi đảm bảo với bạn rằng … nếu bạn không thích ý tưởng về công thức MIỄN PHÍ này. BẠN KHÔNG PHẢI LÀM THẾ NÀO.

Tôi đã làm các loại thức ăn sáng như thế này trong nhiều năm. tôi sử dụng một chiếc chảo đầu 4 muffin với các lỗ hổng khoảng 3,5 inch. Tôi đặt 5 ví dụ với một ít nước và một ngã ba đầy kem chua trong cốc 2 cốc và lau chúng cho đến khi mịn. đổ chúng vào chảo mà tôi đã phun với nấu ăn phun thêm một số macormicks khói bit và nướng cho 12 minnets tại 350 deg. Tôi không đóng băng sandwith tôi chỉ acemble tươi trên một muffin tiếng anh nướng hoặc một bagle. với một patty xúc xích nấu chín trước và một lát hoặc 2 pho mát. đặt xúc xích patty trong lò vi sóng trong 30 giây thêm eggpatty vào cùng một đĩa và nấu một minnet khác. tôi bảo quản trứng trong túi ziplock trong tủ lạnh

Tôi đã thực hiện hai tuần này liên tiếp và chúng rất ngon. Chồng tôi cũng là một fan cuồng nhiệt. Tôi đang gặp rắc rối với pho mát. Lần đầu tiên tôi sử dụng pho mát Mỹ và nó tan chảy khắp nơi trong lò vi sóng. Tuần trước tôi đã mua một khối cheddar sắc nét và thái lát nó và nó vẫn tan chảy. Có độ dày lát nào là tốt nhất / hoặc loại phô mai? Cảm ơn những lời khuyên trước.

Tôi thích sử dụng pho mát deli thái lát của Trader Joe. Chúng siêu dày nên không lan truyền quá nhiều trong lò vi sóng. Hy vọng rằng sẽ giúp!

Tôi có thể dùng thịt xông khói nấu chín thay vì giăm bông không?

Cám ơn bạn đã chia sẻ điều này với chúng tôi. Chồng tôi và tôi đã làm điều này trong nhiều năm. Chúng tôi có tất cả các thành phần đã sẵn sàng và đóng gói thay vì lắp ráp trước. Anh ấy không thích đông lạnh nên chúng tôi chỉ làm một ít và cho vào tủ lạnh. Chúng tôi thay đổi các thành phần của các loại thực phẩm mà chúng tôi có một sở thích cho tuần đó.
Nếu có ai lo ngại về sức khỏe / không lành mạnh, hãy thay thế các nguyên liệu bạn muốn. Bí quyết là cơ sở và có thể được điều chỉnh theo sở thích cá nhân của bạn.

Tôi có thể làm lạnh thay vì đóng băng nếu tôi dự định ăn 6 chiếc tôi đã thực hiện vào cuối tuần đó không? Hay tôi phải đóng băng? Tôi đã làm cho trứng của tôi trên chảo với một tiện ích vòng tròn trứng. Tôi làm 3 quả trứng yolky, và 3 quả trứng của bạn.

Tôi thành thật không thể nói nếu điều này sẽ ổn cả tuần. Tôi khuyên bạn nên ở bên an toàn và đóng băng chúng cho phù hợp.

Bạn đã nướng bánh nướng xốp tiếng Anh trước khi làm và đóng băng?

Kaylea, tôi không thực sự thấy cần phải nướng bánh mì trước khi đóng băng nên nó thực sự tùy thuộc vào bạn!

Tôi mua vài phiên bản này từ một vài thương hiệu khác nhau và thích chúng nhưng tôi muốn tự mình làm ra để tiết kiệm một ít tiền. Cảm ơn vì đã chỉ cho tôi cách khắc phục trứng, một trở ngại lớn của tôi!

Các thương hiệu quốc gia có phiên bản với xúc xích gà tây, thịt xông khói Canada, thịt xông khói và chỉ lòng trắng trứng và rau. Để hâm nóng lò vi sóng, bạn có thể thử kết hợp rã đông (50% trong 1:30) và sau đó là 100% (1 phút). Quá nóng có thể làm cho muffin tiếng Anh một chút khó khăn và dai, nhưng nếu bạn tìm ra sự kết hợp đúng họ là tuyệt vời ăn & chạy các mặt hàng ăn sáng!

Cái này ngon quá! Tôi đặt lòng trắng trứng vào một cái bánh muffin và nhồi với rau bina tươi, một khi đã được thực hiện tôi lắp ráp với pho mát trắng và mật ong trắng. Họ rất tốt!

Tôi chỉ dừng mua bánh sandwich ăn sáng đông lạnh vì giá tiếp tục tăng lên và tôi đã rất tốn kém và đã xảy ra để tìm bài viết này. Cảm ơn ý tưởng tuyệt vời này! Tôi vừa mới làm mẻ đầu tiên và sử dụng xúc xích gà tây nấu chín thay vì giăm bông. Họ trở nên tuyệt vời. Tôi rất hạnh phúc Tôi có thể quay trở lại để không sử dụng tất cả các chảo của tôi điều đầu tiên vào buổi sáng cố gắng để nấu ăn sáng!

Tôi có thể hỏi nếu tôi có thể sử dụng bánh mì nguyên hạt thay vào đó và nó sẽ được okay để đóng gói chúng 6 ngày và đặt chúng trong tủ lạnh thay vì tủ đông? Nguyên nhân là tôi đang gói tất cả nguyên liệu trong một tuần và để chúng trong tủ lạnh và cho tất cả vào một ngày trước mỗi ngày (không bao gồm trứng vì tôi không chắc liệu tôi có thể để chúng trong lạnh).

Serene, vì tôi không phải là chuyên gia về an toàn thực phẩm, tôi không thể trả lời chắc chắn nếu những thứ này sẽ kéo dài 6 ngày trong tủ lạnh. Vui lòng sử dụng phán đoán tốt nhất của bạn.

Tôi cũng tự hỏi về việc làm lạnh. Hôm nay tôi chỉ làm 2 ngày để chồng tôi ăn sáng ngày mai để xem anh ấy có thích chúng không trước khi tôi thực hiện một đợt đông lạnh. Vì vậy, nó là ok để làm lạnh chỉ qua đêm hoặc không đóng băng thêm một cái gì đó để tính toàn vẹn của sản phẩm hâm nóng? Ngoài ra nó sẽ tốt hơn (cung cấp hubby chấp thuận và tôi thực hiện một loạt để đóng băng) nếu tôi rời khỏi pho mát trước khi đóng băng và ông chỉ có thể thêm nó khi anh ta muốn nó trước hoặc sau khi anh ta reheats bánh sandwich? Chỉ muốn đảm bảo trứng được hâm nóng hoàn toàn và phô mai không tan hoàn toàn. Xin lỗi nếu tôi có những thứ phức tạp lol, tôi là một người phân tích khủng khiếp!

Bạn nên sử dụng tủ lạnh qua đêm nhưng tốt nhất là nên làm những gì thoải mái nhất cho bạn. Đối với pho mát — một lần nữa, điều đó hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Bạn có thể đóng băng có hoặc không có, mặc dù cá nhân tôi thích đóng băng với pho mát để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn một chút.

Bạn có biết những gì bạn đã sử dụng? Chúng thay đổi từ 3-8oz.

Tôi đã sử dụng một chiếc ramekin với đường kính 3,5 inch.

Có ai đã thử bánh quy thay vì bánh nướng xốp của Anh không? Chúng tôi thích bánh sandwich biscuit, nhưng tôi không chắc họ sẽ đóng băng và hâm nóng tự chế như thế nào. Các loại từ cửa hàng nhiệt trong khoảng một phút. Cảm ơn

Tôi đã thực hiện một loạt những điều này bởi vì tôi đang phẫu thuật chân trong vài ngày và cần thức ăn mà tôi có thể ném vào lò vi sóng. Họ thật tuyệt vời!! Bữa sáng của tôi mãi mãi tốt hơn !! Và không chỉ làm những hương vị tốt, nhưng họ là đáng ngạc nhiên làm đầy! Bình luận duy nhất của tôi là không sử dụng phô mai Mỹ (đó là những gì tôi đã sử dụng) bởi vì khi bạn vi sóng nó, nó tan chảy khắp nơi. Khác hơn thế, tuyệt vời. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã chia sẻ điều này!

Xuất sắc! Tôi đã không xảy ra để chỉ có sáu ramekins lớn, nhưng một khay muffin hoạt động chỉ là tốt, miễn là các lỗ là đủ rộng. Ý tưởng tuyệt vời; cảm ơn!

Bạn có một liên kết cho một ramekin bạn có thể đề nghị? Tôi đã nhìn họ trên amazon và không thể nói kích thước nào là lý tưởng cho việc này. Tôi thích ý tưởng sử dụng chúng và muốn thử đặt hàng.
Cảm ơn!

TÔI MUỐN LÀM QUÁ.

I LOVE SỬ DỤNG CHẾ BIẾN RƯỢU VANG, CHÀO MỪNG, BAGELS & BISCUITS… Tôi THÊM CÁC LOẠI TIỀN THƯỞNG, THỔ NH T K B BACON, BACON CANADA VÀ CÁC BẢNG CHẾ BIẾN MÀU BÊ TÔNG VÀ CÁC MẪU MÀU XÁC HOMEMADE ..

TÔI C MNG LÀM THẾ NÀO TÂY NAM NGOÀI SỬ DỤNG TRÁI CỨU TRẮNG-PEPPERS & ĐẶC BIỆT VỚI BÁNH B CHENG PHỔ BIẾN, PHILLY PHONG CÁCH, TRÁI CÂY & MUSHROOMS, CHICKEN & WAFFLES VỚI RANCH BUFFALO SAUCE, DANH SÁCH DÙNG VÀ BẬT.

Tôi sống một mình và những đứa con của tôi bị hôn nhân và theo cách của chúng tôi, vì đây là lý tưởng cho tôi !! NẾU BẠN ĐƯỢC CHẤP NHẬN THỜI GIAN, MUA ĂN CỦA BẠN ĐÃ ĐƯỢC NẤU ĂN VÀ NÔNG THÔN, BẠN CÓ THỂ TÌM THẤY MỘT SỐ BẤT K RE THỰC HIỆN THỰC HIỆN VÀ CHỈ NHIỀU NHƯ THẾ NÀO NHƯ BẠN THÍCH…

GREAT ĐĂNG BÀI BẰNG CÁCH NÀY!

Nó kêu gọi 16 lát giăm bông, nhưng các hướng dẫn chỉ sử dụng 12… .tôi có thiếu 4 lát còn lại không?

Không — công thức chỉ nên gọi 12 lát — cảm ơn vì đã cho tôi biết!

Tôi không bình thường là người bình luận về ghim mà tôi thấy thú vị nhưng tôi yêu thích những chiếc bánh sandwich này!

Chồng tôi mất một ngày để làm việc hàng ngày và nó ngừng hin từ lấy những người rẻ tiền, khó chịu từ cửa hàng (và nó giúp chúng tôi tiết kiệm tiền!)

Chúng tôi đã thử nghiệm với lô cuối cùng và sử dụng xúc xích cán Jimmy Dean để làm xúc xích và chúng trở nên tuyệt vời!

Bây giờ chúng ta có một nguồn cung cấp liên tục trong tủ lạnh này.

Tôi đã không có may mắn làm những điều này. Trứng, khi hâm nóng, có một kết cấu rất tắt (hoặc cao su hoặc chảy nước). Tôi đã thử hâm nóng chúng trong cả lò nướng và lò vi sóng mà không có may mắn.

Katy, bạn chuẩn bị trứng như thế nào khi chuẩn bị những quả trứng này?

Rất vui khi tìm công thức này. Con trai chúng tôi là khoảng 400 dặm làm việc như một nhân viên cứu hỏa tại một khu rừng quốc gia. Tôi sẽ thực hiện một tải trọng của chúng và đưa chúng lên khi chúng ta đi thăm! Hoàn hảo! Cảm ơn vì một công thức tuyệt vời khác️

Bạn có thể nấu những quả trứng trong một cái chảo muffing thay vì ramekins?

Có, nhiều độc giả ở đây đã sử dụng một chiếc bánh muffin với kết quả thành công.

Linda. Tôi làm tất cả thời gian và tôi làm cho chúng chất béo thấp hơn. Chồng của tôi không biết sự khác biệt. Tôi cũng kinh tế hơn McD. Tôi sử dụng xúc xích ăn sáng 2oz gà tây, chiên nó, làm cho trứng trong lò trong khi nấu xúc xích, bánh mì nướng bánh nướng xốp, lắp ráp, bọc, đóng băng. Là một thành viên làm việc của mẹ và đời của Weight Watchers, đây là một phao cứu sinh cho tôi vào những buổi sáng vội vã!

Nếu tôi sử dụng thịt xông khói canadian thay vào đó tôi sẽ cần phải nấu một phút trước khi đặt lại với nhau?

Có, nó có thể là tốt nhất để nấu thịt xông khói Canada trước khi lắp ráp.

Họ có thể nướng trong bánh thiếc để hâm nóng không?

Thật là một ý tưởng tuyệt vời! Tuyệt vời cho trẻ em, quá. Giống như hầu hết mọi người, gia đình của chúng tôi luôn luôn di chuyển. Cách hoàn hảo để có được một số protein vào cơ thể của bạn điều đầu tiên! Thanks1

Thật là một ý tưởng tuyệt vời! Yêu nó! Bạn có xảy ra sự kiện dinh dưỡng cho 1 bánh sandwich không? (Vẫn làm những thứ này bất kể)

Thông tin dinh dưỡng chỉ được cung cấp cho các công thức nấu ăn chọn lọc và mới vào thời điểm này. Tuy nhiên, nếu nó không có sẵn cho một công thức cụ thể, tốt nhất là bạn sử dụng các tài nguyên trực tuyến miễn phí theo ý của bạn (bạn có thể Google «máy tính dinh dưỡng») để có được thông tin đó.

Tôi đã thử những thứ này và thực sự thích chúng — một vấn đề tôi gặp phải là trứng của tôi phồng lên và phần giữa rỗng? Bất cứ ai khác có vấn đề này?

Tôi sẽ trở lại trường học trong ba tuần và tìm hiểu một số ý tưởng sáng tạo cho bữa sáng. Tôi sẽ không bận tâm đến việc ăn bánh mì ăn sáng trong suốt quãng đời còn lại của tôi, vì nó quá đầy. Tôi muốn làm bánh sandwich này, nhưng tôi có một số câu hỏi. Tôi không có bất kỳ ramekins nào để nấu những quả trứng trong lò, vì vậy tôi có thể sử dụng một cái chảo muffin? Cảm ơn bạn!!

Có, một chiếc bánh muffin sẽ hoạt động tốt.

Cảm ơn bạn rất nhiều vì người đã ủng hộ này! Tôi là sinh viên đại học toàn thời gian và làm việc bán thời gian tại 2 công việc và tôi luôn vội vã ra khỏi cửa mà không ăn sáng. Tôi đã thực hiện những đêm qua và có họ sáng nay và họ thật tuyệt vời! Tôi đã sử dụng bánh nướng xốp của Anh và tôi nướng chúng trong lò nướng trước khi đóng băng và nó thật tuyệt! Đó là một giải pháp thay thế nhanh chóng, hiệu quả và lành mạnh hơn, sau đó không có bữa sáng hoặc mua những thứ chứa đầy hóa chất! Cảm ơn bạn một lần nữa cho bữa ăn sáng ngon!

Ý tưởng tuyệt vời. Sẽ làm những điều này, cảm ơn bạn!

Tôi đã không có may mắn với điều này hoặc công thức nấu ăn khác cho bánh sandwich ăn sáng này. Những quả trứng đã được cứng ngay cả sau khi 2 phút trong lò vi sóng và sau đó họ nhỏ giọt rất nhiều chất lỏng từ trứng. Tôi đã làm theo hướng dẫn chính xác. Tôi đã làm gì wrontg?

Liz, thật không may, rất khó để tôi xác định điều gì đã xảy ra. Những quả trứng chắc chắn không nên cứng và không nên có quá nhiều độ ẩm trong bánh sandwich. Chúng được bọc chặt trong bọc nhựa?

Thật không may, những điều này không bao giờ xảy ra với tôi. Họ không hâm nóng tốt, không phải trong lò vi sóng hoặc lò nướng. Tôi chỉ cần làm cho chúng tươi mới khi tôi muốn chúng vào buổi sáng. Họ chỉ mất khoảng 5 phút!

Tôi đã làm rất nhiều lần trong 2 tháng qua. Chúng rất ngon. Tôi giữ chúng trong tủ lạnh và ném chúng vào túi ăn trưa để đi làm. Tôi chỉ làm nóng chúng khoảng 30 giây sau khi tôi làm việc và chúng hoàn hảo. Không cao su hoặc chảy nước. Đây là vấn đề tôi có: Không có vấn đề gì tôi làm, trứng của tôi dính vào chảo. Tôi đang sử dụng chảo không dính. Tôi đã sử dụng bình xịt bơ, bơ, Pam, dầu ô liu và không có gì cả, nhưng chúng dính vào mọi lúc. Tôi đang làm gì sai? Lưu ý: Tôi tranh giành trứng trước khi cho vào chảo, vì chồng tôi thích chúng theo cách này. Bạn có bất kỳ ý tưởng tại sao điều này đang xảy ra?

Tôi không hoàn toàn chắc chắn nhưng nó có thể là kết cấu của những quả trứng đang gây ra nó dính vào.

Vài lần đầu tiên tôi không tranh giành chúng và họ vẫn bị mắc kẹt. Tôi bối rối!

Bạn đã làm nóng chảo và bơ / dầu trước khi thêm trứng? Kinh nghiệm của tôi là trứng dính khi chảo chưa được làm nóng trước.

Ok, tôi đã làm mấy lần này với nhiều loại thịt khác nhau… Vấn đề tôi đang gặp phải với việc hâm nóng là…. Mọi thứ quá nóng và trứng vẫn đông cứng. Chồng tôi và tôi đã cố gắng xây dựng các bánh sandwich khác nhau để xem nếu nó giúp không có giải pháp. Tôi đã quyết định chỉ bắt đầu làm trứng và đóng băng… Sau đó, hãy làm bánh mì kẹp tươi và sử dụng lò nướng sau khi tách riêng trứng. Không chắc chúng ta đang làm gì sai. Bất kỳ đề xuất? Hoặc bất cứ ai khác chạy vào cùng một vấn đề?

Chào. Bạn sử dụng loại ramekins cỡ nào? Tôi thấy Amazon đã làm cho 3 ″ (3oz) và một số cho 3,5 ″ (4oz). Tôi rất thích nó để phù hợp với bánh sandwich gần hoàn hảo như của bạn. Cảm ơn.

Nichole, tôi khuyên bạn nên sử dụng 3 ″ ramekins.

Kudos cho bạn cho ý tưởng ăn sáng nhỏ siêu thông minh này. Đã ghi chú!

Bạn có nghĩ rằng những thứ này sẽ nóng lên một cách độc đáo trong lò nướng bánh? Cảm ơn và các bức ảnh của bạn thật tuyệt vời!

Vâng! Chồng tôi luôn thích sử dụng lò nướng bánh mì — nó chỉ mất thêm một chút nữa!

Cảm ơn rất nhiều vì điều này. Tôi bắt đầu giải quyết năm mới của tôi và thực hiện một loạt hai trong số này ngày hôm nay. Tôi thêm một số rau bina đông lạnh và hẹ vào trứng. Tôi không có ramekins vì vậy thay vào đó tôi chỉ cần đổ nó vào một tấm 12 ″ x 8 ″ cookie và cắt nó thành 12 ô vuông. Tôi mở bánh nướng xốp và đặt chúng lên trên một tấm bánh quy bên dưới một con gà thịt trong một vài phút để nướng bánh mì cùng một lúc (tôi đã phải làm hai đợt cho tất cả 12). Thịt xông khói Canada đã được bán nên tôi đã sử dụng nó và nướng nó. Tôi đã sử dụng lát phô mai Thụy Sĩ. Tôi làm một ít nước sốt hollandaise và cho vào một hộp đựng xà lách nhỏ để làm việc để nhúng khi tôi ăn bánh sandwich.

Tôi thích sự đa dạng và tôi không muốn chán nản nên lần sau tôi nghĩ mình sẽ thử xúc xích, ớt chuông và / hoặc hành tây trong trứng và phô mai jack tiêu.

Cám ơn bạn rất nhiều vì công thức này. Chồng của tôi là một người cuồng nhiệt tập luyện và phải làm việc lúc 6 giờ sáng sau khi tập thể dục. Ngũ cốc và poptarts tôi đã nhận được anh ta đã không cắt nó, và không có cách nào tôi thức dậy lúc 4 giờ sáng để chắc chắn rằng anh ta nhận được một số protein. Bạn đang làm cho tôi trông giống như một người vợ siêu!

Yay! Cảm ơn các công thức!

Tôi đã ứng biến một chút:
Cho thịt xông khói thịt trong lò
Cho trứng- làm một món trứng tráng dày (với hành tây carmelized và rau bina) và cắt nó thành 6 nêm
Dành cho phô mai mozzarella đã cắt phô mai

Ngoài ra, tôi nướng bánh nướng xốp tiếng Anh.

Các thanh granola không được cắt vào buổi sáng và không thể ăn ngũ cốc khi đang di chuyển, vì vậy chúng rất tuyệt! Không thể đợi để thử thêm nhiều biến thể của công thức này.

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã chia sẻ!

Tôi có một túi 10 bánh nướng xốp tiếng Anh miễn phí tại cửa hàng tạp hóa của tôi trong tuần này vì vậy tôi quyết định làm những thứ này. Lời khuyên về nấu ăn trứng: Tôi đánh bại 9 quả trứng với muối và hạt tiêu và thay đổi chảo điện của tôi, biến nó trên thiết lập thấp nhất và đặt trên nắp. Khi đầu trứng khô, tôi tắt nó và trượt tấm trứng lên lá, để nguội và cắt chúng ra bằng máy cắt vòng tròn. Tôi cắt lát phô mai với cùng một máy cắt. (Mà chỉ như vậy đã xảy ra được kích thước tương tự như bánh nướng xốp). Tôi đã sử dụng các mẩu vụn trứng và pho mát để làm món ăn sáng burritos đóng băng.

Tôi đã thực hiện các biến thể của những thứ này với giăm bông, xúc xích và thịt xông khói của Canada và con trai tôi đã sử dụng thịt gà tây trong thịt của mình với bánh nướng xốp toàn bộ lúa mì kể từ khi ông là một chút của một hạt sức khỏe. Chồng tôi thích những món xúc xích và tôi thích giăm bông như của bạn hoặc thịt xông khói của Canada và chỉ sử dụng lòng trắng trứng khi tôi muốn thêm sức khỏe. Tôi vừa làm trứng trong chảo rán như trứng tráng và «cắt» chúng để vừa với bánh nướng xốp. Không bao giờ nghĩ đến việc làm nó trong ramekins trong lò! Điều đó sẽ giúp tôi dễ dàng hơn. Tôi cũng đã ném một số rau vào trứng, nấm, hành lá, ớt hoặc ớt xanh yêu thích cá nhân của tôi và tỏi hoặc thậm chí rau bina cho các vitamin / khoáng chất bổ sung. Bạn có thể sáng tạo với nó. Bất cứ điều gì bạn muốn trong một món trứng tráng sẽ làm việc và hâm nóng khá tốt. Zucchini và squash màu vàng đôi khi tốt đẹp thêm ins quá. Về cơ bản bất cứ điều gì tôi có trong tay. Đôi khi tôi sẽ mở nó ra sau khi nó được zapped trong lò vi sóng và ném một lát cà chua vào nó quá.

Khi tôi đi công tác, tôi thường có thể sử dụng tủ lạnh chứ không phải tủ lạnh. Bạn nghĩ họ sẽ giữ trong tủ lạnh trong bao lâu?

Vì tôi không phải là chuyên gia về an toàn thực phẩm, tôi không thoải mái trả lời những câu hỏi này. Các phương pháp để lưu trữ thực phẩm tối ưu và thời hạn sử dụng phải dựa trên phán đoán tốt và những gì bạn cảm thấy thoải mái với cá nhân.

Thực hiện những đêm qua và chồng tôi và tôi từng nắm lấy một sáng nay trên đường ra Delicious. Rất dễ dàng và thuận tiện. Khỏe mạnh, Tastier, và rẻ hơn sau đó lái xe-thru! Tôi sẽ tiếp tục để những thứ này trong tủ đông của tôi. Cảm ơn bạn đã chia sẻ.

Thật là một ý tưởng hay! Tôi thích nó! Tôi đang chia sẻ nó với độc giả của tôi hôm nay. Cảm ơn vì một công thức ngon!

Xin chào, những cái nhìn tuyệt vời !! Bạn có biết giá trị calo cho mỗi chiếc bánh sandwich không?

Tôi rất muốn có những thứ này mọi lúc nhưng không chắc tất cả bánh mì đó sẽ quá tốt đối với tôi!

Thông tin dinh dưỡng được liệt kê bên dưới công thức.

Oh gosh yes — vì vậy xin lỗi tôi nên có một cái nhìn tốt hơn! Cảm ơn bạn

Những thứ này cũng có thể làm việc với bánh nướng xốp tiếng Anh không?

Tôi vừa mới làm những đêm cuối cùng (và vâng họ đá!). Tôi đã sử dụng bánh nướng xốp tiếng Anh nguyên gốc của Thomas và mọi thứ đều hoàn hảo.

Chúc mừng & Cảm ơn công thức tuyệt vời này. Tôi sẽ thử những thứ này cho bữa sáng nhanh vào tuần tới. Một câu hỏi: 1) Chúng tôi không lò vi sóng vì vậy bao lâu trong lò ở nhiệt độ nào?
Cảm ơn trước

Bạn có thể sử dụng lò nướng đối lưu, mặc dù sẽ mất khoảng 20-25 phút để hâm nóng.

Công thức này rất tuyệt, nhưng tôi có một vấn đề. Trứng của tôi màu xanh vào ngày hôm sau. Tôi đã sử dụng một chảo nướng silicone và bọc chặt bánh mì với Glad Press ‘n Seal bọc và đặt chúng ngay trong tủ đông qua đêm. Tôi gỡ bỏ chúng và đặt chúng trong một hộp ăn trưa cách nhiệt cho đi làm 15 phút của tôi, đã đi để làm nóng một giờ sau đó và quả trứng màu xanh lá cây. Bất kỳ ý tưởng nào về những gì tôi có thể đã làm sai hoặc những gì có thể đã xảy ra?

Ôi không — thật là tiếc! Điều đó đôi khi xảy ra khi trứng đã được nấu chín quá lâu hoặc ở nhiệt độ quá cao.

Có ai đã thử sử dụng chúng để cắm trại không? Các phương pháp bạn sử dụng để sưởi ấm là gì? Lá và hố lửa? Nướng? Cảm ơn rất nhiều trước!

Tôi yêu điều này nhưng mỗi khi tôi nghe nó lên bánh nướng xốp tiếng Anh rất khó! Bất kỳ cách nào để khắc phục điều này ?! Tôi đã thử thời gian hâm nóng khác nhau nhưng sau đó nó không được làm nóng kỹ lưỡng, xin hãy giúp vì đây là một ý tưởng tuyệt vời !!

Tôi thấy rằng hâm nóng trong lò là tốt nhất!

Tôi đã làm những thứ này và chúng thật dễ dàng! Tôi đã thực hiện chuyến đi «cắm trại» sắp tới!

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.